PR News

แอปฯ ยอดฮิตของคนไทยทยอยเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วใน HUAWEI AppGallery

มีแอปพลิเคชันใหม่ๆ ทยอยเปิดตัวให้ดาวน์โหลดใน HUAWEI AppGallery กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น แอปฯ แชทยอดฮิตของคนไทยอย่าง LINE แอปฯ

นับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีแอปพลิเคชันใหม่ๆ ทยอยเปิดตัวให้ดาวน์โหลดใน HUAWEI AppGallery กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น แอปฯ แชทยอดฮิตของคนไทยอย่าง LINE แอปฯ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์อย่าง Foodpanda และแอปฯ แผนที่นำทางอย่าง Here WeGo จนเรียกได้ว่าขณะนี้ หัวเว่ย แอปแกลอรี่ มีแอปพลิเคชันยอดนิยมที่คนไทยใช้กันทั่วไปแล้วแทบจะทุกแอปพลิเคชัน ใครที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ของหัวเว่ยอยู่ในมือก็เตรียมตัวพบกับคอนเทนต์ดีๆ อีกมากมายพร้อมรอรับของขวัญเปิดตัวแอปฯ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ใช้ หัวเว่ย แอปแกลอรี่ กันได้เลย

HUAWEI AppGallery

LINE แอปฯ แชทแสนสะดวกสบาย ส่งข้อความ โทรคุย วิดีโอคอล ครบจบในแอปฯ เดียว

และแล้วก็ถึงเวลายินดีต้อนรับ LINE หนึ่งในแอปฯ แชทยอดฮิตที่สุดในโลกเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ หัวเว่ย แอปแกลอรี่  ไม่เพียงทำให้คุณสนุกไปกับการรับส่งข้อความพูดคุยกับคนสนิทเท่านั้น แต่ LINE ยังมาพร้อมกับบริการโทรฯ ฟรีทั้งในรูปแบบเสียงและวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

ดาวน์โหลด LINE แอปแชทยอดนิยมอันดับหนึ่ง ใน 52 ประเทศทั่วโลกบน หัวเว่ย แอปแกลอรี่ ได้แล้ววันนี้ที่นี่

HUAWEI AppGallery

Foodpanda บริการส่งอาหารดีๆ ถึงบ้านทุกวัน

หากอยู่บ้านแต่อยากกินอาหารอร่อยๆ จากร้านโปรด หรือกำลังอยู่ระหว่างทางกลับบ้านแต่เพิ่งนึกได้ว่าลืมซื้อของ Foodpanda สามารถช่วยส่งอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไปให้ถึงบ้านได้ในพริบตา ไม่ว่าจะอยากกินอะไรหรือซื้ออะไรก็ตาม

ในฐานะแอปฯ ที่มีประสบการณ์ด้านอาหารระดับแถวหน้าของโลก Foodpanda รู้จักร้านที่ดีที่สุดของอาหารทุกประเภทที่มีขายในเมืองที่คุณอาศัยอยู่ มีสินค้านับพันรายการให้เลือกสั่ง สามารถเลือกร้านโปรดของคุณได้ ไม่ว่าต้องการจะซื้ออะไร นับตั้งแต่เครื่องดื่มไปจนถึงสินค้าด้านสุขภาพและยา หรือแม้แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ตาม  

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Foodpanda บน หัวเว่ย แอปแกลอรี่ ได้ที่นี่

HERE WeGo แอปพลิเคชันนำทางสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ จักรยาน หรือเดินเท้า

HERE WeGo แอปพลิเคชันแผนที่ขนาดใหญ่อันดับสองของโลก เข้าร่วม หัวเว่ย แอปแกลอรี่ อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยแอปพลิเคชันนี้มีให้บริการนำทางภายในเมืองแบบเรียลไทม์ แนะนำเส้นทางละเอียด เรียกได้ว่าโค้งต่อโค้ง รวมถึงให้บริการนำทางในรูปแบบที่หลากหลายทั้งสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ จักรยาน หรือเดินเท้า

HERE WeGo มีข้อมูลขนส่งมวลชนมากกว่า 1,300 เมือง และมีแผนที่แบบออฟไลน์พร้อมใช้งานในกว่า 100 ประเทศ เพียงมีแอปฯ นี้ไว้ก็อุ่นใจ ไม่ว่าเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกลัวหลง เพราะ HERE WeGo จะนำทางคุณไปได้เสมอ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HERE WeGo บน หัวเว่ย แอปแกลอรี่ ได้ที่นี่

7-Eleven แอปพลิเคชันร้านสะดวกซื้อยอดฮิตของคนไทย

แอปพลิเคชันของ 7-Eleven มาพร้อมกับบริการอัดแน่นเต็มอิ่ม มีทั้งบริการชำระเงินผ่าน True Money Wallet  บริการสะสมเหรียญ All Member สำหรับสมาชิก 7-Eleven โดยสามารถแลกเหรียญเป็นของรางวัลต่างๆ ได้มากมาย เช่น สถานะพรีเมียม คูปองเงินสด สามารถเล่นเกม 7FUN SHOP ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven ได้ และสามารถตรวจสอบโปรโมชันประจำเดือนได้อีกด้วย

ผู้ใช้หมายเลขโทรศัพท์แบบชำระเงินล่วงหน้า (prepaid) ของ TrueMove H ยังสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้เติมแพ็คเกจ TrueMove H และแพ็คแกจเสริม (VAS) ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ ยังมีช้อป 7 Online ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ครบครัน สามารถกดสั่งของที่ต้องการจาก 7-Eleven ได้ทุกเมื่อ พร้อมฟรีค่าส่งเมื่อเลือกรับของที่หน้าร้าน 7-Eleven สาขาใดก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเลือกชำระค่าส่งเพื่อให้พนักงานนำสินค้าที่สั่งไปส่งให้ถึงหน้าประตูบ้าน เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ใน “7online shop”

พิเศษ โปรโมชันใหม่ “คูปอง 7Deal” ซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ด้วยการซื้อคูปอง 7Deal ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven จากนั้นแสดงบาร์โค้ดของคูปอง 7Deal บนแอปพลิเคชันเพื่อรับสินค้าจากหน้าร้าน 7-Eleven ได้เลย แถมคูปองนี้สามารถแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

ผู้ใช้ยังสามารถเลือกฟังก์ชัน “แผนที่” ภายในแอปฯ เพื่อค้นหาหน้าร้าน 7-Eleven ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังสามารถคัดกรองให้แอปฯ แสดงเฉพาะสินค้าและบริการที่เราต้องการได้ เช่น ออลคาเฟ่ สเลอร์ปี้ เป็นต้น รวมถึงสามารถแลกคะแนนสะสมของ TrueYou, บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ เพื่อรับสินค้าฟรีและคูปองลดราคาต่างๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชันของ 7-Eleven ได้ทันที

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7-Eleven ประเทศไทย บน หัวเว่ย แอปแกลอรี่ ได้ที่นี่

ปัจจุบัน HUAWEI AppGallery มีให้บริการแล้วในกว่า 170 ประเทศ และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 400 ล้านคนต่อเดือน ครอบคลุมแอปพลิเคชันและบริการกระแสหลักทั่วโลก ติดตามแอปพลิเคชันสุดโปรดและเพลินเพลินไปกับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน AppGallery ที่ทั้งปลอดภัย คัดสรรมาอย่างดี และเต็มไปด้วยความสนุกสนานได้แล้ววันนี้

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save