Preview

พรีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 เลนส์ เริ่มต้นเพียง 4,990 บาท

OPPO Reno4 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดจับถนัดมือ เรียบหรู เบาบางเพียง 7.7 มม. เท่านั้น สำหรับรุ่นนี้เปิดด้วยสีใหม่อย่าง Galactic ฺฺBlue ซึ่งเป็นสีที่ทำขึ้นมาด้วยเทคนิคพิเศษ “Reno Glow”

OPPO เชิญสื่อร่วมงานเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการกับ OPPO Reno4 ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กค. นี้ ถือเป็นโอกาสดีที่ทีมงาน What Phone ได้รับเชิญให้มาร่วมทดลองใช้งานก่อนใคร มาชมกันครับว่ารุ่นนี้จะสวยงามเพียงใด

OPPO Reno4 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดจับถนัดมือ เรียบหรู เบาบางเพียง 7.7 มม. เท่านั้น สำหรับรุ่นนี้เปิดด้วยสีใหม่อย่าง Galactic ฺฺBlue ซึ่งเป็นสีที่ทำขึ้นมาด้วยเทคนิคพิเศษ “Reno Glow” เป็นการเคลือบสีแบบด้านพร้อมประกายบนฝาหลัง ไล่ระดับสีฟ้า และสีเงิน ดูสวยงาม แปลกตา นอกจากนี้ยังมีสี Space Black วางจำหน่ายอีกสีด้วย

จอแสดงผลของรุ่นนี้ใช้จอภาพ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว เป็นจอที่ทาง OPPO เรียกว่า Dual Punch-hole ซึ่งเป็นส่วนของกล้องแบบเจาะรู มีขนาดค่อนข้างเล็ก ไม่รบกวนสายตาขณะใช้งาน จอภาพมีสีสันสวยงาม มีขนาดที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป 

OPPO Reno4

ด้านหลังที่เราได้มาพรีวิวเป็นสี Galactic Blue ที่ไล่เฉดสีเงิน และสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีใหม่ที่ทาง OPPO ภูมิใจนำเสนอ และเมื่อกระทบกับแสงก็จะเห็นสีต่างๆ ชัดเจนขึ้น ด้านหลังมีกล้อง 4 เลนส์ แต่เราจะเห็น 3 เลนส์เป็นวงกลมชัดที่สุดคือเลนส์หลัก 48 ล้านพิกเซล, เลนส์ Ultra wide และเลนส์ Macro ส่วนเลนส์ที่เห็นรูเล็กที่สุดคือเลนส์ Monochrome  

OPPO Reno4

OPPO Reno4

ที่ด้านข้างซ้ายมีช่องใส่ถาดซิมการ์ด และปุ่มปรับระดับเสียงสนทนาหรือระดับเสียงต่างๆ ส่วนด้านขวาเป็นปุ่มเปิดปิดเครื่อง

ด้านบนมีเพียงช่องลำโพงสำหรับตัดเสียงรบกวน ส่วนด้านล่างมีทั้งช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม., ช่องไมโครฟน, ช่องเสียบสายชาร์จแบบ USB-C และช่องลำโพงของตัวเครื่อง

OPPO Reno4

OPPO Reno4 เปิดให้พรีออเดอร์ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2563 ในราคา 11,990 บาท และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณจาก OPPO อีกเพียบทั้ง OPPO E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Reno Backpack สุดเท่ มูลค่ารวม 7,490 บาท รีบมาจองกันหน่อยนะเพราะของแถมมีจำนวนจำกัด

OPPO Reno4

แล้วพบกับ OPPO Reno4 อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศ ที่ Live streaming ผ่านช่องทาง OPPO Official Page Facebook และ OPPO Thailand ในช่องทาง YouTube ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2563

OPPO Official Page Facebook คลิกที่ www.facebook.com/oppothai

OPPO Thailand ในช่องทาง YouTube คลิกที่ www.youtube.com/oppothai

สรุปสเป็ค OPPO Reno4

  • หน้าจอ AMOLED 6.4 นิ้ว แบบ Dual Punch-hole
  • CPU Snapdragon 720G RAM 8GB,ROM 128GB
  • กล้องหลัง 4 เลนส์ 48 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Ultra Wide, Macro และ Monochrome
  • SuperVOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จเร็ว 30 วัตต์ 
  • สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที
  • สี Galactic Blue และ Space Black
  • ระบบ Smart Spying Prevention ป้องกันการแอบอ่านข้อความ
  • มี 2 สี : Galactic Blue และ Space Black

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top