Thailand Mobile Expo

ชี้เป้า! ASUS ลดกระจาย สองวันสุดท้ายที่งาน Thailand Mobile Expo 2017

สมาร์ทโฟน ASUS ลดราคาแรงแบบเรียกได้ว่าเทกระจาดเลยทีเดียว โดยเฉพาะรุ่นเก่าสเปคเก๋าอย่าง Zenfone 3 ซึ่งแต่ละตัวแทนจำหน่ายก็ตั้งโปรโมชันไม่เหมือนกัน

เหลืออีกไม่ถึงสองวันแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2017 คราวนี้เราก็ได้เข้าไปส่องการอัพเดตข้อมูลราคาประบูธ ASUS ใน Plenary Hall ขอบอกเลยว่า ลดกระหน่ำสุดๆ โดยเฉพาะรุ่นเก่าอย่าง ASUS Zenfone 3 ที่แถมหูฟัง Marshall นี่ราคาแบบว่าเทกระจาดเลยก็ว่าได้ครับ ประกันได้ครบปีด้วยนะ ไม่ใช่เครื่องโชว์

รวมโปรโมชั่นของสมาร์ทโฟน ASUS ในโซน Plenary Hall  

ในบูธจะแบ่งเป็นหลายบูธเล็กๆประจำแต่ละดีลเลอร์นะครับ ซึ่งแต่ละดีลเลอร์ก็จะขายด้วยเรทราคาแตกต่างกัน…. ดังภาพที่ขะได้เห็นต่อไปนี้


เจ้านี้จะไม่ค่อยมีอะไรหวือหวาเท่าไหร่ เรทราคาใกล้เคียงกับของโบรชัวที่ลดตั้งแต่ต้นงาน แต่ก็ถือว่าลดลงมาระดับนึงละ ยังไม่น่าสนใจเดินดูต่อดีกว่า


มาดูบูธต่อไปของ BigMobile อันนี้เริ่มน่าสนใจขึ้นนิดนึง โดยเฉพาะรุ่น Zenfone 3 5.2 นิ้ว(5.5 นิ้วหมดไปแล้วครับ ไวมาก) ราคาจะมีสองเรท คือเรทปกติจะมีหูฟังมีอะไรให้ตามที่เครื่องจะแถม พร้อมของแถมจากทางร้านอีกต่อนึง ราคา ก็ตามเรทเลย 7,990 บาท แต่จะมีอีกเรทคือเรทโละของครับ ของแถมจะได้ไม่เยอะเท่าราคาปกติ และตัดหูฟังออก ราคาก็ดัมป์ลงมาถึง 4,590 บาท!!(แม่จ้าว ลงแรงมาก)


คราวนี้มาบูธต่อไป ไม่ได้สงสัยว่าเป็นของใคร แต่ราคาถือว่าน่าสนใจทีเดียวครับ โดยรุ่น Zenfone 3 จะมีทั้ง 2 รุ่นเลยคือ 5.2 และ 5.5 นิ้ว(แต่ 5.5 รู้สึกว่าเหลือเครื่องสุดท้ายแล้ว) โดยราคาตัว 5.5 จะมีราคาที่ 6,490 บาท(ลดแรงโฮก) แต่หูฟัง Marshall ไม่มีแถมให้นะ และรุ่น 5.2 นิ้วเหลือ 4,690 บาทเช่นกัน

 

TGFone รอบนี้รู้สึกเรทราคาตัวโบรชัวลดในงานพร้อมของแถมครับ แต่รุ่น Zenfone 3 หมดแล้วนะ ถ้าจ่ายสดลดทันที 1,000 บาท

เดินวนมาอีกบูธเล็กก็ตามนี้ครับ ราคาจะลดลงเหลือ 7,990 บาทในรุ่น Zenfone 3 5.2 แต่จะมีของแถมเพิ่มสิบอย่าง พร้อมประกันจอแตกนาน 1 ปีตามภาพเลย

คราวนี้มาที่บูธของ Sentel อันนี้จะเน้นแถมแบบครบๆเลยรวมถึง หูฟัง Marshall ที่ให้มากับ Zenfone 3 5.2 ด้วย พร้อมของแถมตามโปรโมชั่นร้าน ส่วนราคาก็จะเป็น 8,000 บาท(แพงกว่าเรทโบรชัว 10 บาทถ้วน)

และบูธสุดท้ายของ Jaymart ครับ ด้วยราคาพิเศษของ Zenfone 3 5.2 ราคาลงเหลือ 5,990 บาท แถมหูฟัง Marshallมาให้ด้วย พร้อมของแถมอื่นๆ ประกันจอแตก 1 ปี

จริงๆยังมีอีกบางส่วนที่ถ่ายเก็บมาไม่หมด เพราะคนมาเยอะมาก แต่ค่อนข้างมั่นใจเลยว่าวันสุดท้ายมีโปรเซอร์ไพรส์แน่นอน (ถ้าของยังไม่หมดนะ) ยังไงก็มีกันนะครับเหลือพรุ่งนี้วันสุดท้ายแล้วกับงาน Thialand mobile Expo 2017 วันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save