Thailand Mobile Expo 2016

แนะนำวิธีการเตรียมซิมการ์ดก่อนซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

อีกไม่กี่วันแล้วนะครับสำหรับงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเป้าหมายหลักหรือส่วนใหญ่ของคนที่มางานนี้ก็คือการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ตัวเองสนใจไว้ หลังจากที่เลือกได้แล้วปัญหาหนึ่งที่มักพบหลังจากเลือกซื้อเรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ ซิมการ์ด 

ในปัจจุบันซิมการ์ดมีด้วยกันทั้งหมด 3 ขนาด คือ Normal SIM, Micro SIM, และ Nano SIM ดังรูป

DSC06171

โดยปกติแล้วสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต(รุ่นที่ใส่ซิมได้) จะระบุหรือบอกไว้เลยว่ารุ่นนี้ใช้ซิมการ์ดแบบไหน ถ้าให้ดีควรศึกษาข้อมูลของรุ่นที่เราสนใจก่อนว่าจะซิมการ์ดแบบไหนเพื่อความสะดวกของเราเอง

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการเตรียมความพร้อมซิมการ์ดของเราเองก่อนไปเลือกซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในงาน Thailand Mobile Expo 2016 มาฝากกัน โดยในปัจจุบันโอเปอเรเตอร์ค่ายต่างๆได้มีซิมการ์ด 3 ขนาดในซิมเดียว! ทั้ง Normal SIM, Micro SIM, และ Nano SIM ครบทุกขนาดในซิมเดียว ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆคนยังไม่ทราบมาก่อนว่ามันมีด้วยหรอ ปกติก็ใช้วิธีการตัดซิมการ์ดเองบ้าง ซื้อถาดซิมบ้าง ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะ เครื่องที่เราซื้อมาดันใช้ซิมอีกขนาดไม่ตรงกับซิมที่เรามีซะงั้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีเมื่อเราใช้ซิมการ์ดนี้ เพราะ มันมี 3 ขนาดในซิมเดียว ที่สำคัญสามารถขอเปลี่ยนเป็นซิมการ์ด 3 ขนาดได้ฟรี! ย้ำว่าฟรี! ง่ายๆเพียงแค่ติดต่อศูนย์บริการของโอเปอเรเตอร์ที่เราใช้อยู่นั่นเอง ส่วนเอกสารที่ใช้ในการเปลี่ยนมีแค่เบอร์กับบัตรประชาชนเจ้าของเบอร์

AIS

สามารถขอเปลี่ยนได้ที่ AIS SHOP และ Telewiz SHOP ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลได้ที่ 1175 หรือ AIS

DSC06174

dtac

สามารถขอเปลี่ยนได้ที่ dtac Hall และ dtac center ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลได้ที่ 1678 หรือ dtac

DSC06175

TrueMoveH

สามารถขอเปลี่ยนได้ที่ True Shop และ True Shop Station ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลได้ที่ 1678 หรือ TrueMoveH

DSC06176

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save