Thailand Mobile Expo

รวมหูฟัง True Wireless น่าโดน น่าใช้ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

True Wireless

ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 นอกจากสมาร์ทโฟนต่างๆ มากมายแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนต่างให้ความสนใจไม่แพ้กันก็คือหูฟังชนิด True Wireless นั่นเองครับ

ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 นอกจากสมาร์ทโฟน และสินค้าชวนช้อปต่างๆ มากมายแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนต่างให้ความสนใจไม่แพ้กันก็คือหูฟังชนิด True Wireless นั่นเองครับ ด้วยความที่เป็นหูฟังที่พอนำมาใช้แล้วดูเท่ ดูสมาร์ท บวกกับเป็นหูฟัง Wireless ที่ทำให้ใช้งานได้สะดวก จึงดูเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทีได้รับความนิยมอย่างไม่ยาก ยิ่งภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มีตัวเลือกมาให้เลือกช้อปหลากหลาย เผื่อใครตัดสินใจไม่ถูก วันนี้เราเลยเลือกตัวที่น่าสนใจมาแนะนำให้ดูกันครับ

True Wireless

มาเริ่มกันที่บูธ Remax กันเลยครับ ตัวที่ผมจะนำมาแนะนำคือตัว Small Talk Bluetooth TWS-1 ที่ดูเรียบง่าย แต่ก็ดูสปอร์ตไปในตัว ตัวนี้มาในราคา 1,190 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าน่าสนใจดีทีเดียวเลยนะครับ ด้วย Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 ใช้งานได้ต่อเนื่อง 3-5 ชั่วโมง โดยมีให้เลือกสีถึง 2 สี ไม่ว่าจะเป็นสีดำแบบเท่ห์ๆ หรือสีทองแบบเรียบหรู แบบไหนก็น่าใช้ทั้งนั้นครับ นอกจากนี้ในบูธ Remax ยังมี หูฟัง True Wireless ที่น่าสนใจตัวอื่นให้ได้เลือกชมอีกด้วยครับ

True Wireless

กระโดดมาที่แบรนด์ Audio Technica ที่อยู่ในบูธ RTB กันบ้างครับ หูฟัง True Wireless ของแบรนด์นี้ ต้องบอกว่าดีไซน์แปลกตา อาจจะเน้นไปสำหรับผู้ใช้แนวสปอร์ตๆ หน่อย เพราะดีไซน์ที่ค่อนข้างใหญ่ กับโทนสีแนวเข้มๆ ใพอเอามาใช้งานจะเห็นชัดสดุดตามาก รุ่นที่ผมเลือกมาแนะนำเป็นรุ่น ATH-SPORT7TW ที่มีให้เลือกสองสี คือสีดำ และสีเทา โดยรุ่นนี้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดีครับ ราคาในงานขายเพียง 4,990 บาทครับ

True Wireless

มาดูทางแบรนด์ Tuddrom กันบ้างครับ แบรนด์นี้ต้องบอกว่าเรียบง่าย สบายกระเป๋า  ตัวที่แนะนำคือ T600 ที่มาในราคา 1,150 บาทเท่านั้น โดยตัวนี้เน้นสำหรับการใช้งานได้แบบชิลๆ บวกกับดีไซน์ที่เรียบๆ แต่ดูดี ก็น่าใช้งานไปอีกแบบครับ

True Wireless

ทาง Jabra ขอนำเสนอรุ่น ELITE Active 65t ที่จัดโปรโมชั่นในราคา 5,690 บาท มากับรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียบหรูน่าใช้ และรับประกันการใช้งานสูงสุดถึง 3 ปี โดยรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ทั้งการโทร และฟังเพลง จะเป็นแนวคูลๆ หรือแนวเข้มๆ ก็สามารถเลือกใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกดูอีกด้วย พบกับหูฟังจาก Jabra ได้ทั้งในบูธ RTB และ Studio 7 ครับ

