PR News

Line Mobile เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัวสุดเจ๋ง!

Line Mobileเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือใหม่อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานบริการมือถือยุคดิจิทัลที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้

Line Mobile ประกาศเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานบริการมือถือยุคดิจิทัลที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ด้วยจุดเด่นที่จัดการกับความคับข้องใจต่างๆ กับบริการที่มีอยู่ในปัจจุบัน ในราคาที่ถูกกว่า พร้อม ชูกลยุทธ์ “ ยึดผู้ใช้เป็นหัวใจหลัก” และ “ ทุกบริการเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้”

เปิดตัว Line Mobile พร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

ความต้องการด้านการบริการของผู้บริโภควันนี้คือ ความรวดเร็ว สะดวกสบาย อิสรภาพในการจัดการบริการต่างๆ ได้ด้วยตนเอง และให้ความสำคัญกับเวลาและคาดหวังบริการอย่างจริงใจและตรงไปตรงมาจากผู้ให้บริการ ด้วยเหตุนี้ ไลน์โมบายจึงนำเสนอการบริการที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยจุดเด่นทางด้านการออกแบบของผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจและใช้งานง่าย อยู่บนพื้นฐานราคาที่ถูกกว่า โดยผู้ใช้สามารถสนุกไปกับการใช้ LINE Messenger ทั้งในรูปแบบการแชท โทรผ่านเสียงและวิดีโอ และรับชม LINE TV โดยไม่หักจากดาต้าแพ็กเกจ และสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วอินเทอร์เน็ตด้วยปุ่มควบคมุ ความเร็วอินเทอร์เน็ต (Toggle) เพื่อสลับใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรืออินเทอร์เน็ตฟรีไม่จำกัดบนเครือข่ายชั้นนำในราคาที่เหมาะสมผ่านแอพพลิเคชั่น ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระในการจัดการการใช้งานต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง

● เลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง
● ตรวจสอบค่าบริการ
● ปรับ (Toggle) ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือความเร็วปกติฟรีไม่จำกัด
● เลือกเปลี่ยนแพ็กเกจบริการง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา
● แนะนำเพื่อนมาใช้งานไลน์โมบายรับส่วนลดทันที 10 บาททุกเดือนทั้งท่านและเพื่อนตลอดไป
● บริการหลังการขายทั้งช่องทางแชทได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่บริการได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
● สุดท้ายแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถเปิดใช้บริการทั้งหมดนี้ได้โดยตรงจากแอพ LINE Messenger ผ่าน ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ @LINEMOBILETH

ฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่ธรรมดา มากกว่าเครือข่ายมือถือแห่งยุคดิจิทัล

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด Line Mobile ประเทศไทย กล่าวว่า “เราทุ่มเททำงานกันอย่างหนักเพื่อเข้าใจการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนไทย ที่วันนี้ตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงใน เรื่องการซื้อสินค้าออนไลน์ การใช้ เทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียในเรื่องส่วนตัวเเละการทำงาน ในขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับความคับข้องใจต่างๆ ของบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทั้งๆ ที่สิ่งที่ผู้ใช้บริการ โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันต้องการจริงๆ คือความง่าย ความสะดวก ความมีอิสระในการก าหนดรูปแบบการใช้
และบริการที่มี่ คุณภาพในราคาถูก เรานำเสนอไลน์โมบายเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานบริการ โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ เพื่อขจัดความคับข้องใจต่างๆ ของบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน”

Line Mobile

คุณปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และปฏิบัติการทางธุรกิจ

“ไลน์โมบาย ให้บริการทุกอย่างบนออนไลน์ ทำให้ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการใช้บริการ โทรศัพท์มือถือได้ด้วยตนเอง สามารถกำหนดรูปแบบการใช้งานตามความต้องการ บริหารจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงตรวจสอบการใช้งานของตนเอง จากนี้ไปผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อได้รับใบเรียกเก็บค่าบริการจะมีค่าบริการอื่นที่ไม่ได้ใช้พ่วงมาด้วย หรือถ้าจำเป็นต้องยกเลิกบริการก็สามารถทำได้ทันที เราให้ความสำคัญ กับตรงนี้มาก ในเรื่องที่ไม่ผูกมัดผู้ใช้ด้วยสัญญา แต่เราสัญญาว่าเราจะไม่หยุดพัฒนานวัตกรรมเพื่อมอบ ประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน เพราะการให้บริการที่เข้าใจและตรงใจผู้ใช้คือหัวใจ หลักของเรา” นางสาวปวริศา กล่าวเสริม

นางสาวอรุณรัตน์ แสงอลังการ ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และปฏิบัติการทางธุรกิจ Line Mobile ประเทศไทย กล่าวว่า “ทีมงานของเราออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของไลน์โมบายด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเข้ามาแก้ไขความคับข้องใจที่ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันทุกคนต้องเผชิญ ในยุคที่ เวลาเป็นสิ่งมีค่า เรานำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาบริการโทรศัพท์มือถือแบบดิจิทัลเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานให้มากยิ่งขึ้น โดยหัวใจของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเราเน้นหัวใจหลักสำคัญ 3 ประการ คือ การใช้งานที่เข้าใจง่าย ทำทุกอย่างได้สะดวกรวดเร็วในมือ(ถือ)ของคุณเอง และโฟกัสไปยังสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ LINE Messenger และการดู LINE TV ฟรีไม่อั้นโดยไม่คิดค่าเน็ต หรือฟังก์ชั่นเปิด-ปิดอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลอืกบริหารจัดการได้ด้วยตัวเองว่าอยากจะเก็บโควต้าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้ใช้งานในเวลาใดก็ได้ที่ต้องการจริงๆ”

คุณอรุณรัตน์ แสงอลังการ ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และปฏิบัติการทางธุรกิจ

นางสาวอรุณรัตน์กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้ ในวันนี้ เราได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกหลายอย่าง อาทิ บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม การบริหารจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเองทุกที่ทุกเวลาผ่านทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์โดยไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น และเมื่อผู้ใช้มีการแนะนำเพื่อนให้มาร่วมใช้บริการจากไลน์โมบายด้วยกัน ทั้งคุณและเพื่อนจะประหยัดเงินเพิ่มอีก 10 บาทต่อเดือนไปตลอด ยิ่งมีเพื่อนมาใช้งานมากเท่าใดก็จะยิ่งช่วยคุณประหยัดเงินมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งเราคาดหวังว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะมอบประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่โดนใจผู้ใช้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ไลน์โมบายเป็นบริการโทรศัพท์มือถือ ทางเลือกใหม่ที่มอบทั้งความสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดให้กับผู้ใช้งานมือถือในเมืองไทย”

ส่วนค่าบริการแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตอย่างเป็นทางการ เปิดตัวด้วยราคาที่ถูกแสนถูกทีเดียว พร้อมรับโปรโมชั่นลดราคา 50% นาน 12 รอบบิล เมื่อเปิดใช้บริการภายใน 31 ตุลาคม 2560 นี้ ติดตามรายละเอียดต่างๆ และสมัครใช้งานได้ที่ https://th.linemobile.com/th/

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top