News & Update

มาแล้ว! โปรโมชั่นของ OPPO ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015

ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ มีสมาร์ทโฟนให้ลองจับลองเล่นกันทุกรุ่นครับ

ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ มีสมาร์ทโฟนให้ลองจับลองเล่นกันทุกรุ่นครับ

ใครอยากสัมผัสกับประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน OPPO แบบเต็มๆ ขอเชิญแวะไปที่ Experience Zone ในห้อง Meeting Room 3 กับ 5 ฐานกิจกรรม ได้แก่ ColorOS ลองเล่นสนุกกับระบบปฏิบัติการสุดลื่นไหล, Selfie ถ่ายภาพตัวเองแบบฟรุ้งฟริ๊งในโหมด Beautify, VOOC Flash Charge และ Fast Charge รู้จักกับระบบชาร์จไว 2 รูปแบบของ OPPO, Auto Panorama ถ่ายภาพสนุกด้วยฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแนวกว้างแบบอัตโนมัติของ OPPO N3 และฐานกิจกรรมสุดท้ายกับฟีเจอร์ Super Macro ของ OPPO N3 ที่ถ่ายซูมเจาะให้เห็นทุกรายละเอียดของวัตถุขนาดเล็กได้อย่างชัดเจน และใน Experience Zone ยังมีขนม เครื่องดื่มอร่อยๆ และกิจกรรมการจับฉลากลุ้นโชค ตุ๊กตาน้องออป และ Power Bank เป็นของรางวัลติดไม้ติดมือสำหรับผู้ที่แวะเวียนมาสัมผัสประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน OPPO ด้วย

004_PRO_EXPO 2015

 

clip_image010

OPPO Mirror 3 [7,990 บาท]

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด 4G สเปกแรง ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนกับสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ ถ่ายเซลฟี่สวยๆ ด้วยกล้องหลัง 8 ล้านกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบชาร์จไวแบบ VOOC Fast Charge (โว๊ค ฟาสต์ ชาร์จ) ที่ชาร์จแบตเร็วกว่าปกติ 60% ชารจ์แบตเต็มภายในเวลาเพียง 90 เท่านั้น ไม่ต้องรอเสียบชาร์จกันนานๆ และด้วยเทคโนโลยีรีโมทอัจฉริยะ 2.0+ ทำให้สามารถใช้ OPPO Mirror 3 ควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านแทนรีโมทได้อย่างง่ายดาย หน้าจอ 4.7 นิ้ว เร็วแรงด้วย CPU 4 แกน 64 บิท รุ่นล่าสุด Snapdragon 410 ความเร็ว 1.2GHz หน่วยความจำแรม 1GB หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 8GB และขยายเพิ่มได้สูงสุด 128GB ด้วยการ์ด microSD และรองรับ 2 ซิมการ์ด

clip_image012

OPPO N3 [19,990 บาท]

ถ่ายภาพสวยที่สุดด้วยกล้องหมุนอัตโนมัติ 16 ล้านพิกเซล

สมาร์ทโฟนที่ได้รับฉายาว่า The Best Camera Smartphone ด้วยระบบกล้องหมุนอัตโนมัติ 206 องศา ที่ให้ความละเอียดในการถ่ายภาพที่สูงถึง 16 ล้านพิกเซล และให้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพเทียบเท่า 64 ล้านพิกเซลในโหมดการถ่ายแบบ Ultra HD และด้วยชุดเลนส์ระดับคุณภาพจาก Schneider ที่ทำงานร่วมกับระบบประมวลผลภาพอัจฉริยะ Pure Image 2.0+ ให้คุณภาพภาพถ่ายที่ไม่ทำให้ตากล้องและสาวกเซลฟี่ต้องผิดหวัง และสร้างสรรค์มุมมองภาพถ่ายที่แปลกตาด้วยอุปกรณ์รีโมท O-Click ชาร์จเร็ว 4 เท่าด้วยระบบ VOOC Flash Charge ประสิทธิภาพแรงสุดๆ เล่นแรงลื่นทุกแอพ ด้วยระบบประมวลผล Snapdragon 801 ความเร็ว 2.3GHz แรม 2GB หน่วยความจำภายใน 32GB และขยายเพิ่มได้สูงสุด 128GB ด้วยการ์ด microSD หน้าจอ 5.5 นิ้ว และรองรับ 2 ซิมการ์ด

clip_image014

OPPO R5 [15,990 บาท]

สุดเฉียบ เนี๊ยบ หรู ด้วยขนาดความบาง 4.85 มม.

