PR News

Infinix เอาใจเกมเมอร์ ส่งไอเท็มแรง HOT7Pro แรม 6 ราคาไม่เกินห้าพัน!!

Infinix HOT7Pro

Infinix Smartphone เอาใจเกมเมอร์ ส่งไอเท็มแรง HOTTPro เล่นเกมทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ได้อย่างลื่นไหล แรม 6 ราคา 4,990 บาท หวังครองตลาดมือถือเล่นเกมส์

อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นําเอนเทอร์เทนเมนต์โฟน ด้วยฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์, ดูหนัง, ฟังเพลงและเล่นเกมมือถือ โดยในไตรมาสนี้ มุ่งบุกตลาดเอาใจเกมเมอร์ ส่งไอเท็มแรง เล่นเกมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างลื่นไหล พร้อมฟังก์ชั่นครบครันในราคา สบายกระเป๋า

INFINIX HOTTPro แรม 6GB จัดหนักทุกฟังก์ชั่นในราคาสุดชิลเพียง 4,990 บาท

Infinix HOT7Pro

INFINIX HOTTPro แถมโปรโมชั่นพิเศษสําหรับลูกค้าทรูมูฟเอชระบบเติมเงินเกม ROV ฟรีไม่อั้น และดูทรูไอดีฟรี 1 ปี จํานวน 600GB ตั้งเป้ายอดขาย 2 รุ่น 30,000 เครื่อง

Infinix HOT7Pro

นางสาวจุลลดา ทรัพย์สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าวแนะนําถึงไอเท็มมาแรงที่จะมาครองใจเกมเมอร์ในครั้งนี้ว่า “Infinix รุ่น HOT7Pro มีความโดดเด่นที่แรม 6GB หน้าจอนอทซ์ เอชดี ที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว เล่นเกมได้สนุก ลื่นไหล ภาพสวยชัดมีมิติ เพิ่มพลังให้เกมเมอร์เล่นเกมได้ อย่างมีประสิทธิภาพสนุกเพลิดเพลินยิ่งขึ้น และดูหนังฟังเพลงได้เต็มอรรถรส เป็นเอนเทอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟน ตัวจริง ราคาดีที่สุด

Infinix HOT7Pro

Infinix HOT7Pro

 Infinix HOT7Pro

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องระดับโปร ดูอัลคาเมรา 13+2 ล้านพิกเซล กล้องแบบคู่ทั้งหน้าและหลัง ได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอแม้ถ่ายเซลฟี่ บอดี้สุดพรีเมี่ยมแบบเมทัลดีไซน์ พร้อมระบบปฏิบัติการ XOS 5.0 ที่ช่วยประหยัดพลังงาน ให้แบตที่อึดถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ในราคาที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพียง 4,990 บาท พร้อมโปรที่โดน ใจเกมเมอร์สุดๆ ฟรีเน็ตสําหรับเล่นเกม ROV แบบอันลิมิเต็ด”

“กว่า 2 ปี ที่ อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นมือถืออินเตอร์แบรนด์ เรามุ่งมั่นทําตลาดในไทย โดยใช้กลยุทธ์ แบบป่าล้อมเมือง มุ่งสร้างความมั่นใจให้กับผู้ขาย และลูกค้าที่พิสูจน์ด้วยคุณภาพของตัวเครื่องที่ฟังก์ชั่นจัดหนัก ราคาสบายกระเป๋า บริการหลังการขายที่รวดเร็วแบบดอร์ทูดอร์ และแคมเปญฟรีประกันจอแตก ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์และจุดแข็งของอินฟินิกซ์ จนสามารถขยายฐานลูกค้าของแบรนด์ทั่วประเทศได้ มากกว่า 200,000 เครื่อง

สําหรับในปีนี้ อินฟินิกซ์ มุ่งที่จะขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มวัยทีนมากยิ่งขึ้น HOT7Pro จึงถูกเลือกเป็นหัวหอกเจาะตลาดสายเกม ที่ในปัจจุบันมียอดผู้เล่นเกมออนไลน์มากกว่า 25 ล้านราย ในปัจจุบัน”

สําหรับในไตรมาสสองนี้ จะมีรุ่นที่เกมเมอร์จะต้องคว้าไว้อีก 1 รุ่นคือ S4 ซึ่งยังคงเน้นความลื่นไหลของ การใช้งานด้วยแรม 6 กิกกะไบท์ ติดอาวุธเพิ่มด้วยกล้องหน้าแบบซุปเปอร์เซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล กับดีไซน์สุดหรู ไล่เฉดสีแบบมิลเลอร์ ราคา 5,990 บาท และจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ เน็ตสําหรับเล่นเกม ROV ฟรีแบบอันลิมิเต็ด และดูทรูไอดีฟรีแบบอันลิมิเต็ดจากทรูมูฟเอชด้วยเช่นกัน

Infinix S4

อีก 1 รุ่น ที่เป็นเอนเทอร์เทนเมนต์โฟน จะเป็นรุ่นสุดฮิต คือ Smart 3 Plus ที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น สําหรับดูหนังฟังเพลง จอใหญ่ แบบวอเตอร์ดร็อป เอชดี 6.2 นิ้ว แบตอึด ในราคาเพียง 3,390 บาทเท่านั้น

 

อินฟินิกซ์ HOT7 Pro สามารถพร้อมให้จับจองความลื่นไหลของสาวกเกม ได้ตั้งแต่ 30 เมษายน 2562 นี้เป็นต้นไป

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อินฟินิกซ์ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-0363499

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top