News & Update

เผยแล้ว! ชิ้นส่วนปริศนาชิ้นถัดไปใน ARMYPEDIA จาก Spotify

Spotify BTS Army

เพื่อเป็นการส่งท้ายโปรเจคท์ ARMYPEDIA ของ BTS Spotify จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการด้วยการส่งภารกิจชวนแฟนๆ ร่วมค้นหาชิ้นส่วนปริศนาบน ARMYPEDIA

เพื่อเป็นการส่งท้ายโปรเจคท์ ARMYPEDIA ของ BTS แบบตื่นเต้นเร้าใจ Spotify จึงได้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการด้วยการจับมือกับบอยแบนด์ที่ทรงพลังที่สุดในพ.ศ.นี้อย่าง BTS โดยภารกิจครั้งนี้คือการชวนแฟนๆ มาร่วมค้นหาชิ้นส่วนปริศนาบน ARMYPEDIA พร้อมกิมมิคเด็ดๆ จากสปอติฟาย

Spotify BTS

ช่วงระหว่างวันที่ 19 มีนาคม ถึง 24 มีนาคมนี้ สปอติฟายขอเชิญแฟนๆ ทั่วโลกมารวมพลังกันเพื่อค้นหาชิ้นส่วนพิเศษ Spotify x BTS  ซึ่งทุกคนสามารถหาชิ้นส่วนปริศนาที่จะกระจายอยู่หลายที่ ทั้งบนแอปพลิเคชั่นสปอติฟาย ในโซเชียลมีเดีย และอยู่ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ ถ้าเหล่า ARMY ต้องการไขปริศนาทั้ง 19 ชิ้นและปิดฉากความสำเร็จบน ARMYPEDIA ทุกคนจะต้องร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อฝ่าฟันภารกิจนี้ไปให้ได้

รับไปเลยชิ้นส่วนปริศนาแรก จาก Spotify เพื่อตั้งหลัก!

สำหรับคนที่ไม่คุ้นกับโปรเจคท์ ARMYPEDIA นั้น สปอติฟายขออธิบายคร่าวๆ ว่าโปรเจคท์นี้ยิ่งใหญ่ระดับโลก เพราะชิ้นส่วนปริศนาพร้อม QR Code นั้นได้กระจัดกระจายออกไปทั่วโลกทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้เหล่า ARMY ช่วยกันตามหา และรวบรวมมาไว้ในสารานุกรมนี้ ซึ่งเปรียบเสมือนสารานุกรมที่รวบรวมความทรงจำ 2,080 เรื่องราวใน 2,080 วันของ BTS นับตั้งแต่วันเดบิวท์

Spotify BTS

เมื่อมี ARMY คนใดคนหนึ่งพบชิ้นส่วนปริศนา และสแกน QR Code แล้ว ระบบจะนำ ARMY คนนั้นเข้าสู่หน้าควิซ เพื่อตอบคำถาม ไขปริศนาลับที่ซ่อนอยู่ ถ้าตอบถูกก็จะสามารถปลดล็อคชิ้นส่วนแห่งความทรงจำในวันนั้นๆ ได้ ซึ่งตอนนี้ ARMYPEDIA มีควิซชุดพิเศษ ที่เตรียมไว้สำหรับแฟนๆ โดยใบ้ให้ว่าคำถามนั้นเกี่ยวข้องกับ BTS บนสปอติฟาย ดังนั้นไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนการสตรีมเพลง เพลย์ลิสต์ ชาร์ตเพลง และที่สำคัญเพลงของ BTS บนสปอติฟายไว้ได้เลย

 

 “สปอติฟายรู้สึกพิเศษและภูมิใจมากที่ได้ร่วมมือกับ BTS และแฟนๆ ARMY ทั่วโลกในการร่วมทำภารกิจพิเศษนี้ด้วยกัน ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนถึงความตั้งใจในการสรรหาหนทางใหม่ๆ ที่จะเชื่อมต่อแฟนๆ เข้ากับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบเสมอ” นาย Chee Meng Tan หัวหน้าฝ่ายการตลาด ศิลปินและค่ายเพลงประจำ Spotify ภูมิภาคเอเชีย กล่าว

 

อย่ารอช้า ตรงไปที่เว็บ ARMYPEDIA ของ BTS ได้เลยเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม วิธีค้นหาชิ้นส่วนปริศนา พร้อม QR Code ตามที่ต่างๆ หรือวิธีไขปริศนาเพื่อปลดล็อคความทรงจำอันใหม่ แล้วอย่าลืมไปติดตาม @SpotifyKDaebak บน Twitter เพื่ออัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับโลก K-Pop พร้อมด้วยคอนเทนต์ล่าสุด ส่งตรงจาก BTS สุดท้ายนี้ Spotify มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก ARMY เพียงแค่ทุกคนทวีตพร้อมติดแฮชแท็ก #SpotifyxBTS อีโมจิมินิฮาร์ทน่ารักๆ ก็จะปรากฏขึ้นท้ายแฮชแท็ก ลองไปทวีตกันดู!

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top