สมาร์ทโฟนที่ใช่ สำหรับคนที่มองหาสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และความเพรียวบาง แค่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งด้วยวัสดุเฟรมตัวเครื่องแบบ Stainless Steel ทำให้ตัวเครื่องไม่บิดงอในขณะการใช้งาน มาในขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ที่ให้สีสันสวยสดใสในทุกมุมมอง และมีอุปกรณ์เสริมแบบไร้สาย O-Music ที่ทำให้การฟังเพลงและถ่ายภาพด้วย OPPO R5 กลายเป็นเรื่องง่าย ชาร์จเร็ว 4 เท่าด้วยระบบ VOOC Flash Charge ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องหน้า 5 ล้าน กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และด้วยระบบประมวลผลภาพ Pure Image 2.0+ ในโหมดการถ่ายแบบ Ultra HD ให้ภาพถ่ายความละเอียดสูงเทียบเท่า 50 ล้านพิกเซล แรงด้วยซีพียู 8 แกน Snapdragon 615 ความเร็ว 1.5GHz แรม 2GB หน่วยความจำภายใน 16GB รองรับระบบ 4G

clip_image016

OPPO Find 7 [17,990 บาท]

ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนระดับเรือธง

สมาร์ทโฟนสำหรับคนที่ชอบความแรง หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K QHD (2560 x 1440 จุด 538ppi) จอละเอียดกว่าเรือธงรุ่นอื่นๆ ในระดับราคาเดียวกัน สวมหัวใจหน่วยประมวลผล 4 แกน Snapdragon 801 ความเร็ว 2.5GHz และหน่วยความจำแรมขนาดใหญ่ 3GB รองรับความบันเทิงและการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างลื่นไหล หน่วยความจำในตัวเครื่อง 32GB ขยายเพิ่มได้อีก 128GB ด้วยการ์ด micro SD ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ที่ให้ภาพความละเอียด 50 ล้านพิกเซลในโหมด Ultra HD และชาร์จแบตเร็วกว่าปกติ 4 เท่า ด้วยเทคโนโลยี VOOC Flash Charge

clip_image018

OPPO Find 7a [14,990 บาท]

สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

อัดแน่นไปด้วยสเปกระดับเรือธงในราคาค่าตัวเบาๆ ทำให้ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนสเปกแรงที่คุ้มค่าน่าซื้อ หน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD ให้การแสดงผลที่สวยงาม เลือกใช้หน่วยประมวลผล 4 แกนตัวแรง Snapdragon 801 ความเร็ว 2.3GHz จับคู่กับแรมขนาด 2GB ใช้เล่นเกมและรันแอพทุกรูปแบบได้อย่างลื่นไหล หน่วยความจำ 16GB ขยายเพิ่มได้อีก 128GB ด้วยการ์ด micro SD รองรับการเชื่อมต่อ 4G ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลประสิทธิภาพเยี่ยม ชาร์จเร็วกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป 4 เท่า ชาร์จ 30 นาที แบตเตอรี่เต็มถึง 75% ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่หาไม่ได้ในสามารถโฟนเรือธงแบรนด์อื่น

clip_image020

OPPO N1 mini [11,990 บาท]

ดีไซน์สวย เซลฟี่เนียนเว่อร์

โดดเด่นกว่าใครด้วยสมาร์ทโฟนดีไซน์เฉียบพร้อมกล้องหมุนได้ 195 องศา เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพกับกล้อง 13 ล้านพิกเซลที่หมุนมาถ่ายด้านหน้าได้ บวกกับโหมดการถ่ายหน้าเนียนฟรุ้งฟริ๊ง ได้ภาพหล่อๆ สวยๆ ไว้แชร์อวดเพื่อนได้แบบง่ายๆ ทำให้ OPPO N1 mini ได้รับการขนานนามว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เซลฟี่ได้ดีเยี่ยมในราคาค่าตัวเบาๆ และด้วยอุปกรณ์เสริม O-Click ทำให้ได้มุมมองการถ่ายภาพที่แปลกใหม่ ในส่วนของสเปกก็แรงคุ้มราคาค่าตัว ไม่ว่าจะเป็น CPU 4 แกนประมวลผล Snapdragon 400 1.6GHz หน่วยความจำแรม 2GB หน่วยความจำภายใน 16GB รองรับการรันแอพและเกมได้เป็นอย่างดี

clip_image022

OPPO R1 [9,990 บาท]

มนต์เสน่ห์แห่งความเพรียวบาง

สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5 นิ้วสุดหรูที่มาพร้อมกับความบางเพียง 7.1 มม. และเบาเพียง 140 กรัม ขอบข้างตัวเครื่องอะลูมิเนียม ผิวหน้าจอและแผ่นหลังตัวเครื่องปิดทับด้วยกระจก Gorilla Glass 3 ที่เงางามและทนทานต่อริ้วรอยขีดข่วน กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลชบวกกับเทคโนโลยี PI Engine ที่ช่วยลดเม็ดสีรบกวนในภาพ ทำให้ถ่ายภาพแสงสีสวยๆ ยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม ในส่วนของสเปกก็แรงไม่น้อยหน้าใครด้วยหน่วยประมวลผล 4 แกน 1.3GHz หน่วยความจำแรม 1GB หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 16GB รองรับความต้องการได้ครบทั้งงานและความบันเทิง

clip_image024

OPPO Yoyo [5,990 บาท]

