News & Update

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC ในราคา 17,900 บาท

Sonos (Nasdaq: SONO) เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก Sonos Ace ซึ่งถือเป็นการเข้าสู่หมวดหูฟังอย่างเต็มตัว หลังจากหลายปีแห่งเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟน ๆ ในฐานะผู้นำด้านเสียงชั้นนำระดับโลก ทางแบรนด์ได้พลิกการฟังแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นมิติใหม่แห่งการฟังที่เหนือชั้นผ่านความเชี่ยวชาญด้านเสียงและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sonos นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย Bluetooth® แบบครอบหูระดับพรีเมียมตัวนี้ยังมีระบบกระจายเสียงแบบรอบทิศทางและคุณภาพเสียงแบบ lossless, ระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation (ANC) ระดับโลกและโหมดฟังเสียงภายนอก Aware mode รวมถึงเทคโนโลยี TrueCinema ใหม่ล่าสุดจาก Sonos ที่จะมอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้ได้ดื่มด่ำและเข้าถึงอรรถรสของโฮมเธียเตอร์ด้วยเสียงที่คมชัดและแม่นยำ โดยจะวางจำหน่ายในประเทศไทย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ในราคา 17,900 บาท

แพทริค สเปนส์ (Patrick Spence) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sonos กล่าวว่าในที่สุดวันนี้ก็มาถึง หลังจากหลายปีแห่งเสียงเรียกร้องจากผู้ที่รักในเสียงดนตรีให้ Sonos ถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นสู่หูฟังไร้สายเรารู้เลยว่าการเปิดตัวสินค้าในหมวดหมู่ใหม่นี้จะต้องยกระดับประสบการณ์การฟังของผู้ใช้งานให้ไปสู่อีกขั้นของความสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมที่เป็นเลิศในฐานะผู้นำด้านเสียงชั้นนำระดับโลก นำประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดสองทศวรรษในการส่งมอบเสียงที่คมชัดเหนือระดับ ดีไซน์หรูทันสมัย และความสบายขณะสวมใส่ขั้นสุด มาสู่หนึ่งในหมวดหมู่เสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก

ที่สุดแห่งประสบการณ์การฟังแบบส่วนตัว

ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันพร้อมตอบโจทย์ทุกความคาดหวังด้วยการนำฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และดีที่สุดจาก Sonos มาสู่หูฟังรุ่นนี้

 • ดื่มด่ำไปกับพลังเสียงสุดคมชัด: ด้วยแบบไดนามิกไดรเวอร์ดีไซน์พิเศษถึงสองตัวที่พร้อมส่งพลังความคมชัดในทุกคลื่นเสียงให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกวินาทีของเพลงโปรดพอดคาสต์ที่ชอบหรือรับสายโทรศัพท์จากคนที่รู้ใจ
 • ประสบการณ์ระดับโรงภาพยนตร์ส่วนตัว: สลับเสียงจากโทรทัศน์ที่เล่นผ่าน Sonos Arc สู่หูฟังได้ทันทีในสัมผัสจากปุ่มเดียว พร้อมถ่ายทอดพลังเสียงระดับโฮมเธียเตอร์สุดสมจริงที่สร้างสรรค์มาเพื่อคุณ พร้อมยกระดับการฟังด้วยการจำลองระบบเสียงระดับ Dolby Atmos ในหูฟัง ให้คุณเต็มอิ่มไปกับรายละเอียดอันน่าทึ่งของระบบกระจายเสียงแบบรอบทิศทาง อีกทั้งยังมาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งแบบไดนามิก เพื่อติดตามการขยับของศีรษะของคุณไม่ว่าจะเอื้อม หัน หยิบจับสิ่งใด ก็พร้อมยึดตำแหน่งของเสียงไว้กับหูฟังของคุณ เสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Sonos ในปีนี้อย่าง TrueCinema ที่ช่วยเสริมความแม่นยำในการตรวจจับการเคลื่อนไหวพร้อมเรนเดอร์สร้างระบบเสียงตามตำแหน่งสร้างประสบการณ์การฟังแบบล้อมรอบตัวคุณสมจริงจนแทบลืมว่าใส่หูฟังอยู่
 • ท่วงทำนองระหว่างโลกของคุณและโลกภายนอก: อินไปกับทุกทำนองในโลกของคุณด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนชั้นแนวหน้า Active Noise Cancellation (ANC) หรือโหมดฟังเสียงภายนอก (Aware mode) เพื่อสลับเป็นโหมดฟังเสียงภายนอก  ไม่ว่าคุณจะเดินอยู่บนถนนที่พลุกพล่านหรือนั่งทำงานในออฟฟิศ ก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว
 • แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวทั้งวัน ชาร์จไวได้ดังใจ: จะฟังหรือสนทนาก็อยู่ได้ยาวถึง 30 ชั่วโมงด้วยพลังของแบตเตอรี่ประหยัดงานที่ช่วยยืดเวลาแห่งความเพลิดเพลินของคุณออกไปได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่พลาดสักจังหวะด้วยพลังการชาร์จสุดไว เพียงแค่ 3 นาทีก็สามารถฟังต่อไปได้อีก 3 ชั่วโมงโดยใช้สาย USB-C ที่ให้มา

