News & Update

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของกล้องสมาร์ทโฟน “Samsung Galaxy” สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า 25 กุมภาพันธ์นี้

Galaxy-Unpacked-2018-feat

Galaxy S รุ่นใหม่ล่าสุด จะถูกเผยโฉม ในงาน “Galaxy Unpacked 2018” ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ช่วงเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย ติดตามกันให้ดี

อีกเพียงไม่กี่วัน… สมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงในตระกู“Galaxy S” รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังจะเผยโฉมเมื่อ   ซัมซุงร่อนบัตรเชิญสื่อมวลชนทั่วโลกยืนยันงาน “Galaxy Unpacked 2018” ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ช่วงเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย บัตรเชิญดังกล่าวถูกออกแบบมาพร้อมกับเลข สีม่วง และสโลแกนที่บ่งบอกถึงไฮไลท์ของกาแลคซี่รุ่นใหม่ คือ “กล้อง” ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Camera. Reimagined.”

Galaxy Unpacked 2018

ซัมซุงเตรียมสร้างทอล์กออฟเดอะทาวน์ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกขึ้นอีกครั้ง ด้วยจุดแข็งที่เป็นข้อได้เปรียบมาโดยตลอดกับความเป็นผู้นำนวัตกรรมแห่งกล้องบนสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงทำได้อย่าง “เหนือชั้น” สอดรับกับปัจจุบันที่คนยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญกับความสามารถของ “กล้อง” ที่กลายเป็นจุดแรกที่ดึงดูดความสนใจผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน 

Galaxy S9 1

วันนี้กล้องบนสมาร์ทโฟนจึงกลายเป็น “ตัวชูโรง” ที่สร้างความได้เปรียบในตลาดสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบัน ที่ผ่านมาฟีเจอร์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับกล้องของซัมซุง เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานในเซ็กต์เม้นต์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่กลุ่มเพิ่งเริ่มใช้งานที่ไม่ต้องการฟีเจอร์ซับซ้อนมากนัก ไปจนถึงกลุ่มผู้ใช้งานกล้องสมาร์ทโฟนที่ใช้ทดแทนกล้องถ่ายภาพในระดับโปรเฟสชั่นนัล

ความประทับใจในกล้องสมาร์ทโฟนซัมซุง ถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากทั้งวงการสมาร์ทโฟนโลก และวงการกล้องในแบบโปรซูมเมอร์ ผู้บริโภคทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กล้องสมาร์ทโฟนของซัมซุง คือ ที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบัน โดยเฉพาะสามารถถ่ายภาพได้แม้ในที่แสงน้อยจัดเป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากที่สุดหรือความสามารถถ่ายภาพได้คมชัดเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งแม้กระทั่งวัตถุที่เคลื่อนไหว

“ซัมซุง กาแลคซี่ เอส” เริ่มสร้างปรากฏการณ์เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการเป็น “ที่สุด” มาตั้งแต่รุ่นแรกๆ  ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์โดดเด่นมากที่สุดในตลาด ผู้นำด้านดีไซน์แบบหน้าจอโค้งในเอส 6, ดีไซน์หน้าจอแบบไร้กรอบใน S8 สวยสะดุดตา กับฟีเจอร์กล้องที่ถ่ายง่าย พร้อมเก็บภาพในทุกช่วงเวลา และทุกค่ำคืนในที่ที่แสงน้อยได้อย่างสุดประทับใจตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของซัมซุงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่ารุ่นไหน “กาแลคซี่ เอส” นับเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจและความนิยมอย่างมาก เพราะแต่ละรุ่นที่เปิดตัวออกมาถือเป็นการโชว์   เคสนวัตกรรมอันล้ำหน้าสูงสุดของช่วงเวลา ณ ขณะนั้น อย่างแท้จริง

Galaxy S9 2

ไม่แปลกหากแฟนๆ จะตั้งตารอการเปิดตัวเอสซีรีส์ รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนและจะผ่านไปกี่ปี “กาแลคซี่ เอส” ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มียอดจองและยอดจำหน่ายสูงสุดของซัมซุงเสมอมาในตลาดทั่วโลก

และอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ การเดินทางครั้งใหม่ของซัมซุง กาแลคซี่ เอส กำลังเกิดขึ้นให้ร่วมพิสูจน์พร้อมกันว่าประสิทธิภาพของ “กล้อง” ที่ถูกโปรยไว้ในบัตรเชิญสื่อทั่วโลกว่า  “The Camera. Reimagined.” จะมีอะไรที่ “ว้าว” มากกว่ากล้องสมาร์ทโฟนที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน 

ทุกฟีเจอร์ที่ถูกคาดเดาล้วนถูกจับตามอง 25 กุมภาพันธ์นี้ คือ การเดินทางครั้งใหญ่ และครั้งใหม่ของซัมซุงที่จะสร้างอีกปรากฏการณ์หน้าหนึ่งในตลาดสมาร์ทโฟนโลก

สามารถรับชมการถ่ายทอดสด ตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ผ่าน www.samsung.com/th คืนวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save