Games

ทำการบ้านก่อนไปร่วมโซน Galaxy Game Zone โซนใหม่แกะกล่องในงาน Thailand Mobile Expo 2018

Galaxy Game Zone Thailand Mobile Expo 2018 may

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังเตรียมตัวไปงาน Thailand Mobile Expo 2018 คงจะกำลังยุ่งกับการดูโปรโมชั่นจากบูธต่างๆ อยู่ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะยังไม่เจอโปรที่ใช่ หรือยังไม่รู้แม้กระทั่งว่าจะซื้อรุ่นอะไรดี นี่จะเป็นโอกาสเหมาะที่ผมจะมาแนะนำโซนใหม่ในงาน นั่นก็คือ ” Galaxy Game Zone “ นั่นเอง โดยในโซนนี้ คุณจะได้เทสสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต ในการเล่นเกม รวมไปถึงได้ร่วมสนุกกับบูธเกมต่างๆ ที่มาร่วมในงานนี้อย่างมากมาย ถ้าพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

Galaxy Game Zone Thailand Mobile Expo 2018 may

 

Samsung Galaxy Note 8 และ Samsung Galaxy S9 Plus

ในงานคุณจะได้พบกับสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy Note 8 และ Samsung Galaxy S9 Plus ในงานกว่า 40 ตัว ที่ติดตั้งเกมยอดนิยมเอาไว้มากมาย คุณแค่เข้าไป Login และเทสเกมที่คุณต้องการได้เลย ที่สำคัญ อย่าลืมทดลองปรับเกมด้วยแอพฯ Game Tuner และ Game Launcher กันด้วยนะครับ นอกจากนี้ หากคุณเป็นคอเกม และเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนของตัวเองจนไกล้หมด ในงานยังมี Charger Station จุดบริการให้คุณสามารถนำสมาร์ทโฟนของคุณไปชาร์จแบตฯ เพื่อเล่นเกมกับเพื่อนๆ ต่อได้ทันที ต่อไปเรามาดูบูธเกมที่จะได้เจอในโซน Galaxy Game Zone ครั้งนี้กันบ้างครับ

 

Legend of Swordman

Legend of Swordman

Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในอันดับหนึ่งแนว MMOARPG เมื่อยุทธภพเกิดสงครามแย่งชิงดินแดน สองยอดฝีมือประลองแย่งชิงความเป็นใหญ่ในยุทธภพเกิดการต่อสู้นองเลือดผู้คนตายนับหมื่น ยอดฝีมือทั้งสองได้ทำการประลองยุทธกันแล้วสิ้นชีพทั้งคู่ ทำให้เกิดความวุ่นวายทั่วยุทธภพ

 

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท

เมื่อยุทธภพวุ่นวาย ฝ่ายมารต้องการครองแผ่นดิน ฝ่ายธรรมมะจึงต้องรวมพลังเข้าต่อสู้ เรื่องราวสุดป่วนของเหล่าจอมยุทธ์หน้าใหม่จึงบังเกิดขึ้น จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เป็นเกมแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นจอมยุทธ์หน้าใหม่ เดินทางเข้าสู่ยุทธภพ เพื่อผจญภัยฝึกฝนวรยุทธ์ต่างๆ และเลือกว่าจะเข้าร่วมกับฝ่ายธรรมมะหรือฝ่ายมาร

 

ไซบอร์ก 4G

ไซบอร์ก 4G

ไซบอร์ก4G แนวเกมแอคชั่นล้ำยุค ผสมผสานระหว่าง วรยุทธ์และเทคโนโลยีไฮเทคแบบระบบ 3D MMORPG กำลังภายในล้ำยุค จากมหาสงคราม 2 ฝ่าย ฉู่และฮั่น โดยจอมยุทธทั้งสองฝ่าย เข้าห้ำหั่นกันพร้อมกับพลังพิเศษมากมาย!!

