PR News

เปิดตัว Rock Space UV Cured ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาวรุ่นใหม่ รองรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกรุ่น

เปิดตัว Rock Space UV Cured ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาวรุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมรองรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกรุ่น

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวเครื่องตัดฟิล์มอัจฉริยะในประเทศไทยไปเมื่อปีที่ผ่านมาด้วยยอดขายกว่า 100 ล้านบาท ปีนี้ บริษัทร็อก สเปซ ประเทศไทย พร้อมลุยตลาดฟิล์มกันรอย อย่างต่อเนื่อง ส่ง “Rock Space UV Cured” ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาวรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เข้ามาทำตลาดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

นายกรกฏ อุชชิน ผู้จัดการฝ่ายการขาย บริษัทร็อก สเปซ ประเทศไทย กล่าวว่า “หลังจากการเปิดตัวเครื่องตัดฟิล์มอัจฉริยะไปเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ประกอบการ และผู้บริโภคชาวไทย ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างความหลากหลายให้กับตลาด ในปีนี้เราจึงนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย เข้ามาเจาะตลาดฟิล์มกันรอยในประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ยังไม่เคยวางจำหน่ายในประเทศไทยมาก่อน ทำให้ผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เราเปิดตัวในวันนี้ จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีชื่อเรียกว่า “Rock Space UV Cured” เป็นฟิล์มกันรอยที่มีความแข็งแรงในระดับ 3H ซึ่งสามารถป้องกันรอยขีดข่วน และแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม การเปิดตัว “Rock SpaceUV Cured” นับเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญ ของบริษัทฯ ในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง รวมถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าชาวไทย ทั้งนี้ เรามั่นใจว่า “Rock SpaceUV Cured” จะสามารถทำยอดขายได้ดีในประเทศไทยเช่นเดียวกันกับที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศอื่น ๆ โดยเราตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้ไว้ที่ 30%”

Rock Space UV Cured

“Rock SpaceUV Cured” ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาว เสริมแกร่งด้วย PET เกรดพรีเมียม

Rock SpaceUV Cured เป็นฟิล์มกันรอยที่ใช้ PET เกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เป็นวัตถุดิบสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับฟิล์ม นอกจากนั้นยังได้ผสมผสานเข้ากับUV Adhesive Layer เทคโนโลยีต้นตำหรับจากทางrock space ทำให้เมื่อนำฟิล์ม Rock SpaceUV Cured ไปผ่านการอบด้วยแสง UV จะส่งผลให้เนื้อฟิล์มมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเมื่อนำมาวัดระดับ ความแข็งแรงแล้ว พบว่าฟิล์มมีความแข็งแรงอยู่ที่ระดับ 3H ซึ่งเป็นความแข็งแรงที่สามารถกันรอยขีดข่วน และยังสามารถกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลว่าจะแตกร้าว หรือว่าหลุดร่อน เหมือนเทคโนโลยีฟิล์มในอดีตอีกด้วย       

Rock Space UV Cured

จุดเด่นอีกด้านของ Rock SpaceUV Cured คือเป็นฟิล์มที่ไม่จำเป็นต้องใช้กาวในการติด ซึ่งฟิล์ม UV ที่พบเห็นได้ทั่วไปในท้องตลาดจำเป็นที่จะต้องใช้กาวในการติดกับตัวเครื่อง จึงทำให้เกิดความเสี่ยง ที่กาวจะ            สร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ แต่ฟิล์ม Rock SpaceUV Cured สามารถติดไปบนหน้าจอของมือถือของลูกค้าได้โดยที่ไม่ต้องใช้กาว ทำให้ลดอัตราความเสี่ยงจากการ ที่กาวจะทำให้อุปกรณ์เสียหาย อีกทั้งเมื่อลอกฟิล์มออก ก็จะไม่ทิ้งคราบใด ๆ บนอุปกรณ์ นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการยึดติดบนพื้นผิวของอุปกรณ์ได้อย่างแน่นหนาไม่หลุดร่อนจากหน้าจอ แม้จะเป็น หน้าจอแบบโค้ง อีกทั้ง ฟิล์ม Rock SpaceUV Cured ยังเป็นฟิล์มแบบไร้ขอบ จึงทำให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานหน้าจอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรมโดยไม่มีขอบสีดำมาทำให้  เกะกะสายตา เพราะตัวฟิล์มยังมีความใสและโค้งเรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง จึงทำให้ดูราวกับว่า ไม่ได้ติดฟิล์มกันรอยอยู่

Rock Space UV Cured

จากการทดสอบโดยใช้วัตถุมีคมมากรีดลงบนหน้าจอ พบว่าฟิล์ม Rock SpaceUV Cured สามารถกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

สามารถสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้อย่างรวดเร็วไม่มีความหน่วงช้าสามารถใช้งานได้ปกติเหมือนก่อนติดฟิล์ม

Rock SpaceUV Cured บางเพียง 0.1 มม. ให้สัมผัสที่นุ่มนวลขณะสั่งงานผ่านหน้าจอหรือเล่นเกมส์ แต่ตอบสนองได้อย่างว่องไว ลื่นไหล ไม่มีสะดุด เนื้อฟิล์มใสไม่ทำให้สีของหน้าจอเพี้ยน แสงหน้าจอไม่ดรอป เหมาะสำหรับการใช้งาน บนโทรศัพท์และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกรุ่นประเภท

Rock spaceUV Cured เป็นฟิล์ม UV ที่สามารถรองรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกรุ่น เพราะ ร็อก สเปซ ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Apple, Samsung, Huawei, OPPO, vivo, Xiaomi ฯลฯ ที่พร้อมส่งข้อมูลดีไซน์และขนาดของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนมาให้กับแบรนด์ในแบบ Real Time ทำให้ผู้ประกอบการที่ให้บริการติดฟิล์มจาก ร็อก สเปซ สามารถตัดฟิล์มได้ทุกขนาด รองรับความต้องการของผู้บริโภคได้ตั้งแต่วันแรกที่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ

Rock spaceUV Cured จำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท เท่านั้น! ลูกค้าทั่วไปที่สนใจ สามารใช้บริการ ติดฟิล์มกันรอย และเลือกชมสินค้าแก็ดเจ็ตต่าง ๆ จากร็อก สเปซแบรนด์ช็อป ได้ที่ ชั้น 3 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า หรือ ตรวจเช็คสาขาให้บริการหน้าร้านของพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ TG Fone Vivo แบรนด์ช็อป Jaymart Telewiz True เป็นต้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องตัดฟิล์มอัจฉริยะรุ่น ZC1 ได้ที่ https://www.facebook.com/ROCKTH2020/ หรือ โทร 02-301-0232  นอกจากนั้น ยังสามารถเข้าไปเยี่ยมชมร็อก สเปซแบรนด์ช็อป ในอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ชั้นนำ เช่น  Lazada / Shopee / Central / Robinson และ Powerbuy

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top