WhatPhone TV

“น้องชล” ชลธิชา วงศ์วิสุทธิกุล Girl insight 166

จบการศึกษาชั้นปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ เพิ่งจบการศึกษาชั้นปริญญาโทจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกแฟชั่นดีไซน์

1.แนะนำตัวอย่างเป็นทางการด้วยครับ

-ชล ชลธิชา วงศ์วิสุทธิกุล

จบการศึกษาชั้นปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ เพิ่งจบการศึกษาชั้นปริญญาโทจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกแฟชั่นดีไซน์

ปัจจุบันเป็นดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ WWW.KARBIRI.COM ค่ะ

2.บุคลิกส่วนตัว

-รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนคิดเยอะน่ะ แต่เพื่อนๆ บอกว่าคิดไม่เยอะหรอก แต่ติสท์เยอะซะมากกว่า
แต่เราว่าเราก็ปกติน่ะ : P

3.สไตล์การแต่งตัวที่ชอบ ?

-สไตล์เสื้อผ้าของชลส่วนใหญ่จะมีรูปแบบค่อนข้างเป็นเฟมินีนเรียบๆ โทนสีคลาสสิค ขาว ดำ ชมพูพีช ชลชอบสีขาวเป็นพิเศษนะคะ ชอบแต่งตัวเรียบง่ายสบายๆค่ะ

4.ชอบส่วนไหนของร่างกายเรา มากที่สุด

-ถ้าชอบหัวใจตัวเองได้มั้ยคะ ชลเป็นคนไม่ค่อยยอมแพ้กับอะไรง่ายๆ อดทน พยายาม ให้กำลังใจตัวเองเก่ง หัวใจเราเป็นส่วนที่สตรองที่สุดแล้วค่ะ 55555+ ชลว่ามันมีค่ามากน่ะ ภายนอกของเราอายุเท่านี้แล้วหลังจากนี้ไปก็มีแต่เสื่อมถอย ไม่อยากเป็นคนที่สวยอย่างเดียว อยากเป็นคนเก่งเป็นคนดีให้คนที่อยู่ข้างๆเราภูมิใจ เวลาคนที่อยู่ข้างเราอยู่รอบตัวเรามีความสุข เราก็มีความสุขด้วย

5.คิดว่ามือถือสไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง

-ชลชอบมือถือที่เป็นสมาร์ทโฟน เพราะชลทำธุรกิจออนไลน์ต้องติดต่อสื่อสารกับลูกค้าแล้วก็ซัพพลายเออร์อยู่ตลอดเวลา ส่งข้อมูลในรูปแบบต่างๆทั้งข้อความ โพสภาพ และ วีดีโอโฆษณาสินค้าของเรา บางช่วงเวลาก็ต้องไปช่วยดูแลธุรกิจที่บ้าน หรือ บางครั้งเราเดินทางไปติดต่องาน สมาร์ทโฟนสามารถช่วยเราทำงานได้หลายอย่างโดยที่เราไม่ต้องขนแกดเจ็ทอะไรไปให้วุ่นวาย

6.ปัจจุบันใช้มือถือรุ่น

iPhone 6 plus

7.ฟังก์ชั่นหรือแอพพลิเคชั่นของมือถือที่ใช้บ่อย

Line, Facebook, Instagram

8.โทรศัพท์มือถือรุ่นต่อไปที่จะใช้

ไม่ได้วางแผนนะคะว่าต่อไปจะต้องซื้ออะไร แค่อยากใช้สิ่งที่เรามีอยู่ตอนนี้ให้เต็มประสิทธิภาพ จะใช้ไปจนกว่าจะไม่ได้นั่นล่ะค่ะ

9.สุดท้ายนี้จะฝากอะไรถึงเพื่อนๆชาว Whatphone บ้างครับ

ทุกวันนี้มือถือเป็นสิ่งจำเป็น เป็นของใช้ส่วนตัวที่แต่ละวันเราใช้เวลาอยู่กับมันเยอะมาก บางคนจับมือถือในแต่ละวันนานกว่าจับมือแฟนตัวเองซ่ะอีก อยากให้ทุกคนไม่ลืมว่าถึงแม้มือถือจะพัฒนาไปไกลขนาดไหน คิดเลขเร็ว ถ่ายภาพสวย ช่วยจำเก่ง เป็นนาฬิกาปลุก ติดต่อสื่อสารข้ามประเทศในไม่กี่ทัช ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายไปหมดทุกอย่าง แต่ถ้าวันไหนที่เราไม่สบายคนที่อยู่ข้างๆ เราก็ต้องเป็นคนดูแลเรา อาจจาคิดเลขไม่ค่อยได้ ช่วยจำค่อยไม่เก่งแต่ความทรงจำถึงเราไม่เคยลบ ไม่มีหายเหมือนมือถือ ให้มือถือเป็นแกดเจ็ทที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดคนที่อยู่ไกลกันมากขึ้น อย่าให้เป็นแกดเจ็ทที่ทำให้เราต้องอยู่ไกลกับคนที่อยู่ใกล้ดีกว่าค่ะ

Girl insight 166 น้องชล

ติดตามชมรายการต่าง ๆ ของ Whatphone TV ได้ที่

Whatphone TV

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save