Thailand Mobile Expo 2018

รวมสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดราคาโดนๆ ไม่เกิน 20,000 ที่จะมาขายในงาน TME 2018

TME 2018 โปรโมชั่น

สำหรับใครที่กำลังเตรียมซื้อสมาร์ทโฟนในงาน TME 2018 เราขอเสนอตัวช่วยดีๆ สำหรับคุณ ด้วยเหล่าสมาร์ทโฟนทั้งหลายที่ให้ฟีเจอร์แบบจัดหนัก แต่ราคาไม่เกิน 20,000 บาท! ส่วนบางรุ่นในที่นี้อาจเกินงบมานิดๆ หน่อยๆ แต่ถ้าหักลบกับส่วนลด แคชแบ็กบัตรเครดิตและเหล่าของแถมแล้ว รับรองว่าโดน!

สำหรับใครที่กำลังเตรียมซื้อสมาร์ทโฟนภายในงาน TME 2018 ที่อยากได้สมาร์ทตัวท็อปแต่มีงบประมาณจำกัด เราขอเสนอตัวช่วยดีๆ สำหรับคุณ ด้วยเหล่าสมาร์ทโฟนทั้งหลายที่ให้ฟีเจอร์แบบจัดหนัก แต่มาในราคาที่ย่อมเยาลงมาหน่อย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ระดับสูง และรุ่นเรือธงที่อาจมีโปโปรโมชั่นราคาแรงๆ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่เกิน 20,000 บาท! ส่วนบางรุ่นในที่นี้อาจเกินงบมานิดๆ หน่อยๆ แต่หักลบกับส่วนลด แคชแบ๊กบัตรเครดิตและเหล่าของแถมแล้ว รับรองว่าโดน!

มาดูสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 20,000 ใน TME 2018 กันเถอะ

เริ่มกันที่แบรนด์ซัมซุงที่นอกจากจะมีน้องใหม่ใสๆ อย่าง Samsung Galaxy A6 และ A6+ แล้ว และเหล่าพี่ใหญ่อย่าง Samsung Galaxy S9 และ S9+ ก็ยังมีสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินงบอย่าง Samsung Galaxy A8+ ที่ชูดจุดเด่นด้วยกล้องหน้าแบบคู่ ดีไซน์สวยเฉียบทัดเทียมรุ่นใหญ่ แม้ราคาจะเปิดตัวมาที่ 18,990 บาท แต่เชื่อว่าโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมในงานน่าจะรุนแรงกันมากทีเดียว
TME 2018 ซื้ออะไรดี

และที่ลืมไม่ได้อย่างรุ่นพี่อดีตเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S8 ที่มีจุดเด่นทั้งหน้าจอไร้ขอบ Infinity Display กล้องถ่ายภาพ Dual Pixel สวยงามคมชัด มีระบบ Iris Scanner สแกนม่านตาได้เป็นรุ่นแรกๆ ใครที่ชอบสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยถ่ายภาพก็แจ่ม รุ่นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี

ถัดมาคือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กระแสแรงอย่าง Huawei P20 ที่แม้จะไม่เด่นเท่า Huawei P20 Pro ที่มาพร้อมกล้องสามเลนส์จากไลก้า แต่เอาแค่กล้องคู่ของรุ่นนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร เหมาะกับผู้ที่ต้องการรุ่นไฮเอนด์ในราคาไม่เกิน 20,000 บาท เพราะแค่ราคาเปิดตัวก็ 19,990 บาทแล้ว ยิ่งถ้าเจอโปรพิเศษในงาน TME นี่น่าจะขายดีไม่ใช่น้อย

ส่วนค่ายโซนี่ก็ส่งประกวดทั้ง Sony Xperia XZ1 และ Sony Xperia XZ1 Compact พี่น้องสองไซส์ที่จัดจ้านในเรื่องของประสิทธิภาพและความสามารถทั้งหลาย ใครที่ชอบไซส์ปกติหรือไซส์มินิ ก็ไปหาซื้อทั้งสองรุ่นนี้ภายในงานได้เลย

ต่อมาถึงคิวของแบรนด์โนเกีย ที่คราวนี้สร้างเซอไพรส์ด้วย Nokia 8110 4G ที่คืนความคลาสสิกและความสนุกให้แฟนๆ อีกครั้ง แต่ถ้าใครอยากได้สมาร์ทโฟนถ่ายภาพเจ๋งๆ ด้วยเลนส์คาร์ลไซสส์ แถมยังถ่ายภาพ วิดีโอ และไลฟ์สดได้พร้อมกันสองกล้อง! ต้อง Nokia 8 เลย ถ้าใครได้ไปลองเล่นจะพบว่า สมาร์ทโฟนจากโนเกียยังให้ความไว้วางใจได้เสมอ

 

อีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนน่าจะนึกถึงแน่นอนกับ nubia Z17s ด้วยสเปคที่จัดเต็มทุกจุดแต่ราคาเพียง 17,990 บาทเท่านั้น! แต่ได้ทั้งตัวเครื่องดีไซน์สวย หน้าจอไร้ขอบข้าง RAM เยอะสะใจ 8GB กล้องคู่ 12+23 ล้านพิกเซล และอื่นๆ ที่รอคุณไปสัมผัสอย่างใกล้ชิด แถมได้ยินแว่วๆ มาว่าเป็นรุ่นเด็ดขายดีอีกด้วยนะ ถ้าชักช้าเกรงว่าจะไม่ทันการนะ

ส่วนใครที่ต้องการสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบที่แท้ทรู ไร้ขอบแบบสุดๆ ไปเลย เชื่อว่า Xiaomi Mi Mix 2 น่าจะเป็นตัวเลือกที่ใช่ให้กับคุณได้ นอกจากจะใช้หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.99 นิ้วแล้ว ยังขับเคลื่อนด้วยชิพเซต Snapdragon 835 RAM 6GB ที่เยอะใช้ได้เลย ถึงแม้ Xiaomi Mi Mix 2S จะเข้าใกล้มาทุกที แถมมีสิทธิ์ที่จะวางจำหน่ายในงาน TME แต่รุ่นนี้ก็ยังโอเคอยู่นะ

ส่วนใครที่เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเงินพร้อมแล้ว อย่าลืมว่า Thailand Mobile Expo 2018 ครั้งนี้จัดงานในวันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ถ้าไม่อยากพลาดมือถือดีๆ พร้อมโปรโมชั่นที่จะช่วยให้คุณได้ของดีราคาคุ้มๆ อย่าลืม TME 2018 นะจ๊ะ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top