สมาร์ทโฟนราคาไม่แพงก็แรงได้

สมาร์ทโฟน Quad-core 1.3GHz ในราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอัพเกรดมาใช้สมาร์ทโฟน 4 แกนในราคาเบาๆ หน่วยความจำแรมขนาด 1GB หน่วยความจำภายใน 4GB ขยายเพิ่มได้อีก 32GB ด้วยการ์ด micro SD กล้องหลังขนาด 5 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช รองรับการถ่ายในที่แสงน้อยได้อย่างน่าพอใจ กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลพร้อมโหมด Beautify ถ่ายเซลฟี่แบบหน้าเนียนฟรุ้งฟริ๊ง มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Color OS รูปแบบเดียวกับที่มีในสมาร์ทโฟนระดับสูงของ OPPO ทำให้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้สะดวกและสนุกขึ้นผ่านการสั่งงานด้วยท่าทาง (Gesture Control)

clip_image026

OPPO Neo 3 [4,990 บาท]

คุ้มค่า น่าใช้

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ จาก OPPO ที่น่าเลือกใช้ด้วยสเปกและฟีเจอร์ที่ดีเมื่อเทียบกับระดับราคา เริ่มด้วยความสามารถในการรองรับการใช้งาน 3G สองซิม สามารถเลือกเชื่อมต่อกับระบบ 3G ได้จากซิมหมายเลขหนึ่งหรือสองได้อย่างอิสระ และรองรับการเชื่อมต่อกับแฟลชไดร์ฟ หรือตัวอ่านการ์ดหน่วยความจำ (Card reader) ผ่านสาย USB OTG ทำให้สามารถถ่ายโอนไฟล์ระหว่าง OPPO Neo 3 กับหน่วยความจำภายนอกได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช CPU 2 แกนประมวลผล 1.3GHz หน่วยความจำแรม 1GB หน่วยความจำภายใน 4GB ที่ขยายเพิ่มได้อีก 32GB ด้วยการ์ด micro SD

clip_image028

OPPO Joy [3,990 บาท]

จุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับสมาร์ทโฟนเครื่องแรก

สมาร์ทโฟนราคาเบาๆ ที่ตอบสนองความต้องการของคนที่อยากลองเล่นลองใช้มือถือระบบแอนดรอยด์ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ CPU 2 แกนประมวลผลความเร็ว 1.3GHz หน่วยความจำแรม 512MB หน่วยความจำในตัวเครื่อง 4GB และขยายเพิ่มได้สูงสุด 32GB ด้วยการ์ด micro SD เป็นสเปกที่ดีเพียงพอสำหรับการใช้งานแอพทั่วๆ ไปและโซเชียลมีเดีย หน้าจอขนาด 4 นิ้วแบบ IPS ให้การแสดงสีสันที่สดใส รองรับการใช้งาน 3G สองซิมการ์ด สามารถเลือกได้อย่างอิสระว่าจะใช้ซิมไหนโทรออก ซิมไหนเล่นอินเทอร์เน็ต กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช ไม่มีปัญหากับการถ่ายในที่แสงน้อย

 

และพลาดไม่ได้กับความบันเทิงจาก 3 ศิลปินเพลงที่จะเกิดขึ้นบนเวทีภายในบูธ OPPO เปิดเวทีในวันที่ 12 ก.พ. ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 โมง 10 นาทีเป็นต้นไปกับการแสดงของสาวน้อยพลังเสียงมหัศจรรย์ อิมเมจ จากเวทีประกวด The Voice และขับกล่อมบรรยากาศโรแมนติกในวันที่ 14 ก.พ. เวลา 5 โมงเย็น กับนักร้องสาวเสียงทรงเสน่ห์ โรส ศิรินทิพย์ ปิดท้ายวันที่ 15 ก.พ. เวลา 5 โมงเย็นกับการแสดงของศิลปินคู่ดูโอ่ ลิปตา ใครที่เป็นแฟนคลับของทั้ง 3 ศิลปิน หรืออยากฟังดนตรีดีๆ ก็แวะมาที่บูธของ OPPO ในงาน TME 2015 ได้เลย

003_Artist

 

 

ตำแหน่งบูธของ OPPO ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2015 จะมีอยู่ทั้งหมด 2 จุด คือ ห้องแพลนนารีฮอลล์ และ ห้องมีตติ้ง 3

002_floorplan-TME2015

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save