 

Dark Desert : สงครามปราสาทมืด

Dark Desert : สงครามปราสาทมืด

ตำนานจุดเริ่มต้นของสงครามสุดยิ่งใหญ่ เมื่อราชาปีศาจหลุดออกมา ปล่อยพลังมึดทำลายโลกคร่าชีวิตผู้คนไปมากมาย สิ่งมีชีวิตกลับกลายเป็นปีศาจ เผ่าพันธ์ผู้รอดชีวิตรวมตัวกันก่อตั้งอาณาจักรใหม่ ผนึกกำลังฝึกฝนนักรบปกป้องอาณาจักรเปิดสงครามต่อสู้กับราชาปีศาจทวงคืนอาณาจักรผู้ชนะจะได้ครอบครองบัลลังก์แห่งราชา

 

The Last Survivor : Stay Alive

The Last Survivor : Stay Alive

สุดยอดเกมแนวเอาตัวรอดที่ดีที่สุด เตรียมตัวโดดร่มลงสู่สมรภูมิสุดระทึก การไล่ล่าที่ผู้อยู่รอดมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น พบกับการบังคับสุดไหลลื่น อาวุธและยานพาหนะมากมาย ภาพสาวกเกม FPS Survival ห้ามพลาด คุณ…อาจจะเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้าย

 

Astral Crown

Astral Crown

Astral Crown เกมส์ 3D MMORPG สไตล์อนิเมะ ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกแฟนตาซี กับตำนานของดวงดาวแห่งหนึ่งที่ปกครองโดยสองเทพ เพียงเพราะต้องการอำนาจเทพทั้งสองก็ก่อสงครามทำลายล้าง เพื่อปกป้องเหล่ามนุษย์ เทพธิดานางหนึ่งได้สละพลังของตัวเอง ทำให้เธอตกลงมายังโลกมนุษย์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตำนานแห่งดวงดาวกันได้ที่นี่

 

RockStar Tap : ผู้สาวขาร็อค

RockStar Tap : ผู้สาวขาร็อค

ผู้สาวขาร็อคนั้น เป็นเกมแนว Tap ที่ผู้เล่น จะต้องกดหน้าจอ ให้ตรงตามจังหวะไอคอนหรือโน้ตดนตรี ที่เลื่อนลงมายังเส้นจังหวะสีแดง ซึ่งแน่นอนว่าความแม่นยำของผู้เล่นจะมีผลต่อค่าพลังโจมตีของตัวละครด้วย ยิ่งผู้เล่น Tap ได้ตรงจังหวะมากเท่าไหร่ พลังโจมตีก็จะมากขึ้นตามเท่านั้น!

 

Heaven King

Heaven King

ธรรมดาทั้ง 4 ตื่นขึ้นมาในนรกและสูญเสียความทรงจำในอดีต พวกเขามีพลังที่ยอดเยี่ยมเช่นปีศาจและวิญญาณ พวกเขาไม่สามารถจำได้ว่าเป็นใครพวกเขาผิดอะไรพวกเขาทำให้พวกเขาอยู่ในนรกเช่นนี้! เพื่อตระหนักว่าพวกเขาเป็นใครและกลับไปทำใหม่ในโลกพวกเขาต้องสำรวจสถานที่ต่างๆ เพื่อรวบรวม The Seal of Ten Kings ให้ได้!

 

อสุรา ออนไลน์

อสุรา ออนไลน์

เก็บเลเวลสนุก ไปกับอสุรา ออนไลน์ เกม 2D MMORPG ล่าบอส ตีมอนสเตอร์ ที่รับประกันได้ว่า “สุด” ที่สุดในเวลานี้ เล่นได้ทั้งหมด 22 อาชีพ สามารถเก็บเลเวลได้ถึงเลเวล 99 จุติ 6 ครั้ง สร้างปาร์ตี้โค่นล้มบอส กว่า 30 ตัว ชิงความเป็นกิลด์อันดับหนึ่ง จะเก็บเลเวล จะวอร์ จะล่าบอส ที่ไหนก็ได้ สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา ไร้ขีดจำกัด ไปกับ อสุรา ออนไลน์!!

