News & Update

ไวเบอร์เปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 8 นำแอพสุดฮิตมาไว้ในระบบปฏิบัติการ (OS) หน้าจอระบบสัมผัสของ Microsoft

ไวเบอร์ยังคงเดินหน้าเพื่อรองรับทุกระบบปฏิบัติการอย่างเต็มที่ โดยออกแบบเวอร์ชั่นใหม่นี้ให้สอดคล้องกับระบบ Windows 8 โดยเฉพาะ โดยมีอินเตอร์เฟซรูปแบบใหม่และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่หาไม่ได้ใน ไวเบอร์เวอร์ชั่นอื่นๆ

Viber_Windows 8 image 3

กรุงเทพฯ – 18 ธันวาคม 2556 ในวันนี้ไวเบอร์ (www.viber.com) ได้ประกาศเปิดตัวไวเบอร์สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 8 ซึ่งเป็นการนำแอพพลิเคชั่นส่งข้อความและ VoIP ชั้นนำมาไว้ในแท็บเล็ตและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows เวอร์ชั่นล่าสุด โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้ออกแบบมาใหม่หมดจดเพื่อWindows 8 โดยเฉพาะ โดยพัฒนาแอพให้สอดคล้องกับรูปแบบของระบบปฏิบัติการที่มีลักษณะเฉพาะตัว

ที่สำคัญคือ แอพนี้ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ มากมายที่มีเฉพาะใน Windows 8 เท่านั้น โดยนอกจาก Live Tile และการแจ้งเตือนบนหน้าจอล็อคสกรีนแล้ว ไวเบอร์สำหรับ Windows 8 ยังประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นต่อไปนี้

·        สามารถปักหมุดการสนทนาไวเบอร์ไว้บนหน้าจอสตาร์ทได้

·        ย้ายไวเบอร์ไปไว้ที่ด้านข้างหน้าจอได้โดยใช้ Snap View

·        ค้นหารายชื่อผู้ติดต่อในไวเบอร์โดยใช้ไอคอนค้นหา

·        “Windows 8 Toast Notifications” ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่มีทางพลาดข้อความหรือสายที่โทรเข้ามา

·        เปลี่ยนภาษาได้ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบเป็นภาษาใดก็ตาม

·        การส่งข้อความด้วยไวเบอร์ โทรศัพท์ฟรี สติ๊กเกอร์ การเชื่อมต่ออย่างไม่มีสะดุดและการโอนโทรศัพท์ระหว่างไวเบอร์เวอร์ชั่นสำหรับมือถือและคอมพิวเตอร์

“เวอร์ชั่นนี้นับว่าเป็นนวัตกรรมก้าวต่อไปของไวเบอร์ หลังจากที่เราได้ออกเวอร์ชั่นที่รองรับ Windows Phone 8ไปแล้ว ซึ่งเป็นการนำไวเบอร์ในเวอร์ชั่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้งานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์มาไว้ในระบบปฏิบัติการหน้าจอสัมผัสของMicrosoft” คุณทัลมอน มาร์โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไวเบอร์กล่าว “Windows 8เป็นระบบปฏิบัติการที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่เราพัฒนาแอพขึ้นมารองรับ และเราได้นำยูสเซอร์อินเตอร์เฟสหน้าตาใหม่เอี่ยมและฟังก์ชั่นการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาไว้ในไวเบอร์เป็นครั้งแรก เรามีความตื่นเต้นที่จะรองรับผู้ใช้งานไวเบอร์ในระบบปฏิบัติการ Windows 8 และครั้งนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะรองรับระบบปฏิบัติการต่างๆ อย่างครอบคลุม”

สามารถดาวน์โหลดไวเบอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ที่ http://www.viber.com

Viber_Windows 8 image  1 Viber_Windows 8 image 2

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save