Thailand Mobile Expo

แนะนำฟิล์มกันรอย ซื้อเครื่อง ติดปั๊บ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

Thailand Mobile Expo 2019

งาน Thailand Mobile Expo 2019 นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนแล้ว ยังมีตัวเลือกสำหรับการติดฟิล์มกันรอยอีกมากมาย ใครไม่รู้จะไปตรงไหน เรารวบรวมมาให้ดูกันแล้วที่นี่ครับ

ใครที่เลือกช้อปมือถือคู่ใจกันเต็มเหนี่ยวแล้ว สิ่งที่คุณจะอยากได้เป็นลำดับถัดไปก็คงไม่พ้นการติดฟิล์มกันรอยนั่นเอง ซึ่งภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนมากมายให้เลือกช้อปแล้ว ยังมีตัวเลือกสำหรับการติดฟิลม์อีกมากมาย ใครไม่รู้จะไปตรงไหน เรารวบรวมมาให้ดูกันแล้วที่นี่ครับ

เริ่มต้นกันที่ Gorilla ที่คราวนี้จัดใหญ่ จัดเต็ม ขนฟิล์มกันรอยหลากหลายรุ่นมาแน่นบูธ เริ่มต้นที่ 50 บาท และยังเมื่อคุณซื้อก็ไม่ต้องไปหาที่ติดกันไกลๆ เพราะมีโซนสำหรับติดฟิล์มกันเลย เอาเป็นว่าซื้อปุ๊บ ติดปั๊บ กันเลยทีเดียว 

ถัดมานิดนึงจะพบกับโซนของ G Power ที่มีฟิล์มหลากหลายรุ่น หลากหลายราคาให้เลือกช้อป และสามารถติดได้ทันทีในงานเลยครับ

เดินเลย Gorilla ไปนิดหน่อย มองขวามือจะพบกับบูธติดฟิลม์กระจกอีกรายจาก Maximum โดยบูธมีฟิล์มกันรอยให้เลือกทุกรุ่น ซื้อมือถือปุ๊บ ยืนรอแปบนึง ได้ฟิล์มติดเรียบร้อย บูธอาจจะไม่ใหญ่ แต่ได้ของดีแน่นอนครับ

เดินตรงมาอีกครับ จะพบบูธสำหรับติดฟิล์มกันรอยจาก i-Glow ที่นอกจากมีฟิล์มให้เลือกหลากหลาย ยังพบกับโปรโมชั่นแบบ ลด แลก แจก แถม อีกด้วย บูธนี้ติดฟิลม์ไป ร่วมสนุกกับกิจกรรมกับบูธไปก็เพลินๆ ดีครับ โดยราคาเริ่มต้นคือ 79 บาทครับ

Hi-Shield เองก็มาตั้งบูธรับติดฟิลม์เช่นกัน โดยบูธของ จะอยู่ที่ฮอลล์ 98 เข้าประตูใหญ่ เดินไปขวามือสุด จะพบกับบูธตั้งอยู่ ในบูธมีฟิล์มกันรอยให้เลือกช้อปหลายรุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท จะซื้อไปติดเอง หรือจะใช้บริการติดที่นี่ก็ไม่ว่ากัน แถม Hi-Shield ยังรับประกันคุณภาพฟิล์มสูงสุดถึง 180 วันเลยทีเดียวครับ

และในบูธ Hi-Shield ก็มีโซนของฟิล์มกันรอย ibit มาร่วมวางจำหน่ายด้วย โดย ibit มาในคอนเซ็ปต์ 3D Case Friendly ครับ

มาดูกันที่แบรนด์ชื่อติดหูอย่าง Focus กันบ้างครับ ซึ่งคุณสามารถพบแบรนด์นี้ได้ทั่วงาน มีฟิล์มหลากหลายรุ่น หลากหลายราคาให้เลือกช้อปกัน และแน่นอนว่าภายในงานพบกับโปรโมชั่น และฟิล์มราคาเบาๆ ให้เลือกช้อปกันได้เต็มที่ครับ

ที่ฮอลล์ 98 ด้านขวาสุด ฝั่งด้านบนจะพบอีกหนึ่งบูธจาก Pronto ที่ขนฟิล์มกันรอย ลดราคาแบบจัดหนัก จัดเต็ม สามารถเลือกซื้อ และให้ทางบูธติดฟรีๆ ได้เลยครับ

ปิดท้ายกันด้วยบูธ ฟิล์ม…ถูก!! ดี!! บูธเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ด้านหลังงาน แต่ราคาถูกมาก ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท ใครสนใจสามารถเดินแวะไปดูได้นะครับ

ติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 (3 – 6 ตุลาคม 2562) ณ ไบเทค บางนา ได้ที่ http://bit.ly/2SbGWTD

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save