Thailand Mobile Expo 2018

สมาร์ทโฟนสเปคระดับเรือธงราคาต่ำ 20,000 บาท สุดคุ้ม ในงาน TME 2018 Showcase

สมาร์ทโฟนสเปคระดับเรือธงราคาต่ำ 20,000 บาท สุดคุ้ม ในงาน TME 2018 Showcase

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการแนะนำสมาร์ทโฟนสเปคระดับเรือธง ในเรทราคาต่ำกว่า 20,000 บาท ต้อนรับงาน TME 2018 Showcase

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการแนะนำสมาร์ทโฟนสเปคระดับเรือธง ในเรทราคาต่ำกว่า 20,000 บาท ต้อนรับงาน TME 2018  Showcase ในวันที่ 27-30 ก.ย. 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทาง Whatphone ก็ไม่รอช้าคัดสรร 10 รุ่นเด็ดมาฝากกันครับ

Vivo V11

Vivo V11 All Colors

เพิ่งเปิดตัวกันได้ไม่นานก็พร้อมวางจำหน่ายเลยกับ Vivo V11 ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอสุดล้ำ ในราคาเบา ๆ เพียง 13,999 บาท รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์กระจกแบบไล่ระดับที่ด้านหลัง ใช้หน้าจอติ่งหยดน้ำที่มีการออกแบบให้ขอบบางสุด ๆ ในจอ AMOLED ขนาด 6.41 นิ้ว แถมยังมากับสเปคสุดแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 660 บวกกับ RAM 6 GB ROM 128 GB ส่วนกล้องหน้านั้นมากับความละเอียด 25 MP และกล้องคู่ด้านหลังก็มีเทคโนโลยี Dual Pixel พร้อมระบบ AI เข้ามาช่วยในการประมวลผลภาพให้สีสมจริงหรือเหมาะกับสภาพแสงนั้น ๆ รุ่นแถมยังใส่ระบบชาร์จเร็วแบบ Dual-Engine ไม่ร้อนหายห่วงเลยครับ ในงาน Mobile Expo 2018 รอบนี้บอกเลยว่าวีโว่จัดหนักเรื่องของแถมเช่นเคยครับ

 

Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8

บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยสำหรับรุ่นนี้กับ Xiaomi Mi 8 สมาร์ทโฟนเรือธงดีไซน์กระจกในราคาเริ่มต้นเพียง 15,990 บาท โดยมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาด 6.21 นิ้ว ใส่ชิปเซ็ตที่แรงสุด ณ ตอนนี้อย่าง Qualcomm Snapdragon 845 บวกกับ RAM 6 GB มีระบบสแกนใบหน้าแบบอินฟราเรดที่ให้ความแม่นยำเทียบเท่าคล้ายกับ iPhone X เลยทีเดียว นอกจากนี้กล้องหลังคู่ที่มีระบบ AI ก็ยังเป็นไฮไลท์ของรุ่นนี้ที่ได้คะแนนจากเว็บไซต์ DxOmark ไปเป็นอันดับต้นๆของสมาร์ทโฟนในปี 2018 นี้เลย ในงานนี้ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่งบจำกัดก็ลองมาชมเจ้าตัวนี้กันก่อนได้ครับ เพราะมีโปรโมชั่นพร้อมของแถมคุณภาพรอคุณอยู่แน่นอน | ทดสอบภาพถ่ายจากกล้องของ Xiaomi Mi 8

 

Xiaomi Mi Mix 2s

Xiaomi Mi Mix 2S Black Render

สำหรับใครที่ไม่อยากได้สมาร์ทโฟนเรือธงจอติ่งก็มี Xiaomi Mi Mix 2s นี่แหละที่ใช้หน้าจอแบบสุดขอบ พร้อมดีไซน์กระจกที่หรูหราจับแล้วรู้สึกถึงความพรี่เมี่ยมทั้งงานประกอบและตัววัสดุ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวในเรื่องของ Art X Technology ที่เป็นตัวชูโรงของรุ่นนี้ครับ ในส่วนของสเปคก็มากับชิปเซ็ตระดับเรือธงตัวล่าสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 845 บวกกับ RAM 6 GB ในราคาที่จับต้องได้เริ่มต้นเพียง 17,990 บาทเท่านั้น

 

