PR News

เลอโนโว A ซีรี่ยส์ใหม่ รุ่น A859 และรุ่น A526 สมาร์ทโฟนของแชมป์คนพันธุ์อึด แกร่งเกินพิกัด

เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟน A ซีรียส์ใหม่ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถครอบครองได้ เลอโนโว A ซีรี่ยส์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รุ่น A859 และ รุ่น A526

กรุงเทพมหานครฯ, ประเทศไทย – วันที่ 25 มิถุนายน 2557: เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟน A ซีรียส์ใหม่  ด้วยประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถครอบครองได้ เลอโนโว A ซีรี่ยส์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รุ่น A859  และ รุ่น A526 คือสมาร์ทโฟนพันธุ์อึด ให้ประสิทธิกภาพแบตเตอร์รี่ยาวนาน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน     มาพร้อมชื่อเสียงและคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับอย่างเลอโนโว

Lenovo A Series Launch (3)_resize

(ซ้าย) คุณทวนทอง ศรีวิเชียร, ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เลอโนโว (ขวา) คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร, กรรมการผู้จัดการ เลอโนโว ประเทศไทยร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเลอโนโว A ซีรี่ยส์ใหม่ พร้อมแนะนำแชมป์คนพันธุ์อึด “บัวขาว บัญชาเมฆ” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของสมาร์ทโฟนเลอโนโวอย่างเป็นทางการ

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 และ A526 2 รุ่นใหม่ที่ช่วยเสริมทัพไลน์สมาร์ทโฟนเลอโนโวให้มีความแข็งแกร่งและครบถ้วนมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในด้านราคา   ข้อมูลจาก IDC รายงานว่า เลอโนโวคือผู้นำอันดับ 3 ของผู้ผลิตอุปกรณ์ Smart Connected Device และมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก ในระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เลอโนโวได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนไปแล้วใน 18 ประเทศทั่วโลก

เพื่อเป็นการสื่อให้เห็นถึงคุณลักษณะของสมาร์ทโฟน A ซีรี่ยส์  เลอโนโวได้เซ็นต์สัญญากับพรีเซ็นต์เตอร์คนพันธุ์แกร่ง ขวัญใจมหาชน“บัวขาว บัญชาเมฆ” เจ้าของเข็มขัดแชมป์สภามวยไทยโลก บัวขาวคือนักมวยที่มีคุณสมบัติของความแข็งแกร่ง อดทน    ทั้งยังเป็นแชมป์ของโลกซึ่งตรงกับคุณสมบัติเด่นของสมาร์ทโฟน เลอโนโวรุ่น A ซีรียส์ โดยในการเซ็นต์สัญญาในครั้งนี้ บัวขาวจะเข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญในโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ รวมทั้งโฆษณาในโรงภาพยนตร์และอีเว้นท์ที่เลอโนโวจัดทำขึ้นทั่วประเทศ

“สมาร์ทโฟน A ซีรี่ยส์ ใหม่ได้รวมเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมกับราคาที่ผู้บริโภคสามารถครอบครองได้        เลอโนโว A526 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าในราคาที่ผู้บริโภคพอใจ อีกทั้งแบตเตอร์รี่ยังยาวนาน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเครื่องที่ทนทาน พกพาได้ทุกที่ ทุกเวลา       เลอโนโว  A859 มาพร้อมหน้าจอ HD   ดีไซน์เครื่องสวยงาม บางเบา ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ เลอโนโวมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณบัวขาว และเชื่อว่าการร่วมงานกันในครั้งนี้จะสามารถสื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าใจชัดเจนยิ่งขึ้นในคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนเลอโนโว A ซีรี่ยส์ อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสมาร์ทโฟนของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่ตลาดสมาร์ทโฟนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง” นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 ประสิทธิภาพเหนือกว่า ครบครันสูงสุด

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 คือหนึ่งในรุ่นท็อปของสมาร์ทโฟน A-Series ที่มาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีน IPS LCD ขนาด 5 นิ้ว ให้ความคมชัด เหมาะสำหรับการดูหนัง เล่นเกมส์ หรือใช้งานโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ซีพียู 1.3GHz Quad Core  ความเร็วRAM 1 กิ๊กให้ความความบันเทิงที่ลื่นไหลถึงขีดสุด เลอโนโว A859 ปฎิบัติการณ์บนระบบ Jelly Bean Android 4.2 OS ให้ความสะดวกในการดาว์นโหลดแอพพลิแคชั่น เพื่อให้เหมาะสมแก่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทุกคน

LenovoA859_resize

นอกจากนี้ เลอโนโว A859 มีกล้องหลังที่ให้ความละเอียดถึง 8 ล้านเมกะพิกเซล   ระบบออโต้ โฟกัส (AF) และแฟลซไลท์แบบ LED ให้ประสิทธิภาพการถ่ายภาพที่ดีเยี่ยมในทุกสถานะและสภาพแสง ความจุเครื่องขนาด 8 GB ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาต่างๆผ่านรูปภาพและวิดีโอความละเอียดสูง โดยความจุของเครื่องยังสามารถขยายได้สูงสุดถึง 32 กิ๊ก ผ่าน microSD  นอกจากนี้ยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video chat) ผ่านกล้องหน้าที่มีความละเอียดที่ 1.6 ล้านเมกะพิกเซล

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 เอนกประสงค์ทุกองศาการใช้งาน แบตเตอร์รี่ทนทาน
สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 ปฎิบัติการณ์บนระบบแอนดรอยส์ 4.2 Jelly Bean OS มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ในราคาสบายกระเป๋า เครื่องตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยโปรเซสเซอร์ 1.3GHz quad core ผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมส์ หรือดูวิดีโอโดยไม่มีสะดุด นอกจากนั้นยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video call) รวมทั้งการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง ผ่านกล้องหลังความละเอียดขนาด 5 ล้านเมกะพิกเซล เครื่องมาพร้อมแบตเตอร์รี่ความจุสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

LenovoA526_resize

นอกจากนี้เครื่องยังมาพร้อมระบบนำทางแบบดาวเทียม GPS ที่แม่นยำ ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายดายถึงแม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต(โหมดออฟไลน์) รองรับระบบ dual sim-card ช่วยให้ใส่ซิมการ์ดได้ถึง 2 ซิมในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการทำงงานหรือไลฟ์สไตล์ เลอโนโว A526ตอบได้ทุกโจทย์ของผู้ใช้งาน

ราคาและการวางจำหน่าย

  • สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 5,990 บาท
  • สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 4,090  บาท 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

เรื่องยอดนิยม

To Top