Tips & Tricks

ไม่อยากให้ใครเห็น มาปิดการแสดง Following ใน LINE กัน

ถ้าใครไม่อยากให้เพื่อนในไลน์เห็น Follow ของเราบน LINE ก็สามารถปิดได้เช่นกัน ซึ่งวิธีปิดก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร ไปดูวิธีปิดกันเลยครับ

LINE มีการอัพเดตเวอร์ชันเมื่อไม่นานมานี้ และมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ นั่นก็คือ การแสดงผล Follow และ Followers ในหน้า Profile ซึ่งเราสามารถเปิดดูของเพื่อนคนไหนในไลน์ก็ได้ และถ้าใครไม่อยากให้เพื่อนในไลน์เห็น Follow ของเรา ก็สามารถปิดได้เช่นกัน ซึ่งวิธีปิดก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร ไปดูวิธีปิดกันเลยครับ

หมายเหตุ Following คือ รายการที่เราไปกดติดตามไว้ เช่น LINE@, LINE Official ต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆ ในไลน์ของเราสามารถเปิดเข้ามาดูได้จากหน้า Profile

วิธีปิดการแสดงผล Follow บน LINE

  • เข้าไปที่ ตั้งค่า (Settings) และไปที่ ไทม์ไลน์ (Timeline)
  • จากนั้นไปที่ ตั้งค่าการติดตาม (Follow settings)
  • ทำการปิด แสดงข้อมูลการติดตาม (Show follow info) 

เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ในไลน์ก็มองไม่เห็น Follow ของเราแล้ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top