PR News

Vserv.mobi เร่งพัฒนาอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Search Intent Mobile Ads

Vserv.mobi บริษัทผู้นำด้านเครือข่ายโฆษณาบนมือถือระดับโลกและผู้ชนะรางวัลสื่อแห่งปี เปิดตัว ‘Search Intent Ads’ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการโฆษณารูปแบบใหม่บนมือถือโดยบูรณาการระบบเสริชเข้ากับการโฆษณา Search Intent Ads ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภค

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 17 เมษายน 2014 – Vserv.mobi บริษัทผู้นำด้านเครือข่ายโฆษณาบนมือถือระดับโลกและผู้ชนะรางวัลสื่อแห่งปี เปิดตัว ‘Search Intent Ads’    ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการโฆษณารูปแบบใหม่บนมือถือโดยบูรณาการระบบเสริชเข้ากับการโฆษณา  Search Intent Ads ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้าแบบไม่มีสะดุดผ่านการเสริช   Search Intent Ads เป็นแพลตฟอร์มบนมือถือที่แสดงผลเต็มหน้าจอโดยแสดงผลจากกว่า 150,000 แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ แพลตฟอร์มนี้จะช่วยเชื่อมต่อผู้ค้าให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคและชักจูงผู้บริโภคให้เข้ามาดูสินค้า

 Search Intent  Mobile Ads นวัตกรรมการโฆษณารูปแบบใหม่ที่รวมเอาพลังของการเสริชค้นหา และการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือ เข้าด้วยกัน

การเติบโตของสมาร์ทโฟน ,แท็บเล็ตและอุปกรณ์โมบาย ดีไวซ์อื่นๆ ในตลาดเกิดใหม่เช่น อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีการใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี 2013 ส่งผลให้การซื้อสินค้าบนมือถือและอี-คอมเมิร์ซแข็งแกร่งขึ้น การค้นหาสินค้าหรือการเสริชผ่านโทรศัพท์มือถือช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น  จากการศึกษาพบว่า 75 % ของการเสริชสินค้าผ่านมือถือนั้นช่วยให้การซื้อเกิดขึ้นจริง ทั้งยังเกิดการบอกต่อกันปากต่อปากระหว่างผู้บริโภค    ผู้ขายสินค้าบนระบบอี-คอมเมิรซสามารถใช้ประโยชน์จาก Search Intent Ads เพื่อนำเสนอสินค้าให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว  สะดวกพร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าผ่านการค้นหาข้อมูลจากแพลตฟอร์ม

มร. ดิพแพก ครูราน่า,ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Vserv.mobi กล่าวว่า “บริษัทอี-คอมเมิร์ซต่างๆ กำลังมองหาช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเข้าถึงผู้บริโภคผ่านมือถือ เนื่องจากราว 30 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อสินค้าบนระบบอี-คอมเมิร์ซมาจากมือถือ    เราคาดว่าภายในปีหน้าอัตราส่วนนี้จะเพิ่มขึ้นเป็น 70 เปอร์เซ็นต์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังจะกลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดอี-คอมเมิร์ซประจำภูมิภาคของโลก ซึ่งคาดว่าจะมียอดขายต่อปีถึง 52 พันล้านเหรียญสหรัฐ เรารู้สึกยินดีที่จะสามารถช่วยผลักดันการเติบโตนี้ผ่านระบบ Search Intent Ads ของเรา และช่วยให้ผู้ค้าสามารถดึงดูดผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดมากขึ้น”

มร. โรฮิต แด๊ดวาล,  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย แปซิฟิก จำกัด, โมบาย มาร์เก็ตติ้ง แอสโซสิเอท กล่าวว่า ” Search Intent Ads ที่เปิดตัวโดย Vserv.mobi เป็นโซลูชั่นการโฆษณาบนมือถือโซลูชั่นแรกที่จะช่วยส่งเสริมการขาย การเปิดตัวของ Search Intent Ads นั้นเป็นจังหวะที่เหมาะสมเนื่องจากผู้บริโภคมีการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อทำการเสริชทั่วๆไปจนเกิดการการซื้อสินค้าเกิดขึ้น ระบบของ  Search Intent Ads จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคและสานต่อไปจนสู่กระบวนการปิดการขายสินค้าโดยผ่านการโฆษณาบนมือถือ”

Search Intent Ads

Search Intent Ads เป็นแพลตฟอร์มเอนกประสงค์เพราะสามารถนำมาใช้ได้กับทุกแบรนด์ในทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร สถาบันการเงิน การประกันภัย อุตสาหกรรมยานยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย การแบ่งประเภทของการค้นหาที่ชัดเจนช่วยให้สามารถค้นหาประเภทของสินค้าได้รวดเร็วอีกทั้งยังสามารถเลือกปรับเพื่อตอบรับกระแสการซื้อในแต่ละช่วงเวลาเพื่อให้ตรงกับกระแสความต้องการของผู้บริโภคเช่นเลือกปรับสินค้าที่ขายในช่วงเทศกาล   ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกอ๊อฟชั่น  deep linking เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคกลับมามีส่วนร่วมหรือเปลี่ยนกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายเพื่อผลตอบรับจาก การลงทุนที่สูงขึ้นด้วยการโฆษณาบนมือถือ

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Search Intent Ads

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top