Preview

พรีวิว HUAWEI Y5p ถูกและดี มีอยู่จริง สมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพียง 2,999 บาท

วันนี้! กำเงินเพียง 3,000 บาท ก็ซื้อนวัตกรรมล้ำสมัย พร้อมสเปคครบเครื่อง มาไว้ในมือได้ สมาร์ทโฟนน้องเล็ก HUAWEI Y5p สเปคจัดเต็ม คุ้มเกินราคา ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้ครบไม่แพ้รุ่นใหญ่

วันนี้! กำเงินเพียง 3,000 บาท ก็ซื้อนวัตกรรมล้ำสมัย พร้อมสเปคครบเครื่อง มาไว้ในมือได้ สมาร์ทโฟนน้องเล็ก HUAWEI Y5p สเปคจัดเต็ม คุ้มเกินราคา ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้ครบไม่แพ้รุ่นใหญ่

กล้องสวยสะกดสายตา ฟีเจอร์สำคัญที่ขาดไม่ได้

ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพกลายมาเป็นฟีเจอร์มาตรฐานที่สมาร์ทโฟนทุกรุ่นจำเป็นต้องมี โดยสมาร์ทโฟนในช่วงราคาขนาดย่อมเยานั้น จะให้ดีต้องมีกล้องถ่ายภาพด้านหลังที่มีความละเอียดอย่างน้อย 8 ล้านพิกเซล หรือโหมดพิเศษในการแต่งภาพ เพื่อให้ภาพออกมาสวยพร้อมอวดลงบนโซเซียลมีเดียได้ทันที ส่วนความละเอียดของกล้องหน้าควรมีอย่างน้อย 5 ล้านพิกเซล ซึ่งความละเอียดขั้นต่ำของกล้องทั้งสองตัวนี้สามารถใช้ถ่ายภาพต่างๆ ได้อย่างไร้ปัญหา

แบตใหญ่ อุ่นใจ ไร้กังวลแบตหมดระหว่างวัน

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก หรือรุ่นใหญ่คือแบตเตอรี่ทรงพลัง ที่คอยช่วยให้การทำงานของสมาร์ทโฟนอยู่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมออกไปลุยทุกสถานการณ์ ไม่ต้องคอยชาร์จหรือกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดระหว่างวัน รองรับการใช้งานทั้งด้านการเรียน การทำงาน และสนุกไปกับทุกความบันเทิงได้ไม่มีสะดุด โดยไม่จำเป็นต้องพกพาวเวอร์แบงค์ติดตัวตลอดเวลาให้หนักกระเป๋า

สเปคแรง เล่นเกมเพลิน มาพร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่

RAM ขนาดใหญ่ ช่วยให้สมาร์ทโฟนสามารถเปิดใช้งานแอปพลิเคชันได้หลายโปรแกรม หรือสนุกกับการเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างไหลลื่น โดยที่ไม่เกิดอาการกระตุก หรือเครื่องค้างแต่อย่างใด ส่วนหน่วยความจำภายใน เพื่อรองรับการเก็บข้อมูล เช่น รูปถ่าย, ไฟล์เพลง หรือการลงแอปพลิเคชันได้อย่างเพียงพอ

สมาร์ทโฟนน้องเล็ก HUAWEI Y5p สเปคจัดเต็ม คุ้มเกินราคา ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้ครบไม่แพ้รุ่นใหญ่

สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด ดีไซน์ล้ำ ฟังก์ชั่นครบ ทั้งกล้องหลังที่มาพร้อมกับโหมด HDR ช่วยให้ภาพดูมีมิติ สว่างชัดเจนทั่วทั้งภาพ และเซลฟี่ได้สวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5MP แบตเตอรี่ขนาด 3020 mAh ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intelligent Power Saving ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่ให้เต็มที่ถึงขีดสุด เพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้ยาวนานถึง 62 ชั่วโมง พร้อมหน่วยความจำขนาด 32GB อีกทั้งยังเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นด้านดีไซน์อันโดดเด่นที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยหน้าจอ FullView 5.45 นิ้ว พร้อมด้วยฟีเจอร์พิเศษ Face Unlock ที่สามารถปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย

แน่นอนว่า Y5p นั้นต้องมาพร้อมบริการ HUAWEI Mobile Services (HMS) และแอปพลิเคชันยอดนิยมให้ได้เลือกสรรใน HUAWEI AppGallery ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ทั้งแอปการศึกษา ความบันเทิง การท่องเที่ยว การเงินการลงทุน แอปที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน ไปจนถึงโซเชี่ยลอย่างแอปพลิเคชัน LINE ที่พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

สมาร์ทโฟนน้องเล็ก คุ้มค่าเกินราคาพร้อมให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 2,999 บาทเท่านั้น มีสองสีให้เลือก คือ Midnight Black และ Mint Green วางจำหน่าย ที่ HUAWEI Experience Store ทางช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store https://bit.ly/2UWmAwX และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3egA7qG

พรีวิว Huawei Y5p สี Midnight Black

หน้าจอสีสันแสดงผลได้สวยงามมีขนาด 5.45 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 720 พิกเซล ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่อยู่เหนือจอแสดงผล

HUAWEI Y5p

HUAWEI Y5p

HUAWEI Y5p

ด้านหลังมีกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลมีเพียงเลนส์เดียว แต่ดูคล้ายกับมี 2 เลนส์ ซึ่งอีกช่องหนึ่งคือไมโครโฟนบันทึกเสียง และไฟแฟลช LED

สรปุสเป็ค

 • รองรับเครือข่าย 4G LTE
 • หน้าจอ TFT ขนาด 5.45 นิ้ว ความละเอียด 1400 x 720 พิกเซล ความหนาแน่น 295.4 ppi
 • กล้องหน้า 5 MP Selfie Camera (f/2.2 aperture)
 • กล้องหลัง 8 MP (f/2.0 aperture)
 • หน่วยประมวลผล MedkaTek Octa-core ความเร็ว 2.0 GHz, GPU PowerVR GE8320
 • หน่วยความจำ 2 GB RAM + 32 GB ROM
 • รองรับ microCard สูงสุด 512 GB
 • EMUI 10.1 บนพื้นฐาน Android 10
 • แบตเตอรี่ 3020 mAh
 • มี 2 สี Midnight Black, Mint green
 • ราคา 2,990 บาท

เตรียมพบกับงาน THAILAND MOBILE EXPO 2020 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

2-5 กรกฎาคม 2563 ไบเทคบางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top