PR News

True 5G ผนึก AOT และสกาย ไอซีที เปิดให้บริการสื่อสารผ่าน .@ FreeTRUEWIFI ที่เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายเดียวในไทย

ทรู 5G ผนึก AOT และสกาย ไอซีที เปิดให้บริการสื่อสารผ่าน .@ FreeTRUEWIFI ที่เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายเดียวในไทย ภายในอาคารผู้โดยสายของสนามบิน AOT ทั้ง 6 แห่ง

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด หรือ AOT โดย นายนิตินัย ศิริสมรรถการ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่  ร่วมกับ บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) โดยนายสิทธิเดช มัยลาภ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายขยล ตันติชาติวัฒน์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด พร้อมด้วย True 5G ดียิ่งกว่า เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย และเป็นผู้ให้บริการ WiFi ที่ใหญ่ที่สุด ครอบคลุมมากกว่า 100,000 จุด ทั่วประเทศ โดยนายธวัชชัย ฤกษ์สำราญ (ซ้ายสุด) รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดให้บริการด้านการสื่อสารเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและผู้มาใช้บริการภายในสนามบิน  โดยกลุ่มทรูเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายเดียว ที่ให้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ TrueMove H WiFi ภายในอาคารผู้โดยสารของสนามบินทั้ง 6 แห่ง ของ AOT ผ่าน .@ FreeTRUEWIFI  โดย ให้นักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ได้ใช้ฟรี WiFi ได้ทุกวัน ครั้งละ 2 ชั่วโมง ต่อ 1 ผู้ใช้บริการ  ด้วยความเร็วสูงสุด 100/100Mbps  ถึง 31 ธ.ค. 2565 นี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ  รับส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับซื้อทัวร์ริสต์ซิม จากทรูมูฟ เอช  ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SAWASDEE รับอินเทอร์เน็ตเพิ่มอีก 1.5GB ฟรี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 2565 เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งรายเดือนและเติมเงิน ที่ใช้แพ็กเกจ WiFi ไม่อั้นผ่านมือถือ ที่ความเร็วสูงสุด 1 Gbps สามารถล็อกอินโดยอัตโนมัติ และรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย   

True 5G

นายธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรูยินดีและพร้อมสนับสนุนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้กลับมาเที่ยวประเทศไทยอีกครั้ง โดยได้ร่วมมือกับ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด หรือ AOT  และบริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการด้านการสื่อสารเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและผู้มาใช้บริการภายในสนามบิน  ทั้งนี้ กลุ่มทรู ผู้ให้บริการ WiFi ที่ใหญ่ที่สุด ครอบคลุมมากกว่า 100,000 จุด ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายเดียว ที่ให้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ TrueMove H WiFi ภายในอาคารผู้โดยสารของสนามบินทั้ง 6 แห่ง ของ AOT ซึ่งประกอบด้วย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, ท่าอากาศยานดอนเมือง, ท่าอากาศยานภูเก็ต, ท่าอากาศยานเชียงใหม่, ท่าอากาศยานหาดใหญ่ และท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย โดยเปิดให้บริการ FreeWiFi สำหรับ นักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ผ่านชื่อ .@ FreeTRUEWIFI ให้ใช้ฟรี WiFi ได้ทุกวัน  ครั้งละ 2 ชั่วโมง ต่อ 1 ผู้ใช้บริการ  ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 100/100Mbps ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565  นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษ ได้รับส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับซื้อทัวร์ริสต์ซิม จากทรูมูฟ เอช ซิม    พร้อมสัญญาณทรู 5G ที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SAWASDEE จะได้รับรับอินเทอร์เน็ตเพิ่มอีก 1.5GB ฟรีทันที โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป  พิเศษยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งรายเดือนและเติมเงิน ที่ใช้แพ็กเกจ WiFi ไม่อั้นผ่านมือถือ ที่ความเร็วสูงสุด 1 Gbps สามารถล็อกอินโดยอัตโนมัติ และรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ลูกค้าทรูแบล็ค รับส่วนลด 50% สำหรับบริการรถกอล์ฟ รับ-ส่งสนามบินสุวรรณภูมิ ต่อเที่ยว* …. ตอกย้ำอยู่กับ True 5G ดียิ่งกว่า เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย”

ทั้งนี้ยังมี ทราเวลซิม พร้อมให้ท่องโลกไปกับทรู สัญญาณดีที่สุด มั่นใจทุกการเดินทาง

https://www.true.th/truemoveh/site/international_service/travelling_abroad?ln=en

และ ทัวร์ริสต์ซิม ซิมการ์ดที่หลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาพร้อมสัญญาณ 5G ที่ครอบคลุมทั้งประเทศ

https://www.true.th/truemoveh/site/international_service/visit_thailand/

 

*หมายเหตุ : จำกัดจำนวน 300 สิทธิ์ต่อเดือน พร้อมให้บริการ มกราคม 2566 นี้

 

#True5G #TrueMoveH

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save