News & Update

TrueMove H ส่ง Realme 2 Pro รุ่นพิเศษความจุ 128 GB พร้อมแรม 8 GB จำหน่ายที่ทรูช้อปแล้ววันนี้

Realme 2 Pro TrueMove H Promotion

เป็นเจ้าของ Realme 2 Pro สมาร์ทโฟนสุดแรง รุ่นพิเศษ 8+128GB ได้ในราคาเพียง 4,990 บาท จากปกติ 8,990 บาทได้แล้วที่ทรูช้อป ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคนที่รอคอย Realme 2 Pro รุ่นพิเศษ 8+128 GB เครื่องตัวใหม่ อัพเกรดความจุ ที่ทั้งเร็ว แรง ทะลุ 3 โลก Realme ถือเป็นสมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่เปิดตัวมาพร้อมกับกระแสที่แรงไม่มีตก เป็นที่พูดถึงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพที่อัดแน่น พร้อมสเปคที่จัดเต็ม และดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยม รวมไปถึงราคาที่เหมาะสม ทำให้ตั้งแต่เปิดวางจำหน่ายมา ยอดขายก็พุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็วในทุกช่องทางที่วางจำหน่าย โดยวันนี้ทาง Realme ได้จับมือร่วมกับ ทรูมูฟ เอช ในการวางจำหน่ายแบบ Exclusive เฉพาะที่ทรูช้อป ที่เดียวเท่านั้น

Realme 2 Pro รุ่นพิเศษพร้อมโปรโมชั่นจาก Truemove H

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้เป็นเจ้าของ Realme 2 Pro 8+128GB ได้ในราคาเพียง 4,990 บาท (ปกติ 8,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 699 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท (ไม่รวม VAT) ระยะสัญญา 12 เดือน

Realme 2 Pro TrueMove H Promotion

รุ่นพิเศษนี้มาพร้อมกับ Ram 8 GB Rom 128 GB อัพเกรดความจุที่มากขึ้น ทำให้มีพื้นที่ในการจัดเก็บอย่างจุใจมากยิ่งขึ้น ชิปเซ็ต Snapdragon 660 ทื่ทั้งทรงพลัง และลื่นไหล เร็วแรง ทำให้ทุกการใช้งานไม่มีสะดุด หน้าจอหยดน้ำขนาด 6.3 นิ้วแบบ FHD+ ช่วยทำให้การมองเห็นชัดเจนและมากขึ้น กล้องหลังคู่ 16+2MP พร้อมโหมด Portrait ที่ช่วยให้ภาพคมชัด สวยงามอย่างมีสไตล์ กล้องหน้า 16MP พร้อม AI Beauty ช่วยให้ภาพเซลฟี่สวยงามตามแบบฉบับบุคคล แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh ที่ทำให้ทนต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน คุณสมบัติครบถ้วน สเปคทั้งแรงทั้งเร็ว กับดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ที่ทำออกมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ซึ่งตรงกับสโลแกนของผลิตภัณฑ์ “Max Power Max Style ที่สุดแห่งพลัง ที่สุดของสไตล์” มากๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการหลังการขายและส่งซ่อมได้ที่ศูนย์บริการ OPPO ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งเครื่องแรง สเปคจัดเต็ม ประสิทธิภาพดี ดีไซน์ยอดเยี่ยม แถมยังมีบริการหลังการขายที่ดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว สามารถจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ทรูช้อป รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เพจเฟสบุ้ค https://www.facebook.com/pg/RealmeTH และ https://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/666?bundle=package&fbclid=IwAR3QETC4wcfC49uQ5U1Aj3mEQ6tWJiBUu9I6-xte6MDoAbrpGOFq9stlAMQ#48-40-new_number-699-1

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top