News & Update

vivo ส่งสมาร์ตโฟน Y3s รุ่นเล็กสเปกแน่น พร้อมบุกทุกช่องทางออนไลน์ในราคาเพียง 3,799 บาท!

vivo ส่งสมาร์ตโฟน Y3s รุ่นเล็กสเปกแน่นรับแคมเปญ 6.6 พร้อมบุกทุกช่องทางออนไลน์ในราคาเพียง 3,799 บาท!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เตรียมส่งสมาร์ตโฟนตระกูล Y Series ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์กันอีกรุ่น กับ vivo Y3s สมาร์ตโฟน ‘แบตอึด-หน้าจอใหญ่-ดีไซน์ล้ำ’ มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ขนาด 6.51 นิ้ว ความคมชัด HD+ (1600×720) มอบมิติในการรับชมวิดีโอหรือเกมในมุมมองที่กว้างและสมจริง พร้อมฟีเจอร์กรองแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องดวงตาขณะใช้งาน เพลิดเพลินกับการใช้งานยาวนานตลอดวันด้วย แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh[1] (TYP) พร้อมเทคโนโลยี AI ประหยัดพลังงาน โดยการชาร์จเต็มหนึ่งครั้งสามารถสตรีมภาพยนตร์ HD ออนไลน์ได้นานถึง 19.12 ชั่วโมง[2] หรือเล่นเกมได้นานถึง 8.95 ชั่วโมง[3] และยังได้รับการออกแบบมาพร้อมกับการชาร์จย้อนกลับ 5V/1A[4] สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

vivo Y3s

โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องกับสีสันแบบ 5D Dazzling Colors กับเฉดสีใหม่ Starry Blue สีน้ำเงินเข้มของเนบิวลาในกาแลคซีที่สะท้อนแสง ให้ความรู้สึกเงียบสงบในยามค่ำคืน สร้างแรงบันดาลใจให้กับจินตนาการและความฝันอันยิ่งใหญ่ และสี Peral White สีฟ้าขาวเหมือนอัญมณีบริสุทธิ์จากมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ เฉดสีที่แวววาวเปล่งประกาย สะท้อนให้เห็นถึงความสดใสของชีวิต

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ กล้องหลัก AI ความละเอียด 13MP รูรับแสง f/2.2 มอบรายละเอียดภาพที่ชัดเจนพร้อม กล้องหน้าความละเอียด 5MP รองรับฟีเจอร์ Face Beauty แฟลช ให้ภาพสวยโดดเด่นแม้ในพื้นที่แสงน้อย จัดเก็บรูปภาพ ไฟล์ และแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างจุใจกับ ROM 32GB[5] และสามารถขยายเพิ่มได้ถึง 1TB ด้วยการ์ด SD[6] เพิ่มความเต็มที่ให้กับโลกส่วนตัวได้อย่างมหัศจรรย์ พร้อม RAM 3GB ทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Helio P35 และใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจด้วย Face Access ปลดล็อกโทรศัพท์ทันทีด้วยระบบจดจำใบหน้า พร้อมทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการณ์ Android 11 (Go edition) และ Funtouch OS 11 รองรับฟีเจอร์ Dark Mode สามารถเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีเข้ม เมื่อใช้งานในเวลากลางคืน ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว เพื่อประหยัดพลังงานและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น มอบประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พร้อมยังรองรับ iManager บัตเลอร์ส่วนตัวบนสมาร์ตโฟนที่จะช่วยดูแลงานต่าง ๆ เช่น การทำความสะอาดพื้นที่หรือการสแกนหาปัญหาในเวลากลางคืน ช่วยให้สมาร์ตโฟนเหมือนเครื่องใหม่อยู่ตลอดเวลา

