Thailand Mobile Expo

รวมหูฟังสำหรับออกกำลังกายน่าสนใจ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

วันนี้ทีมงานก็ได้ทำการคัดหูฟังสำหรับใส่ออกกำลังกายที่น่าสนใจที่วางจำหน่ายภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มาฝาก ไปดูกันเลย

นอกจากจะมีโทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์ไอที วางจำหน่ายแล้ว ภายในก็มีหูฟังต่างๆ มาวางจำหน่ายเช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกาย วันนี้ทีมงานก็ได้ทำการคัดหูฟังสำหรับใส่ออกกำลังกายที่น่าสนใจที่วางจำหน่ายภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มาฝาก ไปดูกันเลย

Plantronics Backbeat FIT 3100 ราคาพิเศษ 5,990 บาท จากปกติ 6,290 บาท

รวมหูฟังสำหรับออกกำลังกายน่าสนใจ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หูฟังไร้สาย True wireless ที่มาพร้อมเคสหนังชาร์จไฟหูฟังได้ ใช้งานต่อนเนื่องได้นาน 5 ชั่วโมง พิเศษด้วย ‘ระบบ Fast charge’ ที่ใช้เวลาในการชาร์จหูฟัง เพียง 15 นาที ก็สามารถต่อเวลาการฟังเพลง ได้นานเพิ่มขึ้นถึง 1 ชั่วโมง ตัวหูฟังกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ เสียงดี เบสแน่น รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 

Plantronics Backbeat FIT 2100 รุ่นใหม่ ราคา 3,990 บาท

เป็นรุ่นที่ปรับปรุงมาจาก Plantronics Backbeat FIT 3100 โดยการเพิ่มสายค้องคอด้านหลัง ใช้งานได้นานขึ้น 7 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 กันน้ำกันเหงื่อ IP57 มีหลายสีให้เลือก เข้ามาเลือกซื้อได้ที่บูธ Plantronics ได้เลย

Jabra Elite Sport ราคา 7,190 บาท จาก 7,990 บาท

หูฟังไร้สาย True wireless กันน้ำ กันเหงื่อ สำหรับออกกำลังกายที่มาพร้อมระบบ Audio Pass-through ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการออกกำลังการในสถานที่สาธารณะ ได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมภายนอกในขณะฟังเพลงโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก สามารถเลือกใช้งานได้พร้อมกันทั้งสองหู หรือหูขวาด้านเดียวก็ได้ ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Jabra Sport Life เพื่อการจับสถิติการออกกำลังกายต่างๆ

Jabra Sport Pace ราคาพิเศษ 2,790 จากราคาปกติ 3,690 บาท

หูฟังไร้สายแบบคล้องคอ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เป็นหูฟังสำหรับออกกำลังกาย กันเหงื่อ จาก Jabra อีกรุ่นที่น่าใช้งาน ชาร์จเพียง 15 นาที ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Jabra Sport Life ได้ เข้ามาเลือกได้ที่บูธ rtb และ Banana ได้เลย

Audio Technica Sonic Sport

เพิ่มไลน์หูฟังออกกำลังกายเข้ามาสำหรับค่ายหูฟังชื่อดังค่ายนี้ โดยมีการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ใครเป็นแฟนแบรนด์นี้ ไม่ควรพลาด เข้ามาทดลองและเลือกซื้อได้ที่บูธ rtb ได้เลย

Sony Walkman

เป็นเครื่องเล่นเพลงที่สามารถกันน้ำ และใส่ลงสระว่ายน้ำออกกำลังกายได้สบายๆ ลงทั้งน้ำสระและน้ำทะเลได้ มีทั้งแบบรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และรุ่นแบบ Stand Alone ราคา 4,390 บาท และ 2,490 บาท ตามลำดับ เข้ามาเลือกได้ที่บูธ rtb ได้เลย

AWEI

เพิ่มเติมหูฟังออกกำลังกายราคาไม่แรงจากค่าย AWEI ที่เพิ่งมาออกงาน Thailand Mobile Expo 2019 เป็นครั้งแรก ภายในบูธก็จะมีหูฟังหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ In-Ear, ไร้สาย ฯลฯ และมีหูฟังสำหรับออกกำลังกายให้เลือกใช้งานเพิ่มเติมอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับหูฟังสำหรับออกกำลังกายที่เราแนะนำกันเข้ามา หวังว่าจะมีถูกใจกันบ้าง อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำว่าให้เข้ามาทดลองใช้งานด้วยตัวเองจะดีที่สุด เพราะลักษณะใบหูแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นการได้ทดลองสวมใส่และทดลองฟังเป็นการดีที่สุดสำหรับการซื้อหูฟัง แล้วเจอกันได้ ไบเทค บางนา โดยงานจัดถึงวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้นะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top