OnePlus 6

OnePlus 6 ราคา

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงในบ้านเรา ด้วยฉายาสมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธงอย่าง OnePlus 6 ที่มาพร้อมชิปเซ็ตสุดแรงแห่งยุคอย่าง Qualcomm Snapdragon 845 บวกกับ RAM 8 GB ในราคาไม่ถึง 2 หมื่นบาท  แถมยังมาในดีไซน์กระจกผสมผสานโลหะสุดพรีเมี่ยมด้วยหน้าจอขนาด 6.29 นิ้ว แบบมีติ่งตามสมัยนิยม เด่นเรื่องของรอม Oxygen OS เวอร์ชั่นล่าสุดที่มากับ Android Pie 9.0 สุดลื่นไหลขั้นสุดให้ได้อัพเดทกันแล้ววันนี้ ซึ่งหลังจากที่มาทำตลาดในบ้านเรามาได้สักพักคราวนี้ก็เตรียมมาบุกในงาน Mobile Expo 2018 อย่างเต็มตัวสักที ขอบอกเลยว่าที่บูธ AIS เค้ามีสีแดงใหม่จำนวนจำกัดด้วยนะ อย่าพลาดเลยทีเดียวครับ | รีวิววันพลัส 6

 

Oppo R15 Pro

Oppo R15 Red Purple

หลังจากที่วางจำหน่ายมาได้สักพักก็ปรับราคาลงมาแล้วกับ Oppo R15 Pro ที่ตอนนี้เหลือเพียง 17,990 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าในงานนี้ทั้งของแถมและราคาพิเศษของรุ่นนี้มีให้ได้จับจองแน่นอนครับ นอกจากราคาที่เร้าใจแล้วก็ยังมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED มีติ่งขนาด 6.28 นิ้วที่ให้ความสดของสีได้อย่างเต็มที่ ตัวบอดี้ก็ออบแบบมาในดีไซน์กระจกที่มีการไล่ระดับสีให่ดูหรูหราแม้อยู่ในทุกสภาพแสงก็สะท้อนสีออกมาได้ดี ตัวชิปเซ็ตที่ใช้ก็แรงด้วย Qualcomm Snapdragon 660 บวกกับ RAM 6 GB พร้อม ROM 128 GB จุใจเลยทีเดียว และรุ่นนี้ยังระบบ VOOC Flash Charge ที่ให้ความเร็วในการชาร์จเร็วอันดับต้น ๆ ของสมาร์ทโฟนในโลกนี้เลยก็ว่าได้ ดั่งสโลแกนที่ว่าชาร์จเพียง 5 นาทีคุยได้นาน 2 ชั่วโมง

 

Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium

แม้จะเป็นอดีตเรือธงอย่าง Sony Xperia XZ Premium ก็มีการปรับราคาลงมาล่าสุดเหลือ 15,990 บาทแล้วครับ โดยรุ่นนี้จะมีน้ำหนักพอสมควร แต่ก็แลกด้วยดีไซน์กระจกสะท้อนแสงให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดสูงถึง 4K เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียว ส่วนสเปคก็ถือว่ามาในระดับเรือธงปีที่แล้วอย่าง Qualcomm Snapdragon 835 ที่ทำได้ดีในเรื่องของการจัดการความร้อน เล่นเกมส์สเปคสูงสบายหายห่วงครับ บอกเลยว่าในงานนี้มีของแถมจัดเต็มจากโซนี่ประเทศไทยแน่นอนครับ

 

Sony Xperia Xz2

xperia-xz2-all

เป็นเจ้าของกันได้ง่ายขึ้นแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงสุดแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 845 รุ่นล่าสุดของโซนี่อย่าง Sony Xperia XZ2 ที่เพิ่งปรับราคาลงมาเหลือเพียง 16,990 บาท บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้มีทีเด็ดเรื่องลำโพงคู่สเตอริโอด้านหน้าให้ความสมจริงด้วยระบบสั่นตามจังหวะเพลง รวมถึงยังมาพร้อมกับดีไซน์หลังเต่าแบบใหม่ที่โค้งเว้ารับอุ้งมือจับแล้วรู้สึกมั่นใจในความแข็งแกร่งที่แฝงไปด้วยความเรียบหรูของตัวรุ่นนี้ได้อีกแบบ ด้วยจอขนาด 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ตามสมัยนิยมแล้ว มาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น IP68 ก็ยังใส่มาให้มั่นใจเหมือนเคย ส่วนกล้องหลังแม้จะเป็นกล้องเดี่ยวแต่ก็จัดเต็มในเรื่องของการถ่ายวีดีโอแบบ Super Slowmotion 960 fps ที่ความละเอียด 1080p เป็นรุ่นแรกของโลกอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคนที่หาสมาร์ทโฟนที่ถ่ายวีดีโอได้ดีอันดับต้น ๆ ของโลกต้องรุ่นนี้เลยครับ

