PR News

LINE TV จับมือพันธมิตรวงการบันเทิงส่งรายการใหม่คอนเซปต์ Free Fresh Fast

LINE TV

LINE TV แอพพลิเคชั่นรวมความบันเทิง เปิดตัวคอนเทนต์หลากหลาย ภายใต้คอนเซปต์ “Free Fresh Fast ขนทัพความบันเทิงจัดเต็ม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทย

LINE TV แอพพลิเคชั่นรวมความบันเทิง เปิดตัวคอนเทนต์หลากหลาย ภายใต้คอนเซปต์ “Free Fresh Fast ดูก่อนฟินก่อนได้ที่ LINE TV” พร้อมจับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ขนทัพความบันเทิงจัดเต็ม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทย

นับตั้งแต่เปิดให้บริการมา 1 ปี ยอดวิวของ ไลน์ ทีวี เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ มีอัตราการเพิ่มของยอดวิวสูงถึง 118% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ผ่านมา โดยผู้ชม ไลน์ ทีวี กว่า 60% มีอายุระหว่าง 18-22 ปี และ ผู้ชมส่วนใหญ่ดู ไลน์ ทีวี เฉลี่ย 1.5 ชั่วโมงต่อวัน

LINE TV

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทยกล่าวว่า “สิ่งที่ LINE ให้ความสำคัญที่สุด คือ ความต้องการของผู้บริโภค ที่ชอบดูซีรีส์และรายการบันเทิงออนไลน์ทันทีหลังจากที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ เราจึงได้คัดสรรความบันเทิงสดใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ Free Fresh Fast ดูก่อนฟินก่อนได้ที่ไลน์ ทีวี” “จุดเด่นอีกอย่างของเราคือมีพาร์ทเนอร์ที่ดีในส่วนของคอนเทนต์ ทำให้ผู้ชมสามารถรับชมความบันเทิง หลากหลายย้อนหลังออนไลน์ก่อนใครได้ทางไลน์ ทีวีเท่านั้น” อริยะ กล่าวเสริม

เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้ชมไลน์ ทีวีจึงจับมือกับพันธมิตรชื่อดังในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และ บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด พร้อมส่งความบันเทิงมากมายทั้ง ซีรีส์ ข่าวบันเทิง และ วาไรตี้โชว์ อาทิ

  • Woody Unsensored
  • NineEntertain on LINE TV
  • Club Friday The Series 6
  • Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่
  • HORMONES 3 THE FINAL SEASON
  • ทอฝันกับมาวิน

และอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้ใช้ ไลน์ ทีวี สามารถรับชมออนไลน์ได้ก่อนใคร ทั้งสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถแชร์คอนเทนต์ให้เพื่อนผ่านทาง LINE ได้อีกด้วย

จากความสำเร็จของซีรีส์ “STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ” ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีกระแสตอบรับดีมาก โดยทำสถิติทะลุ 4 ล้านวิวในตอนแรก กลายเป็นคลิปที่ มียอดวิวสูงสุดในไลน์ ทีวีจนถึงปัจจุบัน ทำให้ไลน์ ทีวีและค่ายหนังอารมณ์ดีอย่าง GTH จับมือกันอีกครั้งเพื่อร่วมผลิตผลงานใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกัน กับซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ “แก๊สโซฮัก…รักเต็มถัง” นำแสดงโดย ไอซ์-ณัฐรัตน์ พระเอกหน้าใหม่ ที่เป็นถึงนายแบบของเกาหลี และ นางเอกสามร้อยล้านอย่าง ไอซ์-ปรีชยา เตรียมพบกันต้นปีหน้า ทางไลน์ ทีวีเท่านั้น

ผู้ใช้สามารถดู LINE TV ได้ฟรี ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และดูผ่านเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์ (http://tv.line.me)
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:
Official Account: LINE TV (ID: linetvth)
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/linetvthailand

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top