Gadget

รีวิว belkin ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector หูฟังแบบ In-Ear สำหรับ iPhone

belkin ROCKSTAR หูฟังแบบ In-Ear สำหรับ iPhone พอร์ต Lightning ที่ผ่านมาตรฐาน MFi (Made for iPhone iPod iPad) ของทาง Apple

สำหรับใครที่ใช้งาน iPhone แล้วรู้สึกไม่ค่อยถูกใจกับหูฟัง EarBuds ที่แถมมาในชุดจัดจำหน่าย วันนี้เรามี belkin ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector หูฟังแบบ In-Ear มาแนะนำ โดยหูฟังนี้ผ่านมาตรฐาน MFi ที่สามารถใช้งานกับ iPhone และ iPad ที่มีพอร์ต Lightning ได้อย่างไม่มีปัญหา

belkin ROCKSTAR

หูฟังเป็นหูฟังแบบ In-Ear ภายในชุดจัดจำหน่ายมีจุกยางมาให้เลือกใช้งาน 3 ขนาด เพื่อให้ใช้งานพอดีกับหูมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีคู่มือแนะนำการใช้งานหูฟังมาพร้อมกันอีกด้วย

รีวิว belkin ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector

ตัวสายของหูฟังรุ่นนี้จะเป็นแบบสายแบน (Flat) ใช้วัสดุ TPE มีความทนทาน ยืดหยุ่น มีการเสริมความแข็งแรงเฉพาะจุด อาทิ ตรงข้อต่อหูฟังกับสาย ทำให้ทนต่อการใช้งานที่หลากหลาย จากที่ได้จับและลองใช้งานมาสักพักก็พบว่ามีความยืดหยุ่นจริง สามารถม้วนสายและยัดใส่กระเป๋าได้โดยไม่ต้องคิดมาก และด้วยความที่เป็นสายแบนก็จะทำให้โอกาสสายพันกันลดน้อยลงไป ความยาวสาย 112 เซ็นติเมตร ถือว่าเป็นความยาวที่กำลังดีต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังสามารถใส่ออกกำลังกายเบาๆ ได้ เพราะมีคุณสมบัติละอองน้ำ กันเหงื่อ 

รีวิว belkin ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector

ตัวหูฟังมีไดรเวอร์ขนาด 10 มิลลิเมตร โดยมีการวางตำแหน่งไดรเวอร์ให้เอียงเล็กน้อยเพื่อพอดีกับใบหู สามารถตอบสนองความถี่เสียงได้ครบทั้งเบส กลาง แหลม (20Hz – 20,000Hz) สำหรับใครที่ชอบเสียงแบบกลางๆ หูฟังรุ่นนี้ก็เหมาะเลย หรือจะนำไปใส่เล่นเกมก็ได้ และด้วยความที่หูฟังเป็นแบบ In-Ear ที่จะช่วยเรื่องตัดเสียงรอบข้างในขณะใส่ได้ดี 

รีวิว belkin ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector

ตัวปุ่มกดสามารถใช้ปรับระดับเสียง, ควบคุมการเล่นเพลงไม่ว่าจะเป็นการข้ามเพลงหรือย้อนกลับไปฟังเพลงก่อนหน้าได้ นอกจากนี้ยังใช้เป็นรีโมทชัตเตอร์ได้แบบหูฟัง EarBuds เลย และยังกดค้างปุ่มตรงกลางเพื่อเรียกใช้ Siri ได้ทันที

สรุป belkin ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector (G3H0001) 

เป็นตัวเลือกหูฟังแบบ In-Ear เพิ่มเติมที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน iPhone หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานพอร์ต Lighting อีกทั้งตัวสายยังทำจากวัสดุ TPE ที่มีความทนทานและยืดหยุ่น ตัวสายแบนลดการพันกัน มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ กันเหงื่อ สามารถนำใช้งานลุยๆ ได้เลย และภายในกล่องก็มีจุกยางให้เปลี่ยนถึง 3 ขนาดด้วยกัน

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อหูฟังรุ่นนี้ได้ที่ Belkin Official Store บน Lazada มี 2 ให้เลือก ได้แก่ สีขาว และสีดำ ราคา 1,990 บาท

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top