PR News

MVP Service Express รับซ่อมจอแตกถึงบ้าน เสร็จภายใน 1 วัน

เปิดตัวธุรกิจใหม่ “รับซ่อมจอมือถือแตก” MVP Service Express ให้บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมถึงบ้าน ชูจุดเด่นซ่อมวันเดียวเสร็จ พิเศษ! ช่วงโปรโมชั่น ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP ผู้จัดงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ (Thailand Mobile Expo) เปิดตัวธุรกิจใหม่ “รับซ่อมจอมือถือแตก” MVP Service Express ให้บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมถึงบ้าน ชูจุดเด่นซ่อมวันเดียวเสร็จ พิเศษ! ช่วงโปรโมชั่น ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาทเท่านั้น พร้อมปูทางให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ถึงบ้านในเร็วๆ นี้  

MVP Service Express

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า จากสถิติการสำรวจของ We Are Social เมื่อเดือนมกราคม 2019 ระบุว่า ปัจจุบันประเทศไทยมีปริมาณหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ทั่วประเทศจำนวน 92.33 ล้านเลขหมาย และหากคิดเป็นตัวเลขขั้นต่ำ ใน 100 เครื่องจะมีมือถือหน้าจอแตกอย่างน้อย 1 เครื่อง ซึ่งเท่ากับจำนวนเครื่องขั้นต่ำที่ราวๆ 920,000 เครื่อง โดยค่าเปลี่ยนจอแตกส่วนมากจะราคาประมาณ 2,000-12,000 บาท แล้วแต่รุ่นของมือถือ ซึ่งทำให้บริษัทฯ คาดการณ์มูลค่าตลาดดังกล่าวนี้มีมากกว่า 5 พันล้านบาท

MVP Service Express

“บริษัทฯ เล็งเห็นว่า ด้วยสภาวะเศรษฐกิจขณะนี้ ผู้บริโภคที่มีปัญหามือถือหน้าจอจอแตกส่วนมาก ยังไม่คิดจะเปลี่ยนมือถือใหม่ เพราะต้องการประหยัดภาระค่าใช้จ่าย แม้จะใช้งานลำบาก แต่ก็ยังต้องทนใช้อยู่ อีกทั้งยังอยู่ในช่วงปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงได้เปิดบริการ MVP ServiceExpress ขึ้นมาด้วยจุดเด่น 3 เรื่อง คือ 1. ราคาถูก 2. ซ่อมวันเดียวเสร็จ 3. บริการรับส่งถึงที่ ซึ่งในช่วงแรกทางบริษัทฯ มีโปรโมชั่น เปลี่ยนจอ iPad ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาค่าบริการที่ถูกกว่าการไปซ่อมที่ร้านเสียอีก”

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ทดลองเปิดให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยในช่วงแรก เริ่มด้วยบริการซ่อมจอแตกก่อน หลังจากนั้นในเฟสต่อไปจะเพิ่มบริการเป็นการเปลี่ยนแบตเตอรี่ หากการให้บริการดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับดี บริษัทฯ อาจมีการขยายการให้บริการเพิ่มเติมขึ้น โดยตั้งเป้าเฉลี่ยให้บริการได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 5 พันเครื่อง

จากการทดลองเปิดบริการรับซ่อมจอมือถือแตกผ่านทางออนไลน์ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จึงมีแผนการขยายไปยังช่องทางออฟไลน์โดยมีการจับมือร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจคือ Jaymart และ TG Fone ตั้งเป้าเปิดจุดให้บริการภายในสิ้นปีไม่ต่ำกว่า 100 จุด และในอนาคตจะมีการเพิ่มบริการต่างๆ เข้ามาเสริมอีกมากมาย ให้เป็นการบริการหลังการขายพรีเมี่ยมแบบใหม่ครบวงจร

โดยผู้สนใจสามารถใช้บริการ MVP ServiceExpress หรือสอบถามอัตราค่าบริการเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/m9zCpX2

Facebook Fanpage MVP Service Express

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top