Gadget

รีวิว Belkin BOOST CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe แท่นชาร์จรวมทุกอุปกรณ์สำหรับสาวก Apple โดยเฉพาะ

ในกิจวัตรประจำวัน เมื่อกลับถึงบ้านก็ถึงเวลาที่จะชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเตรียมตัวสำหรับออกไปเรียน หรือไปทำงานในวันรุ่งขึ้น หากมีอุปกรณ์หลายชิ้นก็อาจจะวุ่นวายอยู่กับอแดปเตอร์ สายชาร์จที่มักจะพันกันวุ่นวายน่าปวดหัว แต่สำหรับ Belkin BOOST CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe เป็นแท่นชาร์จที่รวมเอาอุปกรณ์ 3 ชิ้นที่เราใช้เป็นประจำรวมมาไว้ในแท่นเดียว ช่วยอำนวยความสะดวกในการชาร์จแบตเตอรี่เป็นอย่างมาก ถึงบ้านก็วางชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ได้ทันที มาดูกันว่าแท่นชาร์จนี้ยังมีดีอะไรอีกบ้าง

Belkin BOOST CHARGE PRO

แกะกล่องลองใช้ Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe

กล่องของ Belkin BOOST↑CHARGE PRO ค่อนข้างหนัก เนื่องด้วยแท่นชาร์จมีน้ำหนักค่อนข้างมาก เมื่อแกะกล่องออกมาก็จะพบกับอุปกรณ์ดังนี้

 • Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe
 • AC อแดปเตอร์ 40 วัตต์
 • เอกสาร คู่มือการใช้งาน

Belkin BOOST CHARGE PRO

Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 ดีไซน์เรียบหรู เข้ากับทุกส่วนของบ้าน

ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูหรูหราในคราวเดียว สามารถวางไว้ได้ทุกส่วนของบ้านโดยที่ไม่ดูเกะกะสายตา จะวางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือวางไว้โต๊ะข้างโซฟา โต๊ะข้างเตียงก็เข้ากับทุกเฟอร์นิเจอร์ มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีขาว แต่หากเป็นสีดำอาจจะดูเลอะฝุ่นง่าย ต้องทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ ตัวแท่นมีน้ำหนักค่อนข้างมาก ช่วยให้แท่นไม่เลื่อนไปไหนขณะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้งาน 

Belkin BOOST CHARGE PRO

ตัวแท่นที่เราได้มาทดสอบเป็นสีดำ มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบยาว พื้นผิวของแท่นชาร์จเหมือนมียางเคลือบเพื่อไม่ให้อุปกรณ์ที่กำลังชาร์จลื่นไหล สำหรับแท่นชาร์จแรกจะถูกยกสูงด้วยแท่นวงกลมสีขาว ช่วยให้ไม่เกิดความร้อนสะสมขณะชาร์จ ขอบแท่นเป็นโครเมี่ยมดูหรูหราน่าใช้งาน ตัวแท่นชาร์จนี้มีแม่เหล็กที่ได้รับการรองรับจาก Apple ให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่รองรับ MagSafe ได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12, iPhone 13 และ iPhone 14 อีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่เราจะมาทดสอบให้ดูกัน

Belkin BOOST CHARGE PRO

Belkin BOOST CHARGE PRO

 

แท่นชาร์จตรงกลางมีลักษณะเป็นหลุมเล็กๆ สำหรับวางชาร์จ Apple AirPods, AirPods Pro มีไฟ LED สีขาวบอกสถานะการชาร์จ หรือจะชาร์จร่วมกับหูฟังอื่นๆ ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายก็ได้เช่นกัน

ส่วนแท่นชาร์จสุดท้ายเป็นแท่นชาร์จสำหรับ Apple Watch ที่รองรับตั้งแต่ Apple Watch Series 1 ไปจนถึง Series 7 แต่ใน Series 7 จะรองรับการชาร์จเร็ว สามารถชาร์จได้เร็วกว่าถึง 33% นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จได้ทั้งแนวนอน และแนวตั้งได้อีกด้วย แต่สำหรับการชาร์จแนวตั้งอาจจะต้องปรับระดับความสูงตามขนาดของ Apple Watch เลือกปรับได้ 3 ระดับที่ด้านล่างของแท่นชาร์จ

 

Belkin BOOST CHARGE PRO

ที่ด้านล่างมีแถบยางขนาดใหญ่ป้องกันกันลื่นไหลของแท่นชาร์จ และยังมีสเป็ค รายละเอียดต่างๆ ของแท่นชาร์จด้วย ส่วนล่างของด้านหลังมีช่องเสียบสายจากอแดปเตอร์ที่สามารถเก็บซ่อนได้อย่างแนบเนียน

