Uncategorized

ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยสำนักงานสุรินทร์ ออกบูธประชาสัมพันธ์โครงการ Amazing Thailand Metaverse : Amazing Durian

บ่ายวันนี้ (27 พฤษภาคม 2565) ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยสำนักงานสุรินทร์ ออกบูธประชาสัมพันธ์โครงการ Amazing Thailand Metaverse : Amazing Durian
.
ในงานพิธีเปิดทุเรียนภูเขาไฟประจำปี 2565 ณ ไร่สร้างฝัน อ. ศรีรัตนะ จ. ศรีสะเกษ โดยได้รับเกียรติจากนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดงาน ฯ
.
ทั้งนี้ ได้นำเสนอกิจกรรมส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านโครงการ Amazing Thailand Metaverse: Amazing Durian ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยี Web 3.0 มาประยุกต์และใช้เป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยมี “สวนทุเรียน”
.
เป็นธุรกิจนำร่องในการเชื่อมโยงจากโลกเสมือนสู่โลกจริง ผู้ที่สนใจสามารถซื้อและมีสิทธิ์เป็นเจ้าของทุเรียนในฤดูกาลนี้ได้เป็นที่แรก ผ่านการซื้อ NFT ซึ่งออกแบบโดย creator ชื่อดัง ผู้ประกอบการสวนทุเรียน กลุ่มน้องออทิสติก และผู้พิการ โดย NFT 1 ใบ สามารถนำไปแลกสิทธิประโยชน์และส่วนลดอีกมากมายตามเงื่อนไขที่กำหนด เพื่อนำไปใช้ในสวนทุเรียนและร้านค้าที่ร่วมโครงการ
.
🌳สำหรับสวนทุเรียนในจังหวัดศรีสะเกษที่เข้าร่วมโครงการมีทั้งหมด 7 สวน และมี 3 สวน ที่มีโลกเสมือนใน Metaverse Durian โดยในวันนี้ได้เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 ได้ถึง 3 สำหรับผู้ที่ซื้อ NFT Collection Amazing durian ทุเรียนภูเขาไฟ กับสวนทุเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ผ่านทาง www.amazingthailandmetaverse.com
.
📍ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าของจะหมดโดยจะต้องแสดงหลักฐานการซื้อ NFT
📍และมารับได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ในวันที่ 16 มิถุนายน เวลา 9.00 น – 11.00 น
โปรโมชั่นนี้ มีจำนวนจำกัด และจำกัดคนละ 2 สิทธิ์ เท่านั้น หรือสามารถเข้าไปจับจอง NFT ได้ตาม Link หรือ แสกน QR Code ตามด้านล่างนี้ค่ะ
📌 สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook :amazingthailandmetaverse
www. amazingthailandmetaverse
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save