PR News

OnePlus7 Pro ปรับราคาใหม่ เริ่มต้นที่ 22,990 บาทเท่านั้น

OnePlus ให้คุณเป็นเจ้าของ OnePlus7 Pro ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกับกับราคาใหม่ ปรับลดราคาลง 2,000 บาททุกรุ่น เริ่มต้นเพียง 22,990 บาท

OnePlus7 Pro เป็นเจ้าของ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกับกับราคาใหม่ทุกรุ่นเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง และเล่มเกมแบบสุดฟิน โดย OnePlus7 Pro ปรับลดราคาลง 2,000 บาททุกรุ่น รีบไปจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ได้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2562 เป็นต้นไป ก่อนที่คุณจะพลาดกับสุดยอดประสบการณ์ความสนุกครบทุกอรรถรสแบบไร้ขีดจำกัด 

  • OnePlus 7 Pro รุ่น 6+128 GB  ราคาเหลือเพียง 22,990 บาท
  • OnePlus 7 Pro รุ่น 8+256 GB   ราคาเหลือเพียง 24,990 บาท
  • OnePlus 7 Pro รุ่น 12+256 GB ราคาเหลือเพียง 27,990 บาท

OnePlus7

รีวิว OnePlus7 Pro ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม หน้าจอสวย และประสิทธิภาพระดับท็อป

OnePlus 7 Pro รีวิว

OnePlus 7 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง 

OnePlus 7 Pro ใช้ชิปเซ็ทขุมพลังประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 เร็วแรงเล่นเกมไม่มีสะดุดหยุดทุกอาการหัวร้อนของคอเกมเมอร์ครอบทับด้วยระบบปฏิบัติการ OxygenOS ที่เสถียรและปลอดภัยมากที่สุดจากการยอมรับโดยผู้ใช้งานจริงทั่วโลกใน OnePlus Community ยังมาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน USF 3.0 มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลเครื่องแน่นอน

และสำหรับผู้ที่รักในการถ่ายภาพ OnePlus 7 Pro ให้คุณถ่ายภาพแบบมืออาชีพด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์แบบ Triple Camera ที่เลนส์หลักมีความละเอียดกล้องชัดสูงถึง 48 ล้านพิกเซลเลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดชัดสูงสุดถึง 16 ล้านพิกเซลรองรับมุมภาพกว้างถึง 117 องศาและเลนส์ Telephoto ความละเอียดชัดถึง 8 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมกับ 3x Optical Lossless Zoom เทคโนโลยีซูมภาพโดยไม่เสียรายละเอียดทำให้สามารถบันทึกช่วงเวลาทุกโมเมนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่เล่นเกมดูหนังฟังเพลงแบบต่อเนื่องด้วยความจุแบตเตอรี่อึดถึง 4,000 mAh เท่านั้นยังไม่พอให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้เร็วขึ้นไม่ต้องรอชาร์จแบตเตอรี่นานอีกต่อไปกับระบบชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30 เพียงแค่ชาร์จ 20 นาทีได้แบตเตอรรี่ถึง 48%  มีดีไซน์ให้เลือก 2 สีคือสีฟ้า Nebula Blue เท่ลงตัวอย่างมีสไตล์ และสีเทา Mirror Gray สุขุม หนักแน่นน่าค้นหา 

ร่วมสัมผัสความเร็วแรงของ OnePlus 7 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม ดูหนัง ฟังพลงแบบฟินๆ และถ่ายรูปสวยสมจริง  พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในแคมเปญ OnePlus 7 Pro Power Up Your Life ได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 15 กันยายน 2562 พร้อมของแถมและโปรโมชันอีกมากมายตามแต่ละช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ก่อนที่คุณจะพลาดกับสุดยอดประสบการณ์ความสนุกครบทุกอรรถรสแบบไร้ขีดจำกัด  

ได้ที่ช่องทางหน้าร้านได้แล้วที่ AIS shop 33 สาขาที่ร่วมรายการ และสามารถสั่งซื้อ OnePlus 7 Pro ทางออนไลน์ได้ตามช่องทางการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ OnePlus ประเทศไทย พร้อมโปรโมชันอีกมากมายที่ AIS online store, JD Cetral, และ Lazada ได้ที่เว็บไซต์ http://oneplus7prooverview.onlineoneplus.com/ 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top