News & Update

Sony ไทยประกาศขายแล้ว Xperia L2 และ Xperia XA Ultra 2

โซนี่ ไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ Xperia XA2 Ultra และ Xperia L2 สมาร์ทโฟนระดับกลางประสิทธิภาพสูง (Super Mid-Range) มอบความคุ้มค่ากว่าด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ดีไซน์สวยเฉียบ
และประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนระดับกลางทั่วไปตามแบบฉบับของโซนี่ “โซนี่ไทยต้องการมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศ เราจึงนำเสนอสมาร์ทโฟนระดับกลางประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่นที่คุ้มค่ากว่า ซึ่งทั้งสองรุ่นมีความโดดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีกล้องหน้าที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นระดับเดียวกับที่ใช้ในสมาร์ทโฟนแฟล็กชิปตระกูล XZ ของโซนี่ในปัจจุบัน

Xperia XA2 Ultra ล้ำหน้าด้วย “กล้องหน้าเลนส์คู่”

 

สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อการเซลฟี่โดยเฉพาะ กล้องหน้าของ Xperia XA2 Ultra มาพร้อมเลนส์ 16 ล้านพิกเซลพร้อมระบบกันสั่น OIS (Optical Image Stabilization) และเลนส์ 8 ล้านพิกเซลมุมมองแบบ super wide-angle 120° ติดตั้งไฟแฟลชกล้องหน้า ให้คุณได้ภาพเซลฟี่ที่สว่างสดใสในทุกสภาพแสง แถมเก็บภาพเพื่อนได้ยกแก๊งและวิวด้านหลังแบบเต็มซีน

สำหรับกล้องหลังใช้ความละเอียด 23 ล้านพิกเซล โดยเป็นเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่แบบ 1/2.3 Exmor RS TM for Mobile และค่าความไวแสง ISO 12800 เพื่อการถ่ายภาพในที่แสงน้อย พร้อมโหมดการอัดวีดีโอความละเอียดระดับ 4K และฟังก์ชั่นถ่ายวีดีโอสโลว์โมชั่น 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อการรักษาช่วงเวลาประทับใจและปรับเปลี่ยนสู่มุมมองใหม่ที่แจ่มชัดในทุกจังหวะ Xperia XA2 Ultra ใช้เทคโนโลยีจอสมาร์ทโฟนขนาด 6 นิ้วแบบ Full HD ที่ให้สีสันสดใสที่สุดของโซนี่ โดยยังคงให้เฉดสีที่เที่ยงตรงและครอบคลุมสเปกตรัมสี ปิดทับด้วยกระจก Corning ® Gorilla ® ที่แข็งแรงทนทาน มาพร้อมดีไซน์จอไร้ขอบที่มอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ที่ผสานอารมณ์ความรู้สึกของผู้ใช้เข้า กับตัวเครื่องได้อย่างสมบูรณ์

Xperia XA2 Ultra ยังสามารถปลดล็อคได้อย่างรวดเร็วด้วยเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่องที่ออกแบบสไตล์ “Loop Surface” และใช้อลูมิเนียมเคลือบผิวพิเศษด้านข้าง ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามกลมกลืนจากการตัดขอบแบบ Diamond-cut ทั้งด้านบนและด้านล่าง ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,580 mAh ทำให้คุณใช้ Xperia XA2 Ultra ได้ยาวนานกว่าเดิม พ่วงด้วยเทคโนโลยีการชาร์จเร็วจากโซนี่ที่ช่วยวิเคราะห์และจัดระบบการใช้พลังงานและวงรอบการชาร์จอย่างสมดุล ช่วยยืดอายุของแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น ขุมพลัง Qualcomm ® Snapdragon™ 630 การันตีได้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะลื่นไหลและทำงานแบบ Multitasking ไม่มีสะดุด และที่ขาดไม่ได้คือเทคโนโลยี Quick Charging ที่ช่วยให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว (เมื่อใช้หัวชาร์จรุ่น Quick Charger UCH12W)

Xperia L2 จุใจกับสมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่อึด และกล้องหน้าเซลฟี่ขั้นสุดยอด

Xperia L2

ให้คุณได้รับชมภาพ วีดีโอ ท่องเว็บไซต์ และเล่นโซเชียลมีเดียกับเพื่อน ๆ ได้อย่างเต็มตาครบทุกความบันเทิงในทุกที่กับจอสกรีนระดับ HD ขนาด 5.5 นิ้ว แบตเตอรี่ 3,300 mAh ช่วยให้คุณใช้ชีวิตนอกบ้านกับสมาร์ทโฟนเครื่องเก่งได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดเมื่อผสานกับเทคโนโลยีการชาร์จไฟอันล้ำหน้าของโซนี่ที่ติดตั้งในตระกูล Xperia ทุกรุ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ฟังก์ชั่นกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลพร้อมมุมมอง super wide-angle กว้างถึง 120° เพื่อการเซลฟี่ที่สะดวกสบาย และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลมาพร้อมค่ารูรับแสง F2.0 ทำให้คุณได้ภาพที่สวยสดใสและคมชัดในทุกสภาพแสง นำเสนอ 2 เฉดสี คือ ดำและชมพู โดยใช้เทคโนโลยีเคลือบผิวพิเศษเพื่อเสริมความสวยงามของดีไซน์แบบ “Loop Surface” พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

กำหนดการวางจำหน่าย

  •  Xperia XA2 Ultra มาพร้อม Android 8.0 Oreo TM และ ซีพียู Qualcomm Snapdragon 630 กำหนดวางจำหน่ายต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2561 จำหน่ายในราคา 13,990 บาท นำเสนอ 3 เฉดสี ได้แก่ เงิน ดำ และ น้ำเงิน
  • Xperia L2 มาพร้อม Android 7.1.1 Nougat จะวางจำหน่ายวันที่ 26 มกราคม 2561 ในราคา 8,990 บาท นำเสนอ 2 เฉดสี ได้แก่ ดำ และ ชมพูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Xperia L2 ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Xperia L2 ห้ามพลาดโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก 3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเอไอเอส (AIS), ดีแทค (dtac) และ ทรูมูฟ เอช (TrueMove H) ให้คุณรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจราย 12 เดือน และรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าค่ายมือถือชั้นนำทุกสาขาตั้งแต่กุมภาพันธ์นี้

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Xperia L2

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ ห้ามพลาดโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก 3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเอไอเอส (AIS), ดีแทค (dtac) และ ทรูมูฟ เอช (TrueMove H) ให้คุณรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50%  เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจราย 12 เดือน และรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าค่ายมือถือชั้นนำทุกสาขาตั้งแต่กุมภาพันธ์นี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top