PR News

เอชทีซี เผยโฉม Dot View Case ที่ล้ำสมัยมากขึ้น สามารถตอบสนองการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนได้เผยถึงนวัตกรรมการใช้งานของ Dot View Case ใหม่ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน Google PlayTM จากที่ก่อนหน้านี้เปิดตัวพร้อมกับ HTC One M8 และการใช้งานสุดล้ำที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบเวลาและอุณหภูมิบนหน้าจอ หรือรับข่าวสารและแจ้งเตือนจากระบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อความ อีเมล์ หรือสายเรียกเข้า

เอชทีซี เผยโฉม Dot View Case ที่ล้ำสมัยมากขึ้น

สามารถตอบสนองการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด

-สามารถดาวน์โหลดDot view app ได้ผ่านทาง Google PlayTM

clip_image002clip_image004clip_image006

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนได้เผยถึงนวัตกรรมการใช้งานของ Dot View Case ใหม่ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน Google PlayTM จากที่ก่อนหน้านี้เปิดตัวพร้อมกับ HTC One M8 และการใช้งานสุดล้ำที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบเวลาและอุณหภูมิบนหน้าจอ หรือรับข่าวสารและแจ้งเตือนจากระบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อความ อีเมล์ หรือสายเรียกเข้า ครั้งนี้กลับมาพร้อมลูกเล่นที่เหนือยิ่งขึ้นไปอีก โดยให้คุณสามารถปรับแต่งหน้าจอในสไตล์ของคุณเอง อาทิ วอลเปเปอร์ ฟีเจอร์ต่างๆ ที่สามารถรองรับการแจ้งเตือนได้มากขึ้นซึ่งจะมาเปลี่ยนชีวิตคุณให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือแม้กระทั่งฝาของ Case

ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถเลือกธีมหน้าจอได้ถึง 18 ธีม หรือจะเลือกรูปจากแกลลอรี่ทำให้คุณสามารถดีไซน์ Dot View Wallpaper ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นอย่าง ‘redial’ ที่มาช่วยให้คุณเข้าถึงการโทรล่าสุดถึงสามคนได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น เพียงแค่ปัดขึ้นที่หน้าจอเบาๆก็ทำได้อย่างง่ายดาย หรือหากต้องการเช็คการแจ้งเตือนอีเมล์ ข้อความ วอยซ์เมล์ หรือสายเรียกเข้า คุณยังสามารถปัดหน้าจอซ้ายขวาความเพื่อดูการแจ้งเตือนนั้นๆได้อีกด้วย นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถเลือกการตั้งค่าในโทรศัพท์ว่าต้องการให้แสดงหรือไม่แสดงให้เห็นถึงการโทรล่าสุดหรือไม่ หรือต้องการข้ามขั้นตอนการรักษาความปลอดภัย เพื่อเข้าใช้ตัวเครื่องได้อย่างสะดวกและเร็วทันใจมากขึ้นก็สุดแล้วแต่คุณต้องการ

###

เกี่ยวกับ เอชทีซี

เอชทีซี คอร์ปอเรชัน หรือ เอชทีซี ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1997 หนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ โดยมุ่งเน้นให้คนเป็นศูนย์กลางในการใช้งาน เอชทีซีสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการส่วนบุคคลให้ดีขึ้น เอชทีซีมีทั้งผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตภายใต้ระบบปฏิบัติการ HTC SenseTM เอชทีซีจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top