PR News

Samsung เผยธีม Galaxy Studio ใหม่! ในสไตล์ “Neon Summer Paradise” พร้อมเวิร์คช็อปถ่ายภาพฟรี!

Galaxy Studio ภายใต้แนวคิด “Where Innovation Meets Inspiration”

ซัมซุงพร้อมส่งกิจกรรมน่าสนใจกับเวิร์คช็อปถ่ายภาพ ที่เข้าร่วมได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. ณ Galaxy Studio ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 10 มิ.ย. 2561

หลังจากที่ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Studio ไปเมื่อไม่นาน กลับมาคราวนี้มาพร้อมกับธีมใหม่และเปิดให้ผู้คนเข้าร่วม กิจกรรมน่าสนใจกับเวิร์คช็อปถ่ายภาพ (Photography Workshop) ในโซนกาแลคซี่สตรีท ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 10 มิ.ย. 2561

ซัมซุง ผุดธีม “Galaxy Studio” ใหม่ในสไตล์ทรอปิคอล “Neon Summer Paradise”

ชวนเหล่ามิลเลนเนียลแชะรูปสุดคูลท่ามกลางแสงไฟนีออน

พร้อมเวิร์คช็อปถ่ายภาพเสาร์-อาทิตย์ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย!

Galaxy Studio ภายใต้แนวคิด “Where Innovation Meets Inspiration”

เผย Galaxy Studio ภายใต้แนวคิด Where Innovation Meets Inspiration” ล่าสุด ซัมซุงนำเสนอธีมการตกแต่งใหม่ในสไตล์ทรอปิคอล สุดคูล Neon Summer Paradise” เน้นมุมถ่ายภาพให้เหล่าสาวกมิลเลนเนียลที่เข้ามาแฮงก์เอ้าท์ได้เล่นใหญ่โพสต์ท่าสวยๆ ไปกับแสงไฟนีออนสีสันสดใส พร้อมส่งกิจกรรมน่าสนใจกับเวิร์คช็อปถ่ายภาพ (Photography Workshop) ในโซนกาแลคซี่สตรีท เปิดโอกาสยกระดับความสนุกให้กับการถ่ายภาพแก่ผู้สนใจได้เรียนรู้วิธีการถ่ายรูปแบบกึ่งมืออาชีพ รวมถึงการใช้งานฟีเจอร์ไฮไลท์สุดว้าวของกล้องบนสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอส 9 / เอส 9 พลัส ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ พร้อมข้อเสนอสมาร์ทโฟนและแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษแก่ผู้บริโภค สามารถเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมสุดล้ำในโซนต่างๆ ภายใน “กาแลคซี่ สตูดิโอ” ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 10 มิ.ย. 2561

โดยในเวิร์คช็อปถ่ายภาพ นอกจากจะเน้นให้ผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียลได้เรียนรู้เทคนิคการถ่ายรู้แบบช่างภาพมือโปรแล้วยังส่งเสริมให้สามารถสร้างสไตล์การถ่ายรูปให้ออกมาสวยเด่นเฉพาะตัว และสามารถเก็บทุกโมเมนต์สำคัญแบบสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์ นำเสนอผ่านธีมพิเศษต่างๆ หลากหลายเปลี่ยนไปไม่ซ้ำกันทุกสัปดาห์ อาทิเช่น Unseen Difference, Food & Dessert, Cool Portrait, Street และ Light Graffiti สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 15:00 น. – 17:00 น. และ อาทิตย์ เวลา 18:00 น. – 20:00 น. เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 19 พฤษภาคม – 9 มิถุนายนนี้!

 

Galaxy Studio ภายใต้แนวคิด “Where Innovation Meets Inspiration”

สำหรับรูปแบบการนำเสนอ “กาแลคซี่ สตูดิโอ” ธีมใหม่ “Neon Summer Paradise” เปิดพื้นที่ถ่ายรูปกับฉากสุดคูลด้วยสีสันสดใสของแสงไฟนีออน เล่าเรื่องราวของความสดใสในเขตช่วงหน้าร้อนในสไตล์ทรอปิคอล ให้สาวกมิลเลนเนียลโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบดราม่าขั้นสุดไปกับพร็อพต่างๆ พร้อมลิ้มลองเมนูพิเศษ “ไอศกรีมโยเกิร์ตเรืองแสง” ที่เสิร์ฟเฉพาะในงานนี้เท่านั้น จาก “Tiny Ball Ice-cream Cafe” สุดแนว พิเศษ! ในโซนกาแลคซี่สตรีท ยังเปิดกาแลคซี่คลับ (Galaxy Club)  ให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมสามารถใช้พื้นอย่างอิสระเพื่อนั่งฟังเพลงชิลล์ๆ จากไลฟ์ดีเจ ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ ในเวลา 19:00 น.– 20:30 น. รวมถึงดนตรีเพราะๆ จากแบรนด์อะคูสติกทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ในเวลา 16:00 น. – 18:30 น.

 

Galaxy Studio ภายใต้แนวคิด “Where Innovation Meets Inspiration”

นอกจากนี้ “กาแลคซี่ สตูดิโอ” ยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษมากมายถึง 3 ต่อ โดยผู้เยี่ยมชมสามารถแลกรับของที่ระลึกได้ฟรี! เพียงสะสมแสตมป์ 3 ดวงขึ้นไปใน Galaxy Passport และทำการลงทะเบียนที่ Samsung Kiosk ภายในงานโดยหลังจากลงทะเบียน ต่อที่ 1 สามารถลุ้นรับสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอส 9 ฟรี! ต่อที่ 2 สามารถแลกรับถุงผ้ารักโลก (Samsung Eco Bag) หรือแลกรับ *คูปองเมนูขนมและเครื่องดื่มสุดคูลดีไซน์พิเศษที่ Galaxy Café เฉพาะในกาแลคซี่สตูดิเท่านั้น และต่อที่ 3 สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรกที่ลงทะเบียนกับกาแลคซี่ สูดิโอ จะได้รับคูปองมูลค่า 500 บาท เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าในหมวด Gear และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ได้ที่ ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์ สาขาสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น!

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและร่วมกิจกรรมสนุกได้มากมายที่ “กาแลคซี่ สตูดิโอ” โดยเปิดให้บริการระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มิ.ย. 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร: 0-2689-3232 โทรศัพท์บ้านโทรฟรี 1800-29-3232 แฟกซ์ 0-2689-3298 www.samsung.com/th

*เมนูพิเศษใน Galaxy Café มีจำนวนจำกัด ทางซัมซุงขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save