Article

จัดหนักเกินห้ามใจ! ซื้อสมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นไหนดีในงาน TME 2018

Thailand Mobile Expo 2018

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับ Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนรุ่นไหน เรามีรายชื่อเหล่าสมาร์ทโฟนตัวท็อป ตัวแรงแบบไม่จำกัดงบฯ ที่มีวางจำหน่ายภายในงานมาให้ดูกัน

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศที่กำลังจะมีในวันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนรุ่นไหน เรามีรายชื่อเหล่าสมาร์ทโฟนตัวท็อปที่มีวางจำหน่ายภายในงาน ซึ่งใครที่กลัวว่าราคาจะโหดไหม ขอบอกเลยว่าที่นี่นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนตัวท็อปให้เลือกสรรแล้ว โปรโมชั่นที่หลายค่ายเริ่มแง้มออกมาโชว์นี่ก็เด็ดไม่แพ้กันเลยล่ะ

Thailand Mobile Expo 2018 ครั้งนี้ มีดีที่มือถือ

เริ่มแรกกันเลยที่แบรนด์ซัมซุงที่ไม่มีครั้งไหนไม่มีทีเด็ดมาในงาน ซึ่งนอกจากจะมีน้องใหม่ใสๆ อย่าง Samsung Galaxy A6 และ A6+ แล้ว เหล่าพี่ใหญ่แห่งปีอย่าง Samsung Galaxy S9 และ S9+ ก็ยังมาในงานนี้ ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนกล้องคู่ดีไซน์สวย ใช้งานได้รอบด้านต้องมาสัมผัสที่งานนี้

Samsung Galaxy S9 Samsung Galaxy S9+

 

ส่วนใครที่เป็นแฟนของตระกูลโน้ต ภายในงานยังมี Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนพร้อมปากกาเพื่อการขีดเขียนอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องคู่ หน้าจอใหญ่ Infinity Display 6.3 นิ้ว แถมด้วยพลังความแรงที่ทำให้คุณสนุกทุกการใช้งาน

Samsung Galaxy Note 8

 

ส่วนใครที่ไม่คิดว่าจะต้องใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S8+ อดีตรุ่นเรือธงก็ยังไม่เก่าจนเกินไป ยังสามารถใช้งานถ่ายภาพและอื่นๆ ได้อย่างสะดวก แถมราคาพร้อมโปรโมชั่นก็น่าจะดุเด็ดเผ็ดมันไม่ใช่น้อย
Samsung Galaxy S8

 

ต่อมาถึงคิวของแบรนด์หัวเว่ย ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ไฟแรงแห่งค่ายนี้ก็คงหนีไม่พ้น Huawei P20 Pro สมาร์ทโฟนที่พร้อมตีคู่แข่งด้วยกล้องสามเลนส์จากไลก้า แถมดีไซน์สวย สีสันแปลกตา หน้าจอ Notch ขนาดใหญ่แต่พกพาได้ภายในมือเดียวอีกต่างหาก ซึ่งคาดว่านี่น่าจะเป็นรุ่นเด็ดขายดีอีกรุ่นหนึ่ง

Huawei P20 Pro

 

หรือจะเป็นรุ่นเด่นโดนใจอย่าง Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องของหน้าจอใหญ่ (มาก) แต่ความสามารถเรื่องกล้องคู่ก็ไม่เป็นสองรองใคร แถมดีไซน์ก็สวยเฉียบ น่าใช้งานอยู่นะ

Huawei Mate 10 Pro

 

ส่วนรุ่นน้องใหม่ที่เปิดตัวด้วยโปรโมชั่นแร้งงงง!! อย่าง Sony Xperia XZ2 สั่งจองวันนี้ ฟรี Sony Play station 4 ก็มาจำหน่ายที่บูธโซนี่ภายในงานโมบายเอ็กซโปครั้งนี้เช่นกัน แต่โปรโมชั่นภายในงานครั้งนี้จะมีเครื่องเล่นเกมเพลย์ติดตามมาด้วยหรือไม่ อันนี้ต้องลุ้นกัน

Sony Xperia XZ2

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป คงจะขาดแบรนด์ Apple ไปไม่ได้ เพราะมีให้เลือกทั้ง iPhone X, iPhone 8 Plus และ iPhone 8 ซึ่งสองรุ่นหลังนี่ก็มีตัวเครื่องสีใหม่อย่างสีแดงแรงฤทธิ์มาให้เลือกด้วย ซึ่งไอโฟนทั้งสามรุ่นวางจำหน่ายผ่านช่องทางโอเปอเรเตอร์ทั้งเอไอเอส ดีแทค และทรููมูฟเอช ไปจนถึงดีลเลอร์อื่นๆ ที่อาจมีโปรโมชั่นสุดซี้ดดดมาเซอไพรส์ก็ได้ใครจะไปรู้

iPhone X iPhone 8 plus rediphone 7

ใครที่มีตัวเลือกอยู่ในใจแล้ว อย่าลืมว่าเรามีนัดกันที่ Thailand Mobile Expo 2018 ในวันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ถ้าไม่อยากพลาดมือถือดีๆ โปรโมชั่นเด็ดๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! และอย่าลืมอัพเดตโปรโมชั่นภายในงานแบบรวดเร็วได้ที่นี่ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่โปรเดียว!

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top