Thailand Mobile Expo

5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile EXPO 2020 วันที่ 2-5 ก.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา

อีกไม่ถึง 2 สัปดาห์แล้วกับ Thailand Mobile EXPO 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2-5 กรกฎาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา สำหรับใครที่ลังเลว่าจะมางานนี้ดีหรือไม่นั้น อย่าเพิ่งด่วนสินใจไป ลองมาดู 5 เหตุผลที่ควรมาเดินงานกันก่อน

อีกไม่ถึง 2 สัปดาห์แล้วสำหรับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Mobile EXPO 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2-5 กรกฎาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา สำหรับใครที่ลังเลว่าจะมางานนี้ดีหรือไม่นั้น อย่าเพิ่งด่วนสินใจไป ลองมาดู 5 เหตุผลที่ควรมาเดินงานกันก่อน เผื่อจะเปลี่ยนใจ

อยากเปลี่ยนมือถือ และอยากลองเล่นก่อน

5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile EXPO 2020 วันที่ 2-5 ก.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา

หลายๆ ท่านที่อยากจะเปลี่ยนมือถือโดยที่ทำการบ้านดูรีวิวต่างๆ มาก่อน ก็จะตัดสินใจได้ไม่ยาก แต่ถ้าไม่ได้ศึกษามาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะภายในงานก็จะมีมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ให้เราได้ทดลองเล่นกันก่อน อีกทั้งยังมีน้องๆ พนักงานคอยให้ข้อมูลสเปค การใช้งาน ในการตัดสินใจ พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ โปรบัตรเครดิต ของแถมอีกมากมาย บางท่านมาเดินงานเล่นๆ แต่ได้มือถือกลับบ้านไปก็มี

โปรบัตรเยอะ แคชแบ็คก็มี แต้มก็ได้

ใครที่มีบัตรเครดิต เรียกได้ว่าค่อนข้างได้เปรียบภายในงาน ซึ่งนอกจากจะใช้บัตรเครดิตผ่อนมือถือ, แท็บเล็ต และสินค้าอื่นๆ ภายในงานแบบ 0% นาน 6, 10, 24, 36 เดือนแล้ว (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละธนาคาร) ยังมีโปรแคชเบ็ครับเครดิตเงินคืนได้อีก ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไป อาจจะได้คืน 5% บ้าง 7% บ้าง หรืออาจจะมากกว่า 10% ก็มี ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต ภายในงานก็มีบูธจากธนาคารต่างๆ มาให้บริการสมัครถึงที่ ส่วนใครที่บัตรอยู่แล้ว พ่อ แม่ พี่น้อง ญาติ ฝากซื้อ เราก็ได้เงินแบบเต็มๆ แถมยังได้สะสมแต้มจากการใช้งานบัตรเครดิตอีกด้วย

เคส, อุปกรณ์เสริม, สมาร์ทวอช ให้เลือกเพียบ

5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile EXPO 2020 วันที่ 2-5 ก.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา

สำหรับใครที่ยังไม่อยากจะเปลี่ยนมือถือ แต่อยากได้เคสใหม่, หูฟัง, สมาร์ทวอช หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ Power Bank, ลำโพงบลูทูธ, แฟลชไดร์ฟ ภายในงานก็มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายมาให้เลือกเพียบ ต้องมาแล้วล่ะ

เบอร์ใหม่ เบอร์สวย เบอร์มงคล ก็มีให้เลือกซื้อ

อยากได้เบอร์ใหม่ เบอร์สวย เบอร์มงคล ภายในงานก็มีให้คุณได้เลือกเบอร์จากผู้ให้บริการเครือข่ายที่มาออกงาน พร้อมกับเลือกแพ็คเกจสุดคุ้มต่างๆ หรือจัดพร้อมกับมือถือ, แท็บเล็ต พร้อมเปิดเบอร์ใหม่สวย แพ็คเกจแจ่ม ก็ได้ส่วนลดค่าเครื่องไปอีก แบบนี้จะไม่มางานได้อย่างไร

อยากได้คอมพิวเตอร์ใหม่ ก็มีให้เลือก

5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile EXPO 2020 วันที่ 2-5 ก.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา

นอกจากโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์เสริมต่างๆ แล้ว ยังมีคอมพิวเตอร์มาให้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, คอมพิวโน๊ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์สายเกมมิ่งก็มีให้เลือกนะ

ถ้ามาเดินงานแล้วก็อย่าลืมสวมหน้ากากกันมาด้วยนะครับ หรือถ้าไม่สะดวกจริงๆ งานครั้งนี้ก็มีออนไลน์​ผ่านทาง LAZADA และ Shopee โปรเดียวกันภายในงานเลย ใครที่ไม่สะดวกเดินทางมางานก็มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าสะดวกเดินทางมา เราแนะนำว่ามาเลือกซื้อเองจะดีกว่านะ เพราะภายในงานมีสินค้าหลากหลายให้เลือกดู เลือกซื้อเลยล่ะ

แล้วเจอกันที่งาน Thailand Mobile EXPO 2020 วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ที่ ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือนำรถมาเองก็มีที่จอดเพียงพอ ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top