Belkin BOOST CHARGE PRO

และสุดท้ายที่กล่าวไปข้างต้นจะมีที่หมุนสำหรับปรับแท่นชาร์จ Apple Watch ให้มีขนาดสูงขึ้นเพื่อรองรับ Apple Watch ขนาดต่างๆ โดยจะมีรายละเอียดบอกหมุนปรับไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้การวาง Apple Watch ในแนวตั้งได้อย่างพอดี

Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 ชาร์จอะไรได้บ้าง

สำหรับแท่นชาร์จ 3-in-1 นี้ถูกออกแบบมาให้ชาร์จกับอุปกรณ์จาก Apple โดยเฉพาะ สามารถชาร์จได้กับ iPhone ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ตั้งแต่ iPhone 8 ไปจนถึง iPhone 14, นาฬิกา Apple Watch ตั้งแต่ Series 1 ไปจนถึง Series 8 รุ่นล่าสุด หูฟัง AirPods , AirPods Pro ที่รองรับระบบชาร์จแบบไร้สาย

Belkin BOOST CHARGE PRO

สำหรับ iPhone ที่ใส่เคสที่รองรับ MagSafe ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นเคสจาก Apple แท้ หรือเคสอื่นๆ ที่มีความหนาก็สามารถชาร์จได้ตามปกติ

Belkin BOOST CHARGE PRO

เคสจาก CASETiFY ที่มีความหนาก็สามารถชาร์จได้ตามปกติ

Belkin BOOST CHARGE PRO

Belkin BOOST CHARGE PRO

ส่วนสมาร์ทโฟน หูฟังรุ่นอื่นๆ ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน จากการทดสอบชาร์จร่วมกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra 5G, Samsung Galaxy Flip4 และ Xiaomi 12 Pro ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะแท่นชาร์จรองรับมาตรฐาน Qi หากสมาร์ทโฟนรุ่นไหนที่รองรับก็สามารถนำมาชาร์จได้

Belkin BOOST CHARGE PRO

Belkin BOOST CHARGE PRO

จากการทดสอบชาร์จหูฟังไร้สายก็สามารถชาร์จ OPPO Enco X2, Samsung Galaxy Buds2 Pro, SkullCandy Indy ANC ก็สามารถชาร์จได้ตามปกติ

สรุป Belkin BOOST CHARGE PRO 3-in-1 จากความเห็นของ What Phone

จากการทดสอบใช้งานก็คงจะบอกได้ว่าแท่นชาร์จรุ่นนี้รุ่นเดียวก็รองรับการใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่รุ่นเก่าไปจนถึงรุ่นใหม่ สามารถวางไว้ตรงไหนของบ้านก็ได้ไม่ดูเกะกะสายตา จะวางในห้องนอนเพื่อชาร์จอุปกรณ์ทั้งหมดก่อนเข้านอน หรือจะวางไว้ที่ห้องรับแขกเพื่อรองรับการชาร์จของตัวเราเองขณะดูทีวี หรือของเพื่อนๆ ที่มาเยี่ยมเยือนที่บ้านก็รองรับสมาร์ทโฟนทุกแบรนด์ ทุกรุ่นที่ใช้รองรับระบบชาร์จไร้สาย นอกจากนี้ยังพกพาไปใช้งานนอกบ้านขณะออกทริปไปเที่ยวก็สะดวก พกแท่นชาร์จไปเครื่องเดียวก็จบ ชาร์จได้ครบทุกอุปกรณ์ ไม่ต้องพกสายชาร์จหลายรุ่นให้วุ่นวาย สำหรับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 6,990 บาท อาจจะดูแรงไปซักนิด แต่หากพูดถึงความสะดวกสบาย และดีไซน์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว แอบกระซิบว่าในเวบ apple.com/th ราคา 5,990 บาทเท่านั้น ประหยัดได้ตั้ง 1,000 บาท

สรุปสเป็ค และจุดเด่น

 • ขนาด 86 x 237 x 2.1 ซม. น้ำหนัก 476 กรัม
 • รองรับการชาร์จไร้สาย iPhone 8 ไปจนถึง iPhone 14 กำลังไฟ 15 วัตต์
 • รองรับ MagSafe ตั้งแต่ iPhone 12 ไปจนถึง iPhone 14
 • รองรับการชาร์จไร้สาย AirPods Pro Gen1, Gen2
 • รองรับการชาร์จไร้สาย Apple Watch Series 1 ไปจนถึง Series 8
 • ชาร์จ Apple Watch Series 7 เร็วขึ้น 33% (สำหรับ Series อื่น จะมีเวลาในการชาร์จปกติ)
 • รับประกัน 2 ปีและรับประกันความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท**

ช่องทางจำหน่าย

Lazada >> https://bit.ly/3g3Xvdp       

Shopee >> https://bit.ly/3s1b1E7

JD Central >> https://bit.ly/3L9dt4w

Apple Online Store >> https://apple.co/3Mybk3f

iPhone, Apple Watch, Airpods ที่รองรับ

Belkin BOOST CHARGE PRO

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save