PR News

เอชทีซีส่ง HTC Desire 628 Dual SIM กับดีไซน์ทูโทนอันโดดเด่น

HTC Desire 628 dual Sim

เอชทีซีผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเปิดตัว HTC Desire 628 Dual SIM พร้อมกับดีไซน์สีสันสดใสอันโดดเด่นและประสิทธิภาพอันทรงพลัง

กรุงเทพฯ, 16 มิถุนายน 2559 – เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเปิดตัว HTC Desire 628 Dual SIM พร้อมกับดีไซน์สีสันสดใสอันโดดเด่นและประสิทธิภาพอันทรงพลังจากระบบประมวลผล octa-core processor และหน้าจอระดับ HD พร้อมกล้องหน้าและกล้องหลังที่รวดเร็วฉับไว ผนวกเข้ากับระแบบเสียงระดับรางวัลอย่าง HTC BoomSound™ ที่จะมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิงภายใต้รูปลักษณ์อันทันสมัย

มร.ไฟซาล สิทธิคี ประธานบริหาร เอชทีซี เอเชียใต้ กล่าวว่า “ในปัจจุบันผู้คนต้องการสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าแผ่นสีดำหรือสีขาวจากพลาสติกหรือแก้ว แต่คนส่วนใหญ่ต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์และในขณะเดียวกันยังต้องการเก็บบันทึกทุกช่วงจังหวะของชีวิตรวมถึงการฟังเพลงโปรด ดูวีดีโอหรือคาดหวังที่จะทำๆทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟนที่เครื่องนึงจะทำได้ซึ่งนั้นทำให้ HTC Desire 628 dual sim เครื่องนี้สามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประสิทธิการใช้งานและรูปลักษณ์ที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง”

HTC-Desire-628-dual-Sim-3

HTC Desire 628 dual Sim สไตล์อันโดดเด่น

สมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของแม่พิมพ์ในการผลิตสมาร์ทโฟนโดยมาพร้อมสีทูโทนที่ตัดกันอย่างโดดเด่นมีสไตล์ ภายใต้หน้าจอขนาด 5 นิ้วแบบไร้ขอบ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 สีได้แก่ โคบอลต์ไวท์ (Cobalt White) ที่มาพร้อมกับสัมผัสพื้นผิวมันเงาหรูหราเป็นประกาย และซันเซ็ทบลู (Sunset Blue) ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเบาโดยมีน้ำหนักเพียง 142 กรัมและบางถึง 70.9 มิลลิเมตร แต่ทว่ายังคงไปด้วยประสิทธิภาพอันน่าประหลาดใจ

ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกของ HTC Desire 628 Dual Simเท่านั้น ที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ยังมี HTC Theme ที่จะทำให้คุณสามารถปรับแต่งทุกอย่างบนหน้าจอได้ ไม่ว่าจะเป็น วอลเปเปอร์, ไอค่อน, ฟอนต์ หรือริงโทน เพื่อให้เข้ากับสไตล์หรืออารมณ์ และยังมีอีกนับร้อยแบบให้ได้เลือก มากไปกว่านั้น คุณยังสามารถสร้างธีมของคุณเองจากรูปภาพที่คุณชื่นชอบอีกด้วย HTC Theme จะเปลี่ยนสไตล์สมาร์ทโฟนของคุณให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

บันทึกทุกเหตุการณ์สำคัญ

เมื่อถึงเวลาที่ต้องบันทึกช่วงเวลาอันแสนวิเศษด้วย HTC Desire 628 Dual Simที่มาพร้อมกับกล้องหน้าและหลัง โดยกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายรูปแบบ high-resolution และบันทึกวิดีโอด้วยความละเอียด 1080p สูงสุด 30 fps หรือแม้การถ่ายรูปในที่แสงน้อย ก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยรูรับแสง f/2.0 และ BSI เซ็นเซอร์ อีกทั้ง คุณจะไม่พลาดทุกโอกาสในการถ่ายภาพ ด้วยความเร็วชัตเตอร์ 0.4 วินาที ในขณะที่ กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล สามารถใช้คำสั่งเสียงในการเซลฟี่และดูดีขึ้นไปอีก ด้วย Live Makeup

HTC-Desire-628-Dual-SIM-c

อีกระดับของระบบเสียงทรงพลัง

ฟังเพลงโปรดของคุณด้วย HTC Desire 628 Dual SIM’s BoomSound™ ที่จะดึงเอาอรรถรสในการฟังเพลง ดูหนัง และ เล่นเกมส์ ไปสู่อีกระดับด้วยเสียงร้องที่ชัดเจน, เบสที่ลึกและหนักแน่น และใส่ใจในทุกรายละเอียดของการฟัง ซึ่งเมื่อผนวกเข้ากับจอแสดงผลแบบ HD ขนาด 5 นิ้ว ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือกว่าเดิมในทุกๆ ด้าน

พลังงานที่ไม่สิ้นสุด

สุดยอดสมาร์ทโฟนนั้น จะต้องประกอบไปด้วยหน่วยประมวล, ความจุ และ แบตเตอรี่ ที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณ แสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างไหลลื่น HTC Desire 628 Dual SIMอัดแน่นมาด้วย 64-bit, ชิปประมวลผล octa-core 1.3 GHz มาพร้อมแรม 3GB, ความจุ 32GB มากับตัวเครื่อง ซึ่งหากยังไม่จุใจ ก็สามารถใส่ MicroSD การ์ดเพื่อได้ถึง 2TB เลยทีเดียว และยังมาพร้อมสายชาร์จ 5V/1.5A ที่พร้อมให้คุณออกจากบ้านโดยใช้เวลาอันน้อยนิด

HTC Desire 628 Dual Sim พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคา 7,190 บาทผ่านร้านขายมือถือชั้นนำทั่วประเทศมีให้เลือก 2 สีได้แก่ โคบอลต์ไวท์ (Cobalt White)และ ซันเซ็ทบลู (Sunset Blue)

Specification Desire 628 Dual Sim

ขนาด 14.69 x 7.09 x 0.81 เซนติเมตร (5.78 x 2.79 x 0.32 นิ้ว)
น้ำหนัก 142 กรัม
หน้าจอ 12.7 เซนติเมตร (5 inch), HD 720p (1280 x 720 pixels)
CPU Octa-Core ความเร็ว 1.3 GHz
Platform Android with HTC Sense
SIM card type รองรับ 2 ซิม แบบ Dual Nano SIM
Network 4G LTE
หน่วยความจำ ROM : 32 GB/ RAM 3GB เพิ่ม microSD ได้สูงสุด 2 TB
เชื่อมต่อ Bluetooth 4.1, Wi-Fi : 802.11 b/g/n (2.4GHz)
ระบบเสียง HTC BoomSound profile for headset
กล้อง Main camera : 13 MP, autofocus, BSI sensor, 1080p video recording
Front camera : 5 MP, BSI sensor, 1080p video recording
Battery 2200mAh

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top