PR News

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว SanDisk Extreme MicroSD 256 GB ที่เร็วที่สุดในโลก

SanDisk Extreme MicroSD

เวิสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอร์เรชั่น ประกาศเปิดตัว SanDisk Extreme MicroSD XC UHS-I ความจุขนาด 256 GB ที่เร็วที่สุดในการ์ดความจำรุ่นเดียวกัน

เวิสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอร์เรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล ประกาศเปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ความจุขนาด 256 GB ซึ่งรวมไปถึง SanDisk Extreme MicroSD XC UHS-I ความจุขนาด 256 GB การ์ดความจำ MicroSD ที่เร็วที่สุดในการ์ดความจำรุ่นเดียวกัน รวมถึง SanDisk Ultra microSD XC UHS-I ความจุ 256 GB การ์ดความจำรุ่นพรีเมี่ยมที่มอบความจุขนาด 256 GB ซึ่งเหมาะแก่กลุ่มลูกค้าทั่วไป การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้มอบความเร็วและประสิทธิภาพอันทรงพลังในรูปแบบการ์ดขนาดจิ๋ว เพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน โดรน และกล้อง Action Camera สามารถถ่ายภาพและเก็บภาพวิดีโอให้มีคุณภาพดั่งมืออาชีพ โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์เหล่านั้นจะเต็ม

256gb-sandisk-extreme-microsdxc-uhs-i-card-1

คุณเจษฎา ภวภูตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการค้าปลีกแซนดิสก์ ประจำประเทศไทย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “การ์ดความจำ MicroSD ของเราถือเป็นปัจจัยสำคัญบนอุปกรณ์ของผู้ใช้งานจำนวนมาก โดยเราไม่เพียงแต่ตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ที่มีความเร็วสูงที่สุดในโลก แต่ยังรวมถึงได้นำเสนอการ์ดความจำ MicroSD ที่ช่วยเพิ่มอิสระให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บบันทึกทุกความประทับใจได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดี เราจึงมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงวิถีของผู้ใช้งานในการถ่ายภาพ เก็บและแบ่งปันข้อมูล”

“ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอแบบ 4K UHD หรือ Full HD หรือแม้แต่การเก็บไฟล์เพลงความละเอียดสูงจำนวนมาก การ์ดความจำความจุ 256 GB ก็ช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระและไร้ข้อจำกัดในการเก็บภาพหรือบันทึกข้อมูลขนาดใหญ่ไว้บนอุปกรณ์ของพวกเขา โดยไม่ต้องกังวลถึงความสามารถและข้อจำกัดในการจัดเก็บข้อมูลเหล่านั้น”

ด้านนายเอลี มอร์แกน แฮริส ฝ่ายกลยุทธ์ด้านการบริหารพันธมิตร บริษัท ดีเจไอ จำกัด กล่าวว่า “เราได้ให้ความสำคัญกับการสร้างเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้งานกับโดรน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บภาพถ่ายและวิดีโอจากสิ่งที่พวกเขาค้นพบในแต่ละวัน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าลูกค้าของเรามักต้องการความรวดเร็วและความน่าเชื่อถือในการเข้าถึงภาพถ่ายทางอากาศที่มีคุณภาพสูง และด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นว่าการ์ดความจำ microSD UHS-I ความจุขนาด 256 GB ของแซนดิสก์ ได้ช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระที่จะเก็บข้อมูลภาพถ่ายไว้ในการ์ดความจำที่มีประสิทธิภาพสูง อันเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาพึงพอใจและสามารถถ่ายภาพได้อย่างต่อเนื่องมากเท่าที่ต้องการ”

untitled-2

ที่สุดของการผสานระหว่างพื้นที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงาน

การ์ดความจำ SanDisk Extreme MicroSD XC UHS-I ความจุขนาด 256 GB สามารถเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้ถึง 100 MB ต่อวินาที**  จึงช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาในการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับความเร็วในการเขียนข้อมูลที่สูงถึง 90 MB ต่อวินาที**  โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกวิดีโอ 4K UHD1 ได้นานถึง 14 ชั่วโมง จากคุณสมบัติดังกล่าวนี้จึงทำให้ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I เป็นการ์ความจำในอุดมคติสำหรับผู้ใช้งาน โดรน กล้อง Action Camera และ สมาร์ทโฟนที่รองรับวิดีโอความละเอียดระดับ 4K

สำหรับการ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB รุ่นพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ไม่ต้องการเป็นกังวลกับพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล โดยการ์ดความจำรุ่นใหม่นี้สามารถเก็บไฟล์วิดีโอแบบ HD1 ความยาวกว่า 24 ชั่วโมง ได้อย่างสบายๆ และมีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 95 MB ต่อวินาที** ซึ่งด้วยความเร็วระดับนี้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 1,200 รูปภายในเวลาเพียง 1 นาที2

นอกจากนี้การ์ดความจำรุ่นใหม่ล่าสุด3ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาวะแวดล้อม  โดยสามารถกันน้ำ ทนต่อสภาพอากาศรุนแรง ทนต่อแรงกระแทก และทนต่อการเอ็กซ์เรย์ได้ นอกจากนี้การ์ดความจำ MicroSD จากแซนดิสก์ยังสามารถใช้งานร่วมกับ SanDisk® Memory Zone แอปพลิเคชันสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการและแบคอัพข้อมูลลงบนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ได้ฟรีผ่าน      Google Play™ Store4

นวัตกรรมการ์ดความจำอันล้ำค่า

การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้ได้ก้าวข้ามข้อจำกัดทั้งปวงและกลายเป็นโซลูชั่นอันล้ำสมัยในกลุ่มการ์ดความจำสำหรับมือถือจากแซนดิสก์ ที่เริ่มต้นจากการเปิดตัวด้วย microSDXC ความจุขนาด 128 GB และ 200 GB รวมถึง SDXC™ ที่ให้ความจุสูงถึง 512 GB โดยแซนดิสก์ยังคงเดินหน้าในการบุกเบิกเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการด้าน   พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลที่มากยิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน

ราคาและการวางจำหน่าย

การ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I การ์ด รุ่นพรีเมี่ยม ความจุขนาด 256 GB และการ์ดความจำ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB จะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงไตรมาส 4 ในปีนี้

นอกจากนี้ยังมีการ์ความจำ MicroSD ในกลุ่มอื่นๆ ของแซนดิสก์ ที่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายกว่า 300,000 ร้านค้าทั่วโลก

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save