 

สลาฟในแดนมหัศจรรย์

สลาฟในแดนมหัศจรรย์

ไพ่สลาฟ (Slave) ผลงานจากผู้ให้บริการ “ดัมมี่” และ “หมากฮอสขั้นเทพ” เกมกระดานไทยคุณภาพคับแก้ว สู่เกมไพ่สลาฟแฟนตาซีที่มีความน่ารักสดใสในแบบฉบับการ์ตูน พากันยกทัพมาจาก Wonderland แดนมหัศจรรย์สุดฮา นำโดยน้องอลิซสาวน้อยมุ้งมิ้ง และเพื่อนๆ อีกมากมาย  ที่จะมาช่วยสร้างสีสันกันแบบสนุกสุดเหวี่ยงในเกม
 

หมากฮอส ขั้นเทพ ออนไลน์

หมากฮอส ขั้นเทพ ออนไลน์

เกมกระดานไทยที่ได้รับการพัตนาอย่างต่อเนื่องโดยผู้พัฒนาไทยอย่าง Debuz และเปิดให้บริการโดยบริษัทชั้นนำอย่าง GAMEINDY ที่เปิดให้บริการเกมที่ติดอันดับต้นๆ แถมตอนนี้ยังมีหมากฮอส ขั้นเทพ ออนไลน์ ที่มีการพัตนามาจาก หมากฮอส ขั้นเทพ และมีการปรับปรุงให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

 

โป๊กเกอร์ แลนด์

โป๊กเกอร์ แลนด์

ผลงานจากผู้ให้บริการ “ดัมมี่”  สู่เกมโป๊กเกอร์แลนด์สุดคิ้วท์ ที่มาพร้อมความสดใสกับคาแรกเตอร์สุดน่ารัก พากันยกทัพมาจากดินแดน Poker Land นำทีมโดยน้องกระต่ายสุดกวน และเพื่อนๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยสร้างสีสันกับการเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน ตัวเกมมีความน่ารักและวิธีการเล่นต่างๆ ที่เข้าใจง่าย  พร้อมให้ผู้เล่นได้ลองเล่นแล้ววันนี้!
 

Asphalt 9

Asphalt 9

Asphalt 9: Legends มีไฮเปอร์คาร์ของจริงจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors เลือกรถในฝันและแข่งในสถานที่สุดตระการตาทั่วโลก ทิ้งขีดจำกัดของคุณไปซะ แล้วก้าวขึ้นเป็นตำนานแห่งสนามแข่งเลย!

 

Dungeon Hunter Champions

Dungeon Hunter Champions

เข้าร่วมกับผู้เล่นนับพันในสุดยอดเกมภาษาออนไลน์แนวแอคชั่น MOBA อัญเชิญและปรับแต่งทีมแชมเปี้ยน ออกเดินทางไปในการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ และปะทะศัตรูในสงคราม 5v5 แบบเรียลไทม์ ขอต้อนรับสู่ Dungeon Hunter Champions

 

Free Fire

Free Fire

ฟรีไฟร์ – เกมเอาตัวรอดในมือถืออันดับ 1 แต่ละแมทช์ใช้เวลาเพียง 10 กว่านาที คุณจะถูกส่งไปยังเกาะร้างอันห่างไกล เพื่อรับมือกับคนอีก 49 คน คุณสามารถเลือกจุดกระโดดร่มได้เอง จะขับรถ ซ่อนในพุ่มไม้ หรือจะทำอย่างไรก็ได้ เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย

 

Thailand Mobile eSport Club

นอกจากเกมแล้ว ก็ยังมีบูธ Thailand Mobile eSport Club ซึ่งภายในบูธมีกิจกรรมแจกขอรางวัลมากมาย รวมไปถึงตารางการแข่งขันต่างๆ หากว่าชาวเกมเมอร์ที่สนใจในกีฬา eSport จะสนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ก็สามารถเข้ามาลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารต่างๆ ได้

 

Galaxy Game

และสำหรับนักล่ารางวัลข้ามพลาด!! เพราะในโซน Galaxy Game จะมีการจัดการแข่งขันเกมดังมากมาย ซึ่งหากใครเป็นผู้ชนะก็จะได้รับของรางวัลต่าง **อัพเดตของรางวัลที่หน้างาน ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดการแข่งขัน และรอบการแข่งขันต่างๆ ได้ที่บูธ Thailand Mobile eSport Club และ MC สาวประจำเวทีของงาน

อีกไม่กี่วันเท่านั้น ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 จะเริ่มต้นขึ้น หากใครที่เป็นคอเกม ก็อย่าลืมแวะมาสนุกกันได้ที่โซน Galaxy Game Zone ด้วยนะครับ แต่ใครที่ยังไม่ได้ไปร่วมงานช่วงวันแรกๆ ก็สามารถติดตามรับชมภาพบรรยากาศของโซนได้ที่เว็ปฯ Whatphone แห่งนี้แน่นอนครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save