Preview

รวมตัวอย่างภาพถ่ายจาก HUAWEI P20 Pro กล้องสามเลนส์ตัวแรกจาก Leica

Huawei P20 Pro

มาแล้ว! ภาพถ่ายจาก HUAWEI P20 Pro ทดสอบถ่ายภาพจริงหลายๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะถ่ายภาพสไตล์ไหน กล้องสามเลนส์จาก Leica ก็เอาอยู่ ซูมภาพแบบไฮบริด ใกล้กว่าถึง 5 เท่า รวมถึง Master AI สุดอัจฉริยะที่จะทำให้คุณถ่ายภาพสนุกกว่าที่เคย

เนื่องจากวันนี้เป็นวันที่เจ้า HUAWEI P20 Pro และ P20 สองพี่น้องสมาร์ทโฟนตัวแรงวางจำหน่ายพร้อมกันวันแรก รวมถึงใครที่สั่งจองล่วงหน้าก็จะได้รับเครื่องวันนี้วันแรกเช่นกัน ก่อนที่ใครจะพุ่งตัวไปซื้อเจ้าสมาร์ทโฟนกล้องสามเลนส์และกล้องคู่ที่ว่ากันว่าอยู่ในระดับสุดยอด ทางเราจะชวนให้คุณได้สัมผัสตัวอย่างภาพถ่ายจริงจาก P20 Pro ก่อนการตัดสินใจ แต่เราขอการันตีเลยว่าหัวเว่ย P20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนถ่ายภาพสนุก และให้คุณภาพที่ไว้วางใจได้

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า หัวเว่ย P20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องสามเลนส์จาก Leica รุ่นแรกของโลก ประกอบไปด้วยเลนส์เทเลโฟโต้ 8 ล้านพิกเซล เลนส์ RGB ภาพสี 40 ล้านพิกเซลจัดวางคู่ และเลนส์ถ่ายภาพขาวดำ 20 ล้านพิกเซลที่แยกออกมาต่างหาก เพิ่มการซูมภาพแบบไฮบริดถึง 5 เท่า รวมถึง Master AI ระบบประมวลผลภาพอัจฉริยะที่จัดการทันทีว่าสถานการณ์แบบใดควรถ่ายภาพแบบใด จุดใดที่ควรแสดงสีสันจัดจ้านหรือสมจริง และนั่นทำให้ภาพถ่ายสวยงามน่าประทับใจ

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจาก HUAWEI P20 Pro ทดสอบจริงทุกสถานการณ์

แต่เนื่องด้วยสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ทางเราจึงนำหัวเว่ย P20 Pro ไปทดสอบถ่ายภาพจริงในหลายๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายภาพทั่วไปในแสงกลางวัน ถ่ายภาพที่แสงน้อยไปจนถึงช่วงกลางคืน รวมถึงการถ่ายภาพระยะใกล้ในแบบต่างๆ ที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งทุกภาพตัวอย่างไม่มีการใช้อุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อช่วยถ่ายภาพแต่อย่างใด

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera

ทดสอบถ่ายภาพในร้านอาหารภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งแสดงรายละเอียดได้ครบทุกจุด

HUAWEI P20 Pro photo example

ถ่ายภาพสถานที่ในช่วงเย็น หาก Master AI ตรวจเจอท้องฟ้า จะทำการเร่งสีสันให้ดูจัดจ้านยิ่งขึ้น (Blue Sky)

HUAWEI P20 Pro

หรือจะเป็นการถ่ายภาพย้อนแสง ก็ยังเก็บรายละเอียดของดอกไม้ได้ค่อนข้างครบ

HUAWEI P20 Pro ดีไหม

HUAWEI P20 Pro กล้อง

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera

สามารถใช้งานในสถานการณ์คับขันได้ค่อนข้างดี จากภาพนี้ที่ถ่ายภาพฝูงนกบินด้วยความเร่งรีบ แต่ก็ยังให้ภาพที่น่าประทับใจ

หรือจะเป็นการถ่ายภาพระยะใกล้ เช่น ดอกไม้ อาหาร ก็ยังให้ความคมชัด เก็บรายละเอียดระยะใกล้ได้ดี ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอเป็นธรรมชาติ

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera ถ่ายภาพอาหาร

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera ถ่ายภาพอาหาร

ส่วนการซูมภาพแบบไฮบริด 5 เท่า ช่วยให้เข้าใกล้ตัวแบบได้ดียิ่งขึ้น
HUAWEI P20 Pro กล้อง

ส่วนไฮไลต์ของรุ่นนี้อย่างการถ่ายภาพยามค่ำคืน หัวเว่ย P20 Pro ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยโหมดถ่ายภาพที่มีให้เลือกทั้ง Night Shot ถ่ายภาพกลางคืนที่ช่วยจับเวลาสั้นๆ ระหว่างถ่าย เพื่อปรับความสว่างของภาพได้ตามชอบ และ Light Painting สำหรับถ่ายภาพเส้นแสงไฟโดยเฉพาะ หรือจะกดถ่ายผ่านโหมด Photo ตามปกติ ล้วนให้ภาพถ่ายที่สว่างและคมชัด เพราะในรุ่นนี้มีระบบกันสั่นแบบใหม่ OIS+AIS ที่ช่วยให้ภาพนิ่งไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงใด นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่สามารถถ่ายภาพกลางคืนได้จริง แต่เพื่อภาพถ่ายที่นิ่ง คมชัดที่สุด แนะนำว่าให้ใช้ร่วมกับขาตั้งกล้องและรีโมตชัตเตอร์ก็จะดีมาก

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera Night Mode

HUAWEI P20 Pro วางขาย

HUAWEI P20 Pro รีวิว

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera Monochrome

HUAWEI P20 Pro with Leica Triple Camera Night Mode

HUAWEI P20 Pro pantip

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save