PR News

ช้อปปิ้งออนไลน์ Xiaomi Shopee 6.6 พร้อมดีลสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 50%

เสียวหมี่ ประเทศไทย เข็นทัพนวัตกรรมสินค้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และ IoT กระตุ้นตลาดกลางปี 2563 ส่งแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ Xiaomi Shopee 6.6 พร้อมดีลสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 50%

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ส่งแคมแปญ Xiaomi Shopee 6.6 รับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์กลางปี เอาใจนักช้อปออนไลน์มอบดีลพิเศษลดราคาสินค้ากว่า 50% และเอาใจเพิ่มต่อที่สองด้วยโค้ดรับเงินคืนกว่า 7% หรือสูงสุด 1500 Coins เพื่อใช้ซื้อสินค้าเสียวหมี่ รวมถึงต่อที่ 3 สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดในวันที่ 6.6 เท่านั้นในประเทศไทย ดีลและข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะสามารถใช้ได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมงของวันที่ 6 มิถุนายนเท่านั้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/xiaomiofficialstore

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ประจำเสียวหมี่ประเทศไทย เปิดเผยว่า “เราจะเดินหน้านำผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำในราคาที่เป็นจริงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับ IoT มาให้สาวกเสียวหมี่ชาวไทยและลูกค้าของเราให้ได้มากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงสู่การดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ (New Normal) หลังจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป ต้องอยู่บ้านและทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) ทำให้มีความต้องการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้น”

ในเดือนมิถุนายนนี้ เสียวหมี่ ได้นำทัพสินค้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Redmi Note 9 Series และอุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับ IoT มากระหน่ำให้ราคาลดลงพิเศษสูงสุดถึง 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดรับเงินคืน 7% หรือสูงสุด 1500 Coins เมื่อซื้อสินค้ามูลค่าขั้นต่ำ 5,000 บาท โดยสามารถใช้ได้เฉพาะกับสินค้าประเภทมือถือและแท็ปเล็ตเท่านั้น และยังมีโค้ดเพิ่มอีกต่อเพื่อทำให้ราคาลดลงทันทีอีก 70 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 200 บาท ใช้ได้เฉพาะกับสินค้าประเภทเก็ดเจ็ตเท่านั้น

สำหรับไฮไลท์โปรโมชั่นของดีลและข้อเสนอสุดพิเศษ Xiaomi Shopee 6.6 มีรายละเอียดดังนี้

 • ใหม่! Redmi Note 9 ความจุ 3GB+64GB ในราคา 4,999 บาท พร้อมรับกระเป๋า Mi Casual Daypack
 • Redmi Note 9S ความจุ 4GB+64GB ลดจากราคาปกติ 6,499 บาท เหลือเพียง 5,999 บาท
 • Mi Smart Band 4 ลดจากราคาปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 699 บาท

และพิเศษสุดๆ สำหรับยอดซื้อสูงสุด ภายในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ รับทันที หูฟัง Mi True Wireless มูลค่า 2,399 บาท เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าภายในร้าน Xiaomi Official Store เท่านั้น โดยจะประกาศผลรางวัลในวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ผ่านทาง Facebook Fanslink Thailand

Xiaomi Shopee

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save