Sonos Ace

แม็กซิม บูวาต์เมอร์ลิน (Maxime Bouvat-Merlin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Sonos กล่าวว่า “หูฟังรุ่นนี้คือความตั้งใจและก้าวแรกของแบรนด์ที่อยากจะสร้างเสียงคุณภาพที่สอดคล้องไปกับการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ดีไซน์ที่ปรับได้ดั่งใจ และคุณภาพเสียงระดับโลกตามคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสจากหูฟังทั่วไปมาก่อน

ดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมกับความสบายไม่รู้จบ

Sonos Ace ได้ออกแบบหูฟังรุ่นนี้ให้มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้กับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยการผสมผสานดีไซน์ที่สวยโดดเด่น รูปลักษณ์ที่เพรียวบางให้เข้ากับโลหะและพื้นผิวแมทอย่างสมดุล ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสไตล์ ไม่ว่าเทรนด์จะหมุนเปลี่ยนไปไวแค่ไหนก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้

 • ที่สุดของความสบาย: ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมที่มีน้ำหนักเบามอบความสบายที่โอบรับกับศีรษะคุณได้อย่างพอดี พร้อมด้วยเมโมรี่โฟมสุดนุ่มห่อด้วยหนังวีแกนมอบความนุ่มขั้นสุดและสายคาดศีรษะพร้อมกับส่วนครอบหูที่ดีไซน์อย่างไร้รอยต่อ สามารถซีลทางอะคูสติกได้อย่างแนบสนิทพอดี โดยไม่กินเส้นผมของผู้สวมใส่
 • เรียบง่ายแต่ลงตัว: ให้คุณทำทุกอย่างได้อย่างง่ายดายตั้งแต่การใช้งานไปจนการจัดเก็บด้วยดีไซน์สีที่ตัดกันอย่างชัดเจนของที่ครอบหู (Ear Cup) ช่วยบอกฝั่งที่ถูกต้องในการสวมใส่หูฟัง และปุ่มควบคุมฟังก์ชันที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้ทุกการใช้งานเรียบง่ายสุดลงตัว อีกทั้งยังเก็บได้อย่างง่ายดายเมื่อฟังเสร็จ ด้วยดีไซน์เฉพาะของ Sonos Ace ที่ทำให้สามารถพับเก็บในเคสสำหรับพกพาที่มีน้ำหนักเบา
 • สร้างสรรค์ด้วยความรักษ์: ถูกสร้างขึ้นให้มีอายุการใช้งานยาวนานและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะด้วยโฟมรองหูที่สามารถเปลี่ยนได้ หรือการใช้วัสดุหมุนเวียนในการผลิตที่สามารถลดการใช้ virgin plastic ได้ถึง 17% ไปจนถึงเคสของหูฟังที่ใช้เส้นใย (Recycle Felt) จากขวดพลาสติกถึง 75% ทุกส่วนออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยความรักในโลก นอกจากนี้ในด้านระบบก็ยังขับเคลื่อนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างฟังก์ชันตรวจจับการสวมใส่ (Wear Detection) ที่จะหยุดเล่นเพลงเมื่อคุณถอด หูฟังออก ช่วยลดการชาร์จ ใช้พลังงานน้อยลง แต่ประสิทธิภาพดีดังเดิม    

Sonos Ace

Sonos Ace เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ในราคา 17,900 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ sonosthailand.com และ @sonosthailandofficial

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save