True Wireless

JBL เองก็มีตัวน่าสนใจมานำเสนอเช่นกัน นั่นก็คือ UA Flash ซึ่งเป็นหูฟัง True Wireless สำหรับสายกีฬาเลย ตัวหูฟังออกแบบมาเท่ห์มาก ทั้งสี และดีไซน์ โดยรุ่นนี้มาในราคา 6,990 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามั้ย สำหรับผู้ใช้แนวกีฬา ถ้าอยากได้หูฟังเสริมความเท่ห์ แนะนำตัวนี้เลยครับ

True Wireless

มาดูกันที่ SOUL บ้าง รุ่นที่ผมนำมาแนะนำนี้ สีสัน ดีไซน์ น่าจะจี๊ดโดนใจวัยแนวแน่นอน เพราะรุ่นที่ผมจะมาแนะนำคือรุ่น ST-XX ครับ ซึ่งรุ่นนี้เค้ามาภายใต้คอนเซปต์ Colorholic ที่เน้นสีสันที่สดใส ซึ่งภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ทาง SOUL ก็จัดมาให้เลือกช้อปถึง 6 สี นอกจากสีสันจะโดนใจแล้ว คุณภาพก็น่าจะถูกใจเช่นกัน เชื่อว่านี่น่าจะเป็นรุ่นที่น่าจะกระแทกใจวัยรุ่นมากที่สุด โดยสำหรับรุ่น ST-XX ในงานจะจัดจำหน่ายในราคาเพียง 2,490 บาทเท่านั้น นอกจากรุ่นนี้แล้วก็ยังมีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกชมอีกมากมาย

มาต่อกันที่ Plantronics กันบ้างครับ โดยรุ่นที่แนะนำคือรุ่น BackBeat Fit 3100 โดยรุ่นนี้เหมาะสำหรับสายสปอร์ต เพราะทนน้ำ ทนเหงื่อได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังมีดีไซน์สวยหรู น่าใช้ พิเศษซื้อในงานจ่ายเพียง 5,990 บาทเท่านั้น

อีกแบนด์หนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คงไม่พ้น Beats รุ่น Powerbeats Pro ในรูปลักษณ์ที่จับต้องได้ และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง ศำหรับแบรนด์นี้ แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว พิเศษในงานราคา 7,990 บาทเท่านั้น

True Wireless

ปิดท้ายกันด้วย True Wireless Stereo จาก KONG-X โดยนี่เป็นครั้งแรกที่ทาง KONG-X มาเปิดบูธในงาน Thailand Mobile Expo แต่มาครั้งแรก ก็เรียกว่าไม่ธรรมดา ปังสุดๆ ไปเลย โดยรุ่นที่แนะนำคือรุ่น KX-980TW Pro หูฟัง True Wireless แบบ Hybrid คือรวมกันระหว่าง Hi+Bass เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง โดยชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง ดีไซน์เท่ให้อารมณ์เหมือนชิ้นส่วนกันดั้ม ตัวเคสสำหรับชาร์จก็เท่อย่าบอกใคร เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แถมคุณภาพเสียงก็โดดเด่นไม่เป็นรองใครเลยครับ หลายคนอาจจะสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับแบรนด์ KONG-X ต้องบอกก่อนนะครับว่า แบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากประเทศจีน โดยที่ยังไม่มีหน้าร้านในประเทศไทยเลย ใครที่อยากสั่งซื้อต้องซื้อออนไลน์ผ่าน 425Degree ก่อนนะครับ เพราะฉะนั้น การที่ KONG-X ปรากฎตัวในงาน Thailand Mobile Expo 2019 นั้นถือว่าว้าวมากๆ เพราะถ้าคุณพลาดโอกาสซื้อในงาน คุณจะต้องซื้อออนไลน์เท่านั้นนะครับ โดย KX-980TW Pro นั้น วางจำหน่ายในราคา 4,999 บาทเท่านั้น นอกจากรุ่นที่ผมแนะนำแล้ว ทาง KONG-X ยังขนหูฟังเท่ๆ มาแนะนำอีกมากมาย ใครที่สนใจต้องรีบแวะมาดูที่บูธ S96, S98 ครับ

สามารถติดตามโปรเด็ด ๆ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 รอบปลายปี ฮอลล์ 98 – 99 ณ ไบเทค บางนา ในวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 62 ได้ที่นี่

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save