 

Huawei Mate 10 Pro

HUAWEI Mate 10 Pro

อดีตตัวท็อปของหัวเว่ยอย่าง Huawei Mate 10 Pro ที่ตอนนี้ปรับราคาลงมาพอสมควรแล้ว แต่ในงาน Mobile Expo นี้รับรองได้เลยว่าจะมีราคาพิเศษต่ำกว่า 2 หมื่นบาท พร้อมของแถมและโปรโมชั่นมากมายแน่นอน จุดเด่นของเจ้าซีรี่ย์ Mate คงไม่พ้นเรื่องของแบตเตอรี่ที่อัดแน่นจัดเต็มมาถึง 4,000 mAh รองรับเทคโนโลยี Super Charge ชาร์จเร็วขั้นสุด ใช้ชิปเซ็ตตัวล่าสุดอย่าง Kirin 970 ที่มีระบบ AI ช่วยทำงานเบื้องหลัง แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์แบบไร้ขอบไร้ติ่งใช้หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว แต่ตัวเครื่องไม่ได้ใหญ่เลย กล้องหลังคู่ด้านหลังก็ได้มีการร่วมมือกับ Leica เพื่อให้ภาพถ่ายออกมาดูดีที่สุด และล่าสุดก็เพิ่งได้รับอัพเดทโหมดถ่ายกลางคืนที่มีอยู่ใน Huawei P20 Pro อีกด้วย | รีวิวหัวเว่ยเมท 10 โปร (คลิกเลย!)

 

Huawei P20

Huawei P20

หลังจากที่วางขายมาได้สักพักกับ Huawei P20 ก็ได้ปรับราคามาเป็น 17,990 บาทแล้ว บอกเลยว่าในงานหัวเว่ยจัดเต็มทั้งของแถมและมีราคาพิเศษให้แน่นอนครับ โดยรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับกล้องคู่ที่ร่วมพัฒนากับ Leica รุ่นล่าสุด โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบมีติ่งขนาด 5.8 นิ้ว สามารถจับได้ถนัดมือ พร้อมปุ่มโฮมในสไตล์ดั้งเดิม รวมถึงมีสี Pink Gold ชมพูอมทองที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้อีกด้วย เร็วแรงด้วยชิปเซ็ต Kirin 970 ที่มีระบบ AI ช่วยทำงานเบื้องหลัง แถมยังเพิ่งมีการอัพเดทระบบ GPU Turbo ไปสด ๆ ร้อน ๆ ไม่ต้องห่วงเวลาเล่นเกมส์เลยทีเดียวครับ

 

Samsung Galaxy A8 Star

Samsung Galaxy A8 Star - White

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ที่ใคร ๆ ก็รู้จักอย่างซัมซุงที่รอบนี้ Samsung Galaxy A8 Star ในงานต้องมีปรับราคาลงมาจาก 17,900 บาทแน่นอน ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่หน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว ดีไซน์กระจกไร้ขอบแบบ Infinity Display ตัวเครื่องสามารถจับได้อย่างถนัดมือ กล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล แถมมีกล้องคู่ที่มีเทคโนโลยี Tetra-cell ไม่กลัวแม้ในที่แสงน้อย และรองรับระบบเสียง Dolby Atmos ผ่านช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 mm รวมถึงมากับสเปคสุดแรงอย่าง Qualcomm Snapdragon 660 บวกกับแบตเตอรี่ขนาด 3,700 mAh ที่ทำให้การใช้งานทั่วไปหรือการเล่นเกมส์ทำได้ทั้งวันโดยไม่ต้องพกแบตสำรองเลยก็ว่าได้ครับ | รีวิวซัมซุงกาแลคซี่เอ 8 สตาร์ (คลิกเลย!)

 

TME 2018 Showcase

แล้วพบกับโปรโมชั่นในงาน TME 2018 Showcase ของแต่ละแบรนด์ที่ทางเว็บไซต์เราจะมาอัพเดทให้ เร็ว ๆ นี้ อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save