PR News

Haier Inspire Future Dreams ช้อปสุดคุ้ม ลุ้นเชียร์ติดขอบสนาม  Thailand Open 2023

ไฮเออร์ จัดกิจกรรม Haier Inspire Future Dreams ช้อปสุดคุ้ม ลุ้นเชียร์ติดขอบสนาม Thailand Open 2023 พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย

ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า จัดกิจกรรม Haier Inspire Future Dreams ช้อปสุดคุ้ม ลุ้นเชียร์ติดขอบสนาม เชิญชวนลูกค้าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ และของพรีเมียมอีกมากมาย อีกทั้งยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นเข้าชมการแข่งขัน Thailand Open 2023 เพื่อส่งเสริมและตอกย้ำกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เก็ตติ้งของไฮเออร์ในปีนี้

ซึ่งกติกาการเข้าร่วมกิจกรรม  Haier Inspire Future Dreams ช้อปสุดคุ้ม ลุ้นเชียร์ติดขอบสนาม คือ เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ทุก ๆ 50,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชคทันที 1 สิทธิ์ เพื่อสะสมสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 8 แสนบาท ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 (สามารถรวมใบเสร็จเพื่อสะสมสิทธิ์ได้ตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม) กิจกรรมจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 และหมดเขตวันที่ 30 เมษายน 2566 โดยรางวัลต่าง ๆ มีตั้งแต่ รถจักรยานยนต์ HONDA WAVE 110 ซีซี ทองคำแท่ง และบัตรเข้าชมการแข่งขัน Thailand Open 2023 รวมกว่า 300 รางวัล 

Haier Inspire Future Dreams

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม ช้อปสุดคุ้ม รับทันทีของพรีเมียมยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งแถมเยอะ รับของรางวัลสุดพรีเมียมของไฮเออร์ทันทีเมื่อซื้อสินค้า โดยมีรายละเอียดดังนี้

ซื้อครบ 5,000 บาท รับทันทีเสื้อไฮเออร์ มูลค่า 300 บาท

ซื้อครบ 10,000 บาท รับทันทีร่มด้ามยาวไฮเออร์ มูลค่า 500 บาท

ซื้อครบ 20,000 บาท รับทันทีชุดหม้อ 3 ชิ้นไฮเออร์ มูลค่า 900 บาท

ซื้อครบ 35,000 บาท รับทันทีกระเป๋าเดินทางล้อลากไฮเออร์ มูลค่า 2,500 บาท

ซื้อเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รุ่น VIP, VFA, VFRA, VXAA Series รับฟรีเครื่องฟอกอากาศ รุ่น KJF235KAAA มูลค่า 2,990 บาท (ลงทะเบียนผ่าน LINE : @HaierThailand เท่านั้น)

มร.ติง กุ้ยเจี้ยน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าสำหรับปีนี้ Haier ยังคงเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก โดยเราได้อันดับหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ระดับโลก จากยูโรมอนิเตอร์อินเตอร์เนชันแนล (Euromonitor International) รางวัล 14 ปีซ้อน อีกทั้งยังมียอดขายเครื่องปรับอากาศอันดับหนึ่งของประเทศในปี 2565 ในแง่ปริมาณตัวเครื่องกว่า 410,000 เมื่อได้เห็นกระแสตอบรับที่ดีเช่นนี้ เราจึงถือโอกาสจัดกิจกรรม  ช้อปสุดคุ้ม ลุ้นเชียร์ติดขอบสนาม Thailand Open 2023 เพื่อเน้นกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เอาใจแฟนกีฬามากขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรม ช้อปสุดคุ้ม รับทันทีของพรีเมียมยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งแถมเยอะ มาเพิ่มความสนุกคูณสอง ด้วยของรางวัลอีกมากมาย โดยเรามั่นใจว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าอีกเช่นเคย

สามารถติดตามรายละเอียดของรางวัลและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมได้ ที่นี่

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save