News & Update

“ทรู 006” ท้าพิสูจน์คุณภาพโทรทางไกลต่างประเทศ คมชัด ประหยัดจริง จัดโรดโชว์ให้ทดลองใช้งานฟรี ระหว่างเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมนี้

“ทรู 006” บริการโทรทางไกลต่างประเทศคุณภาพระดับมาตรฐานสากล โทรทั่วโลกเสียงคมชัด ประหยัดจริง จัดกิจกรรมโรดโชว์เดินสายทั่วกรุงเทพฯ

photo 01

กรุงเทพฯ 4 พฤศจิกายน 2556 – “ทรู 006” บริการโทรทางไกลต่างประเทศคุณภาพระดับมาตรฐานสากล โทรทั่วโลกเสียงคมชัด ประหยัดจริง จัดกิจกรรมโรดโชว์เดินสายทั่วกรุงเทพฯ ทั้งย่านธุรกิจอาคารสำนักงานและศูนย์การค้าใจกลางเมือง ประเดิมเยือนอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร เชิญผู้ที่สนใจทดลองใช้บริการโทรทางไกลไปทั่วโลกฟรี! สัมผัสคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยเทคโนโลยี Time Division Multiplexing (TDM) เสียงคมชัด ต่อติดง่าย สายไม่หลุด ไม่ดีเลย์ ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจ เจ้าของกิจการ และลูกค้าทั่วไป…พิเศษกับแพ็กเกจ “ทรู 006 AEC” โทรไป 9 ประเทศอาเซียน ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียงนาทีละ 2.75 บาท มีให้เลือกทั้งแบบรายเดือน และเติมเงิน ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ ทรู 006 AEC ในงานโรดโชว์รับของที่ระลึกฟรีทันที 

เชิญทดลองโทรทางไกลไปทั่วโลกกับทรู 006 ฟรี! ดังนี้

·         วันที่ 5 – 6 พฤศจิกายน                        อาคารซัน ทาวเวอร์ ถนนวิภาวดีรังสิต

·         วันที่ 9 – 10 พฤศจิกายน                      ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21

·         วันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน                     อาคารออล ซีซั่น ถนนวิทยุ

·         วันที่ 13-15 ธันวาคม                           ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

ลูกค้าโทรศัพท์พื้นฐานทรู ทรูมูฟ เอช และทรูมูฟ โทรต่างประเทศทุกครั้ง ทั้งเรื่องธุรกิจและเรื่องส่วนตัว เพียงกด 006ก็ติดต่อถึงกันได้ทั่วโลก มั่นใจทั้งคุณภาพ และความคุ้มค่ากับแพ็กเกจทรู 006 AEC โทรไปยัง 9 ประเทศเพื่อนบ้านในประชาคมอาเซียน ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไน กัมพูชา ลาว อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และพม่า เริ่มต้นเพียงนาทีละ 2.75 บาท รวมถึงค่าโทรสุดคุ้มอีกกว่า 230 ปลายทางทั่วโลก

วิธีสมัครแพ็กเกจทรู 006 AEC ง่ายๆ ดังนี้

ลูกค้า

ช่องทางการสมัคร

โทรศัพท์พื้นฐานทรู

ศูนย์บริการโทร 02- 900 -9000 หรือทรูช้อป ทุกสาขา

มือถือทรูมูฟ เอช และทรูมูฟ แบบรายเดือน

ผ่านระบบ USSD กด *939*006# แล้วกดโทรออก

มือถือทรูมูฟ เอช และทรูมูฟ แบบเติมเงิน

ผ่านระบบ USSD กด *606*006# แล้วกดโทรออก

 

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลเซ็นเตอร์ 02-900-9000 กด 006, ทรูมูฟ เอช แคร์ 1331,www.true006.com, และร้านทรูช้อป ทั่วประเทศ

 
photo 03

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save