PR News

OPPO ชวนสัมผัส “Digital Art Experience with OPPO 5G” ที่ House of Illumination

OPPO ชวนสัมผัสประสบการณ์โลกศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ในงาน “Digital Art Experience with OPPO 5G” ที่ House of Illumination

OPPO มอบประสบการณ์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีแบบอินเตอร์แอคทีฟและเสมือนจริงแบบ 360 องศา กับการสัมผัสศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงาน “Digital Art Experience with OPPO 5G” ที่ House of Illumination ผ่านสุดยอดสมาร์ทโฟน 5G จากออปโป้ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟน 5G ระดับแฟลกชิปที่เร็วและแรงที่สุด, OPPO Reno4 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด และ OPPO Reno4 Z 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ในราคาระดับกลางที่คุ้มค่าที่สุด

House of Illumination

ออปโป้ได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนและพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โดยเทคโนโลยี 5G คือหนึ่งในเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์ให้เร็ว แรง และเสถียรกว่า สู่การใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและชาญฉลาด โดยออปโป้พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงวิถีของผู้ใช้งานทั่วโลก โดยก่อนหน้านี้ได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 7 พันล้านเหรียญฯ เพื่อวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ที่จะมายกระดับประสบการณ์เพื่อไลฟ์สไตล์ในยุค 5G โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อปี 2558 ที่ทีมวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ได้ก่อตั้งขึ้น จากนั้นในปี 2561 ได้พัฒนา OPPO Find X เครื่องต้นแบบที่สามารถรองรับ 5G ได้สำเร็จ พร้อมกับปี 2562 ที่ได้เปิดตัว OPPO Reno 5G สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่สามารถรองรับ 5G ในยุโรป และล่าสุดในปี 2563 กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G จากออปโป้ในไทยอย่างเป็นทางการ ทั้ง 3 รุ่น ประกอบด้วย OPPO Find X2 Series 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และ OPPO Reno4 Z 5G เพื่อเดินเกมรุกตลาด 5G ในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยครอบคลุมทุกช่วงราคา

House of Illumination

งาน “Digital Art Experience with OPPO 5G” คือการมาพบกันของโลกแห่งเทคโนโลยีและโลกศิลปะได้อย่างลงตัวและน่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ออปโป้ได้เลือกสรรมาให้เพื่อตอบรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุค 5G โดยเป็นกิจกรรมที่จะจุดประกายให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน 5G จากออปโป้ ได้สร้างสรรค์งานอาร์ตในชีวิตจริง ผ่านกล้องและฟีเจอร์อันชาญฉลาดจาก OPPO Find X2 Series 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และ OPPO Reno4 Z 5G เพื่อเก็บประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจทั้งแสง สี เสียงแบบ 360 องศา

ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ “Digital Art Experience with OPPO 5G” ที่ House of Illumination ในทุกห้องแห่งความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสร้างสรรค์รูปภาพและวิดีโอผ่านสุดยอดสมาร์ทโฟนจาก OPPO 5G ด้วยนวัตกรรมอันชาญฉลาดเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟน 5G ระดับแฟลกชิปที่เร็วและแรงที่สุด กับหน้าจอที่มีรีเฟรชเรทถึง 120Hz พร้อมประสิทธิภาพหน้าจอที่สามารถประมวลสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี และถ่ายวิดีโอได้อย่างมืออาชีพด้วย OPPO Reno4 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุดกับโหมด Ultra Night Wide-angle Video และ Ultra Night Video และสุดท้ายกับสุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ในราคาระดับกลางที่คุ้มค่าที่สุดอย่าง OPPO Reno4 Z 5G มอบภาพสวย คมชัด ไม่ว่าจะเซลฟี่ หรือเก็บภาพความประทับใจในทุกสภาวะแสงกับโหมด Portrait Mode,  Ultra Dark Mode และ Ultra Wide-angle Mode

House of Illumination

สุดยอดสมาร์ทโฟนจาก OPPO 5G มีวางจำหน่ายแล้ว ดังนี้ OPPO Find X2 Series 5G ประกอบด้วย OPPO Find X2 5G ราคา 29,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition สีใหม่ล่าสุด ราคา 40,990 บาท, OPPO Reno4 Pro 5G มีให้เลือก 2 สี คือ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ราคา 21,990 บาท และ OPPO Reno4 Z 5G ใน 2 สี ได้แก่ สีขาว Dew White และสีดำ Ink Black ราคา 12,990 บาท ทดลองด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

แกะกล่องพรีวิว OPPO 5G Boxset สมาร์ทโฟน 3 รุ่นแรกที่รองรับ 5G จาก OPPO

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save