PR News

Transcend เปิดตัวการ์ด microSD รุ่นใหม่สำหรับอุปกรณ์และเครื่องเล่นเกมพกพา

Transcend เปิดตัว microSDXC 330S การ์ดหน่วยความจำรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง ความเร็วมาตรฐาน A2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความจุให้กับอุปกรณ์แบบพกพา

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง และความเร็วตามมาตรฐาน A2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความจุให้กับอุปกรณ์แบบพกพา ด้วยความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลยอดเยี่ยม มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่ทำให้แอปพลิเคชันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ, บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงในระดับ 4K, การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดของ microSD ที่จะนำไปใช้กับสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นเกมแบบพกพา, โดรนบันทึกภาพ และแอคชันแคม

ความเร็วมาตรฐาน A2 สำหรับแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา

Transcend microSDXC

การวัดประสิทธิภาพด้วย “Application Performance Class” เป็นการเติมเต็มในการรวมกันระหว่างประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลแบบสุ่มและการเข้าถึงข้อมูลแบบต่อเนื่องบนอุปกรณ์พกพา การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของ Transcend มีข้อกำหนดที่ตรงตามมาตรฐาน A2 ที่มีประสิทธิภาพในการข้อมูลแบบสุ่มขั้นต่ำที่ 4,000 IOPS และการเขียนแบบสุ่มที่ 2,000 IOPS และความเร็วในการทำงานแบบต่อเนื่องขั้นต่ำที่ 10MB/s  ทำให้การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ช่วยให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชั่นได้เร็วขึ้นและทำให้เราสามารถย้ายแอปพลิเคชันมาทำงานบน microSD ได้โดยตรง ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในของอุปกรณ์*

เหมาะสำหรับเกมมือถือและเครื่องเล่นเกมพกพา

เกมมือถือและเครื่องเล่นเกมพกพากำลังได้รับความนิยมมากขึ้น แอปพิลเคชันของทั้งสองอุปกรณ์ต้องการประสิทธิภาพการอ่าน/เขียนข้อมูลแบบสุ่ม และการขยายพื้นที่เก็บข้อมูลที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเร็วในการอ่าน/เขียนสูงถึง 100MB/s และ 85MB/s ตามลำดับ การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของ Transcend จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแอปมือถือและเครื่องเล่นเกมแบบพกพาเพื่อโหลดเกมติดตั้งและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความจุสูงสุด 128GB คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายสำหรับเกมโปรดของคุณ

เหมาะสำหรับการบันทึกวิดีโอ 4K

การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของ Transcend มีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐาน UHS Speed Class 3 (U3) และ UHS Video Speed Class 30 (V30) สำหรับการบันทึกวิดีโอ 4K Ultra HD ที่ราบรื่นและไม่สะดุด ความเร็วในการอ่านอย่างรวดเร็วสูงถึง 100MB/s ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการถ่ายโอนภาพความละเอียดสูงและวิดีโอ 4K UHD การ์ดมอบความเร็วและพื้นที่สำหรับสมาร์ทโฟน กล้องแอ็คชั่นและโดรนของคุณ เพื่อถ่ายภาพแอ็คชั่นที่รวดเร็วหรือถ่ายวิดีโอ 4K UHD

นอกจากนี้การออกแบบมีความทนทาน เพื่อมอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่ดีที่สุด การ์ดหน่วยความจำ microSD ของทรานส์เซนด์ได้รับการทดสอบเพื่อให้ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง การ์ดเหล่านี้สามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิสูงถึง -25°C ถึง 85°C รวมทั้งกันน้ำ กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน และป้องกันรังสีเอกซ์  มาพร้อมซอฟต์แวร์ RecoveRx สุดพิเศษของ Transcend เป็นยูทิลิตี้การกู้คืนข้อมูลฟรี มีหน้าจอเชื่อมต่อกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไฟล์ข้อมูลต่าง ๆ ในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเพื่อค้นหาร่องรอยของภาพถ่าย เอกสาร เพลง และวิดีโอ ที่ถูกลบคือมาได้ นอกจากนี้ RecoveRx ยังสามารถป้องกันการเขียนการ์ดหน่วยความจำเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหายโดยไม่ตั้งใจ

สำหรับการ์ด microSDXC 330S มีขนาดความจุ 64GB และ 128GB และรับประกัน 5 ปี โดยทรานส์เซนด์

*อุปกรณ์ที่ใช้จะต้องรองรับมาตรฐาน SD 6.0 หรือใหม่กว่าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งาน A2 ที่ดีที่สุด

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top