Games

The Sims 4 ปล่อยภาคเสริม Discover University เปิดเทอมพร้อมกัน15 พ.ย. 62 นี้!!

THE SIMS 4 ปล่อยภาคเสริมใหม่ DISCOVER UNIVERSITY พาคุณใช้ชีวิตมหา’ลัย เปิดเทอมพร้อมกัน15 พ.ย. นี้!! พร้อมจัดการประกวดสำหรับนักศึกษาไทยเท่านั้น

เตรียมตัวเล่นได้เลยกับภาคเสริมใหม่ของเกม The Sims 4 กับแพ็กเสริม Discover University ที่จะพาคุณไปใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหา’ลัย University of Britechester เพลิดเพลินกับกิจกรรมนอกหลักสูตร

The Sims 4 Discover University

หรือเข้าร่วมชั้นเรียนเพื่อพาให้ซิมส์ของคุณประสบความสำเร็จ มีการเรียนสาขามากมาย เช่น วิศวกรรม, ครุศาสตร์ หรือด้านกฎหมาย และยังมีการค้นพบวิทยาการหุ่นยนต์ หรือจะเป็นอริกับโรงเรียนคู่แข่งก็ได้ โดยเราจะต้องจัดสรรวันเวลาในการเรียน การพักผ่อนเพื่อต่อสู้ให้ได้มาซึ่งเกรดการเรียนที่ดี โดยแพ็กเสริมนี้จะวางจำหน่ายให้เราได้เล่นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 สนนราคา 1,300 บาท

ลิงก์ดาวโหลด The Sims 4

สั่งซื้อเกมภาคเสริม Discover University : https://www.origin.com/tha/th-th/store/the-sims/the-sims-4/expansion/the-sims-4-discover-university

สั่งซื้อเกมภาคหลัก : https://www.origin.com/tha/th-th/store/the-sims/the-sims-4/offer-selection?action=wishlist

The Sims 4 Discover University

และเพื่อเป็นการฉลองการต้อนรับภาคเสริมตัวนี้พร้อมทั้งการเอาใจแฟนๆ ประเทศไทย EA ได้จัดโครงการประกวดคลิปวิดีโอสั้นในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยในฝัน” เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยได้แสดงความสามารถในการผลิตคลิปวิดีโอและความคิดสร้างสรรค์เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยหรือนักเรียนที่กำลังจะเข้าศึกษาและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 85,000 บาท

ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด

 • นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยส่งผลงานเข้าประกวดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยต้องมีหลักฐานแสดงว่าเป็นนักศึกษาในสถาบันการศึกษาตอนสมัคร

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด

 • สมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thesimsvideocontest/
 • สามารถส่งผลงานเป็นทีม ทีมละไม่เกิน 6 คน หรือส่งแบบเดี่ยวก็ได้
 • ทีมงานจะอัปโหลดคลิปวิดีโอของผู้เข้าร่วมที่เข้ารอบลงบนเฟซบุ๊กเพจหลักของกิจกรรม เดอะซิมส์ 4 – Discover University: Viral Video Contest ภายใน 3 วัน หลังส่งผลงาน 

สมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ วันประกาศผล 13 ธันวาคม 2562

The Sims 4 Discover University

รางวัลการประกวด

 • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม เดอะซิมส์ 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ากว่า 30,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 12,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม เดอะซิมส์ 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ากว่า 10,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 8,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม เดอะซิมส์ 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ากว่า 5,000 บาท
 • รางวัลชมเชย 5 รางวัล รับเกม เดอะซิมส์ 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ารางวัลละกว่า 3,000 บาท

The Sims 4 Discover University

The Sims 4 Discover University

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save