News & Update

ที่สุดแห่งกล้องถ่ายภาพในสมาร์ทโฟน พร้อมฟีเจอร์สุดว้าวบน “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4” คนชอบถ่ายรูปเตรียมเฮ

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในโลกกระหึ่มกรุงนิวยอร์คไปแล้วเมื่อเดือนก่อน สาวกซัมซุง กาแล็คซี่ ในประเทศไทยต่างรอคอยการมาถึงของสมาร์ทโฟนเจเนเรชันที่ 4 จากตระกูลกาแล็คซี่

            หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในโลกกระหึ่มกรุงนิวยอร์คไปแล้วเมื่อเดือนก่อน สาวกซัมซุง กาแล็คซี่ ในประเทศไทยต่างรอคอยการมาถึงของสมาร์ทโฟนเจเนเรชันที่ 4 จากตระกูลกาแล็คซี่ เอส “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4(Samsung Galaxy S4)” อย่างใจจดใจจ่อ แต่ก่อนที่เราทุกคนจะได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้แบบตัวจริงเสียงจริง อยากให้ทุกคนได้มาทำความรู้จักแบบพอหอมปากหอมคอกับเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันก่อน ซึ่งหนึ่งในฟังก์ชันที่ได้รับการกล่าวขานถึงอย่างมากก็คือกล้องถ่ายภาพ ซึ่งประกอบด้วย กล้องหลังที่เป็นกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 13ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ความละเอียดคมชัดเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับสุดยอดฟีเจอร์         การถ่ายภาพที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใครอีกเพียบ  ตอบรับกระแสความชื่นชอบในการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือของ     คนไทยที่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไร จะกิน จะนอน หรือไปแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ ที่ไหน ก็ไม่ลืมที่จะถ่ายภาพก่อนทุกครั้ง  ฟังก์ชันการถ่ายภาพเด็ดๆ ที่  “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 เตรียมไว้ให้ได้สนุกกันมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Dual Camera

Dual Camera ฟีเจอร์การถ่ายภาพที่สามารถถ่ายภาพและบันทึกวีดีโอจากกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกันในเวลาเดียว ดังนั้นผู้ถ่ายก็จะสามารถเข้าไปอยู่ในรูปภาพหรือวีดีโอได้ด้วย ซึ่งฟีเจอร์นี้ทำให้ทุกๆ คนในกลุ่มเพื่อนและครอบครัวไม่พลาดโอกาสที่จะได้บันทึกความทรงจำดีๆ ร่วมกัน แม้จะต้องมีคนใดคนหนึ่งเป็นผู้ถ่ายอยู่หลังกล้อง คราวนี้รูปและวีดิโอที่ถ่ายออกมาก็จะมีสมาชิกครบถ้วนตามต้องการ

Animated Photo

Animated Photo ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอนาน 5 วินาทีที่สามารถเลือกบางจุดในภาพให้เคลื่อนไหวและบันทึกเป็นไฟล์รูปภาพ (GIF) ได้ ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ในการถ่ายภาพให้กล้องบนสมาร์ทโฟน หากนึกภาพ   ไม่ออกว่าภาพที่ถ่ายจะมีลักษณะเป็นอย่างไร อยากให้ลองจินตนาการถึงภาพถ่ายจากภาพยนต์เรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ที่คนหรือสิ่งของในภาพถ่ายสามารถเคลื่อนไหวได้ เปลี่ยนรูปถ่ายธรรมดาเป็นรูปถ่ายที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป

Sound & Shot

Sound & Shot ฟีเจอร์ที่สามารถเพิ่มเสียงเข้าไปในรูปภาพเพื่อบันทึกความประทับใจได้ดียิ่งกว่าเคย ดังนั้นเราจะสามารถบันทึกสิ่งที่พูดไว้ซึ่งเป็นความประทับใจ ณ ขณะนั้น นอกจากนี้เมื่อเราแชร์ภาพถ่ายที่มาพร้อมเสียงให้กับเพื่อนหรือคนในครอบครัว ทุกๆ คนก็จะได้ตื่นเต้นไปพร้อมๆ กับเราในขณะนั้นได้อย่างเต็มตา เต็มอารมณ์อีกด้วย

Story Album

Drama Shot ฟีเจอร์ที่สามารถถ่ายภาพ 100 ช้อต ใน 4 วินาที บันทึกทุกๆ ท่วงท่าให้อยู่ในภาพเพียงภาพเดียว ด้วยการร้อยเรียงรูปหลายรูปเป็นรูปเดียว ซึ่งภาพจากฟีเจอร์นี้จะช่วยบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ได้ดีกว่า single shot ซึ่งฟีเจอร์นี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพเด็ก สัตว์เลี้ยง หรือแอ็คชันขณะเล่นกีฬา เพราะซัมซุงเข้าใจว่าทุกๆ ช่วงเวลาของทุกคนมีคุณค่าให้น่าจดจำ

Story Album ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่มักประสบปัญหามีภาพถ่ายมากมายบันทึกอยู่บนสมาร์ทโฟน แต่หาไม่เจอว่ารูปที่ถ่ายแล้วไปเก็บไว้อยู่ในโฟลเดอร์ไหน ซัมซุงแก้ปัญหาให้ด้วยฟีเจอร์ Story Album ช่วยสร้างสแครปบุ้ค ส่วนตัว โดยดูว่ารูปภาพนั้นๆ ถูกถ่ายไว้ช่วงเวลาไหน สถานที่ใด และรวบรวมไว้อยู่ในอัลบั้มเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพิมพ์ออกมาได้เลย เหมือนกับอัลบั้มภาพในสมัยกล้องที่ใช้ฟิล์มได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Eraser Shot ฟีเจอร์ที่สามารถลบคน สัตว์ รวมทั้งสิ่งของใดๆ ก็ตามที่เราไม่ต้องการออกจากภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่น หากบังเอิญมีใครเดินผ่านเข้ามาในเฟรมขณะที่เรากำลังถ่ายภาพอยู่ ก็สามารถลบสิ่งที่ไม่ต้องการออกไปได้เลย ช่วยให้การบันทึกความทรงจำต่างๆ สมบูรณ์แบบมากขึ้น

Drama Shot

            ฟีเจอร์ถ่ายและบันทึกภาพจากสุดยอดฟีเจอร์บนกล้องซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจคนชอบถ่ายภาพและบันทึกวีดิโอเพื่อเก็บความทรงจำดีๆ และเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น  ซึ่งฟีเจอร์ถ่ายภาพที่ล้ำสมัยแต่ละฟีเจอร์บนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะทำให้ทุกการบันทึกภาพในทุกช่วงเวลาของชีวิตมีความหมาย เพราะฟีเจอร์ต่างๆ เหล่านี้เข้าใจคุณค่าของความสัมพันธ์ จึงช่วยทำให้การเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวเป็นไปได้สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม ตรงตามคอนเซ็ปต์ “มือถือที่จะเป็นทุกอย่างให้คุณ” อย่างแท้จริง เตรียมพบกับ ซัมซุง     กาแล็คซี่ เอส 4 ในเมืองไทยได้ 3 พฤษภาคมนี้

 

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save