News & Update

Thailand Mobile Expo 2022 สุดปังเกินคาดส่งท้ายปี พบกันใหม่ ใหญ่กว่าเดิม!!

การจัดงาน Thailand Mobile Expo 2022 ในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่าน รวมไปจนถึงพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน

งานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ Thailand Mobile Expo 2022 ย้ายกลับมาสู่บ้านเก่าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกครั้ง เมื่อวันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยรอบนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีครึ่งที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้ปิดปรับปรุงเพื่อรีโนเวทครั้งใหญ่ ซึ่งการจัดงาน Thailand Mobile Expo ครั้งที่ 39 นี้จึงเป็นงาน Consumer งานแรกของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หลังการปรับโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม

Mobile Expo 2022

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้มีภาพรวมที่ดีเกินคาด เพราะการจัดงานเกิดขึ้นในช่วงที่มีความกังวลในหลายปัจจัย โดยเฉพาะสภาวะเศรษฐกิจที่ยังกำหนดทิศทางได้ไม่ชัดเจน เพราะพึ่งผ่านสถานการณ์โควิด และอยู่ในช่วงที่ประเทศไทยมีสภาพอากาศแปรปรวน มีฝนตกหนัก เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้ร่วมเข้าชมงาน แต่ด้วยการกลับมาจัดงานที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทำให้การเดินทางมายังงานมือถือนั้นสะดวกยิ่งขึ้น

Mobile Expo 2022

งานมือถือศูนย์ฯ สิริกิติ์นี้เป็นหนึ่งในงาน Signature ที่หลายๆ คนคิดถึง เหมาะแก่การมาเดินใช้ชีวิตหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย และเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ เพราะมือถือได้กลับมาเป็นปัจจัยหลักที่หลายๆ คนต้องการ ภายในงานก็มีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษของมือถือในระดับ Flagship ที่หาได้เพียงเฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo เท่านั้น ส่งผลให้เกิดการบอกต่อกันในโลกโซเชียลจนทำให้มีผู้สนใจเข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในงานกันอย่างล้มหลาม จนเต็มพื้นที่การจัดงาน

Mobile Expo 2022

นายโอภาส ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดงานในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่าน รวมไปจนถึงพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในฟันเฟืองที่สำคัญที่ทำให้การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จสมตามเป้าหมายของการจัดงาน ที่ต้องการกระตุ้นตลาดมือถือที่ซบเซาให้กลับมาคึกคัก อีกทั้งยังเป็นปัจจัยในการส่งเสริมเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง

Mobile Expo 2022

แล้วพบกันใหม่กับงาน Thailand Mobile Expo 2023 ครั้งที่ 40 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และ Thailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด ครั้งที่ 3 ซึ่งจะมีกำหนดการจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ณ​ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save