Gadget

พรีวิว Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True wireless รุ่นใหม่ พลัสดีกว่าเดิม

Samsung Galaxy Buds+

Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True wirelessรุ่นใหม่นี้ได้มีการปรับปรุงและพัฒนามาให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ

Samsung Galaxy Buds+ ได้เปิดตัวมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง Samsung Galaxy S20 Series เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยหูฟังรุ่นใหม่นี้ได้มีการปรับปรุงและพัฒนามาให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ

คลิปวิดีโอ แกะกล่อง พรีวิว 

พรีวิว Samsung Galaxy Buds+

Samsung Galaxy Buds+

สำหรับหูฟังรุ่นใหม่นี้ จะยังคงมีดีไซน์เดิม แต่มีการปรับปรุงสเปกด้านในให้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยสีที่จะวางจำหน่ายในไทยจะมีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีฟ้า, สีขาว และสีดำ ส่วนสีแดงที่อยู่ในเซ็ต Jennie Red ทางซัมซุงแจ้งว่าจะนำเข้ามาวางจำหน่ายในภายหลัง 

ภายในชุดจัดจำหน่าย นอกจากหูฟังและเคสชาร์จแล้วยังมาพร้อมกับสายชาร์จ USB-C พร้อมกับจุกยางสำหรับเปลี่ยนขนาดเพื่อให้พอดีกับใบหู ซึ่งก็จะเป็นสีแบบเดียวกันกับตัวหูฟัง ยกเว้นสายชาร์จที่เป็นสีขาว

ตัวเคสของ Galaxy Buds+ มาในแบบสีแวววาว ต่างจากรุ่นก่อนหน้าที่เป็นสีแบบด้าน มีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก และยังเป็นที่ชาร์จหูฟังภายในตัว ซึ่งหลุมที่เก็บหูฟังก็ค่อนข้างกว้าง หยิบใช้ง่าย พร้อมมีบอก L และ R ในเคสชัดเจน

มีแป้นแบบสัมผัสที่ด้านข้างของหูฟัง ซึ่งสามารถตั้งค่ารูปแบบการใช้งานได้ และตั้งค่ารูปแบบคำสั่งในแต่ละข้างได้ด้วย อาทิ ข้างขวา แตะแล้วเป็นการเล่นและหยุดเพลง ส่วนข้างซ้าย แตะแล้วเป็นการเปิดโหมดเสียงรอบข้าง

สำหรับหูฟังรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับไมโครโฟน 3 ตัว สำหรับการตัดเสียงรบกวนในขณะสนทนา และมีลำโพงแบบ 2 ทิศทาง พร้อมกับปรับแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนาน 11 ชั่วโมง พร้อมกับเพิ่มอีก 11 ชั่วโมงด้วยเคสชาร์จ ชาร์จ 3 นาที ฟังได้ 60 นาที สำหรับตัวเคสรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งสามารถชาร์จกับ PowerShare ของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ที่รองรับฟีเจอร์นี้ได้ 

พรีวิว Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True wireless รุ่นใหม่ พลัสดีกว่าเดิม

การใช้งานจะใช้คู่กับแอพพลิเคชัน Galaxy Wearable บน Android และแอพพลิเคชั่น Galaxy Buds+ บน iOS ซึ่งเราสามารถตั้งค่ารูปแบบการใช้งานต่างๆ ได้จากแอพพลิเคชันนี้ ไม่ว่าจะเป็นโหมดเสียงรอบข้าง (ได้ยินเสียงรอบข้างขณะใส่หูฟัง), อีควอไลเซอร์ รวมถึงการตั้งค่าแป้นสัมผัสของหูฟังแต่ละข้างด้วย

จากที่ได้ทดลองเชื่อมต่อและฟังเพลงมา พบว่าการเชื่อมต่อทำได้ง่ายมาก ส่วนเรื่องเสียงก็รู้สึกได้ว่าเสียงดีกว่ารุ่นที่แล้ว แต่เบสก็ไม่ได้แน่นมาก อยู่ในระดับกลางๆ แต่เมื่อปรับอีควอไลเซอร์แบบไดนามิค เสียงต่างๆ ก็เริ่มชัดเจนขึ้น ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย

พรีวิว Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True wireless รุ่นใหม่ พลัสดีกว่าเดิม

พรีวิว Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True wireless รุ่นใหม่ พลัสดีกว่าเดิม

Samsung Galaxy Buds+ ราคา 4,990 บาท วางจำหน่ายในวันที่ 16 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป และสำหรับใครที่ทำการจอง Samsung Galaxy S20+ และ S20 Ultra จะได้รับหูฟังไร้สาย True wireless รุ่นใหม่ รุ่นนี้เป็นของแถมด้วย ใครที่ยังไม่ได้จอง ดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่นี่

สำหรับใครที่อยากติดตามรีวิว, บทความ, ทิป เทคนิค การใช้งานต่างๆ และข่าวสารใหม่ ๆ ก็สามารถกดไลค์ เพจ WhatPhone.net หรือเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ WhatPhone – Commu ได้เลย

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save