สามารถเป็นเจ้าของ vivo Y3s แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้เฉพาะช่องทางออนไลน์ ที่ vivo Official flagship storeบน LAZADA, Shopee, JD Central และ Thisshop ได้ตั้งแต่ วันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้ พร้อมรับทันที! กระเป๋าผ้าvivo มูลค่า 299 บาท และพบโปรโมชันพิเศษ ในแคมเปญ 6.6 จากทั้ง LAZADA และ Shopee ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้

 

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มกับ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale

แคมเปญ 6.6 ในครั้งนี้ Lazada จัดเต็มกับโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะ vivo Y3s ทั้งสี Starry Blue และสี Pearl White วางจำหน่ายที่ ราคา 3,799 บาท ใน วันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2564 นี้ เท่านั้น พร้อมรับของแถมพรีเมียม กระเป๋าผ้า vivo มูลค่า 299 บาท และ Lazada bonus ให้ไปช้อปปิงกันต่อได้อย่างคุ้มค่า ช้อปได้เลยตอนนี้ ที่ลิงก์ https://bit.ly/3vyEupQ

เป็นเจ้าของ vivo Y3s ได้ง่ายๆ กับโปรโมชันบน Shopee

เตรียมเป็นเจ้าของ vivo Y3s ผ่านทาง Shopee ได้ที่ ราคา 3,799 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษ กระเป๋าผ้าจาก vivo มูลค่า 299 บาท และห้ามพลาดติดตามรับชม vivo LIVE 6.6 มีแจกคูปองมูลค่า 600 บาท เฉพาะที่ vivo LIVE บน Shopee พบกับขบวนส่วนลด Happy Hours ถึง 2 ช่วงเวลา ที่พร้อมจัดเต็มให้กับครอบครัว vivo ในวันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

ช่วงเวลาแรกสามารถใช้ส่วนลดได้ในเวลา  00.00 – 02.00 น.

 • รับทันทีส่วนลด 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท (โค้ด: VIVOBTC66)
 • รับทันทีส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท (โค้ด: VIVOBTC44)

ช่วงเวลาที่สองสามารถใช้ส่วนลดได้ในเวลา 02.01 – 23.59 น.

 • รับทันทีส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท (CODE: VIVO66V43)
 • รับทันทีส่วนลด 700 บาท เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท (CODE: VIVO66V87)

อย่าลืม! พลาดแล้วพลาดเลย วันที่ 6 มิถุนายน 2564 วันเดียวเท่านั้น สั่งซื้อ vivo Y3s ได้แล้วตอนนี้ที่ https://bit.ly/3fvjOco

[1] ความจุแบตเตอรี่โดยทั่วไปคือ 5,000 mAh และความจุของแบตเตอรี่ที่กำหนดคือ 4910 mAh

[2] ระยะเวลาการรับชมวิดีโอออนไลน์: ภายใต้เงื่อนไขของพลังงานเต็มและเชื่อมต่อด้วย WIFI ความสว่างของหน้าจอ 150cd / m² ระดับเสียงปรับเป็น 63dB (A) Y3s ดูวิดีโอ YouTube ระยะเวลา 19.2 ชม. เวลาเล่นจริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

[3] ระยะเวลาเล่นเกมออนไลน์: ภายใต้เงื่อนไขของการใช้พลังงานเต็มและเชื่อมต่อด้วย WIFI ความสว่างของหน้าจอคือ 150cd / m² ระดับเสียงปรับเป็น 63dB (A) เมื่อเปิด Game Mode ระยะเวลาของ Y3s ที่เล่น PUBG คือ 8.95ชม. เวลาใช้งานจริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเฉพาะที่แตกต่างกัน

[4] การชาร์จแบบย้อนกลับต้องใช้สาย OTG ซึ่งสามารถซื้อแยกต่างหากได้ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานฟังก์ชัน OTG ในการตั้งค่าก่อนใช้งาน

[5] ROM ที่ใช้ได้จริงงมีขนาดน้อยกว่า 32GB เนื่องจากการจัดเก็บระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า

[6] การ์ด Micro SD สำหรับหน่วยความจำภายนอกต้องซื้อแยกต่างหาก

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save