PR News

FLIXER บันเทิงญี่ปุ่น สุดมันส์!! ตั้งเป้าครองใจคนรักคอนเทนต์ญี่ปุ่นทุกแนว

Flixer

FLIXER รวมสุดยอดบันเทิงครบทุกแนว ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น เอาใจคอบันเทิงญี่ปุ่นทุกวัย ดูได้จุใจ ทั้งซีรีส์การ์ตูน ฮีโร่ในดวงใจ ที่ยกขบวนมาให้ความบันเทิงบนมือถือ

FLIXER (ฟลิกเซอร์) รวมสุดยอดสารพันบันเทิงครบทุกอรรถรส ครบทุกแนว ลิขสิทธิ์ถูกต้องส่งตรงจากญี่ปุ่น เอาใจคอบันเทิงญี่ปุ่น ทุกวัย  ดูได้จุใจ ทั้งซีรีส์การ์ตูน รวมถึง ฮีโร่ในดวงใจดังๆ ที่ยกขบวนมาให้ความบันเทิงบนมือถือ

ไฮไลท์สุดพิเศษ ฉลองเปิดตัวแอพฯ FLIXER คุณจะได้รับชม กันดั้มบิลด์ไดเวอร์ และมาสค์ไรเดอร์บิลด์ ตอนล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นครบตอน พร้อมรายการบันเทิงครบองค์ ทั้งละคร รายการวาไรตี้ รายการพาชิมพาเที่ยว ที่จะมีมาให้ชมเต็มอิ่มกันเร็วๆ นี้ อัพเดทใหม่ทุกเดือน รับประกันความมันส์ตลอด 24 ชั่วโมง ‘อุลตร้าแมนรูบ’ ทีวีซีรีส์ ล่าสุดที่กำลังฮิตมาก บนแอพฯ ฟลิกเซอร์ พร้อมกันกับตอนที่ออนแอร์ในญี่ปุ่น รวมถึงรายการวาไรตี้สุดฮิตส่งตรงจากญี่ปุ่น ซึ่งหาชมได้เฉพาะในแอพฯ ฟลิกเซอร์เท่านั้น!! 

FLIXER

FLIXER ยังร่วมกับเอไอเอส มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS

สามารถรับชม คอนเทนต์พิเศษจากทาง ฟลิกเซอร์  ผ่าน AIS PLAY ได้ฟรี และลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Mao Mao AIS PLAY  (9 บาท / วัน) ก็สามารถรับชม ฟลิกเซอร์ พร้อมเน็ตฟรีไม่อั้น สมัครกด *777*7301 # โทรออก

พร้อมกันนี้ ฟลิกเซอร์ ยังถือเป็น อีกหนึ่งคอนเทนต์แพลตฟอร์ม ที่เปิดรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ (User Generated Content) ที่ชื่นชอบทุกๆประเภทคอนเทนต์จากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นรายการพาเที่ยว พาชิม รายการบันเทิงวาไรตี้ต่างๆที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรกับฟลิกเซอร์ ได้แล้ววันนี้  โดยผู้สร้างสรรคอนเทนต์สามารถสร้างรายได้ด้วยการแบ่งผลกำไรจากการขายโฆษณาใน ฟลิกเซอร์  ดังนั้น ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ E-mail: Contact@flixerapp.com 

คุณเอกชัย เจริญพัฒนมงคล, กรรมการบริหาร บ.ฟลิกเซอร์ จำกัด กล่าวว่า ‘แอพพลิเคชัน ฟลิกเซอร์ เราได้เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาเพื่อทดลองตลาดและหากลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางเราได้มีการพัฒนาแอปพลิเคชันนี้ เพื่อปรับฟังค์ชันต่างๆรวมถึงการคัดสรรคอนเทนต์ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายมาโดยตลอดทำให้ฟลิกเซอร์มียอดการดาวน์โหลดเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้มียอดดาวน์โหลดถึงกว่า 350,000 และคาดว่าสิ้นปีนี้ยอดดาวน์โหลดน่าจะทะลุ 500,000’

คุณเจษฎาพงษ์ เจรียงประเสริฐ, Content Acquisition Manager, ฝ่ายรายการต่างประเทศ จาก บ.เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] พาร์ทเนอร์รายใหญ่เจ้าแรก ที่เป็นผู้คัดสรรและสนับสนุนคอนเทนต์ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศญี่ปุ่น ให้กับฟลิกเซอร์ กล่าวว่า ‘ในฐานะที่ เดกซ์ บริษัทผู้นำเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ด้านคอนเทนต์ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น เป็นพันธมิตรที่คัดสรรและสนับสนุนเรื่องคอนเทนต์ให้กับแอพฯ ฟลิกเซอร์ นั้น เราทำหน้าที่เป็นคนกลางที่คอยประสานงานกับเจ้าของคอนเทนต์จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อขอลิขสิทธิ์เหล่านี้มาไว้บนแอพฯ ที่ผ่านมานั้น เราจะเน้นการนำเสนอ การ์ตูน และทีวีซีรีส์ ของเหล่าบรรดาฮีโร่ อาทิ  อุลตร้าแมน, มาสค์ไรเดอร์, กันดั้ม, เลิฟไลฟ์! สคูไอดอลโปรเจกต์ ฯลฯ 

และด้วยจุดแข็งของ เดกซ์ ในเรื่องการสรรหาสุดยอดคอนเทนต์จากญึ่ปุ่น  เราได้เตรียมนำคอนเทนต์ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น ในอีกหลากหลายประเภทมาไว้ในแอพฯ ฟลิกเซอร์ ทั้ง ทีวีซีรีส์ ละครฮิต (J-Drama) อาทิ รีเทค ละครแนวไซไฟน่าพิศวงชวนติดตาม ละครแนวดราม่า ชวนให้คุณร่วมติดตามประสบการณ์ชีวิตของตัวละคร ที่แปรเปลี่ยนไปตามสถานีรถไฟในโอซากา เรื่อง โอซาก้า ลูป ไลน์  รายการวาไรตี้ แนวพาเที่ยวพาชิมร้านเด็ด เมืองดังของญี่ปุ่น โดยนักชิมชื่อดัง อิชิจัง  รายการวาไรตี้สุดฮา แบดไนท์ ทริป แอนด์ เรชอีพี ซึ่งจะมีอัพเดทรายการใหม่ๆให้คนรักญี่ปุ่นได้ดูกันเต็มอิ่มอีกเพียบ  ชมได้แบบครบตอน คุณภาพชัด และถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งรายการต่างๆเหล่านี้ คุณไม่สามารถหาชมได้ที่ไหน นอกจากในแอพฯ ฟลิกเซอร์ เท่านั้นคุณเจษฎาพงษ์ กล่าวเสริม 

FLIXER

‘และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวแอพฯ ฟลิกเซอร์ ทางเดกซ์ ได้นำคอนเทนต์ ทีวีซีรีส์ฮีโร่ล่าสุด‘อุลตร้าแมนรูบ’ ที่กำลังฮิตมากในญี่ปุ่น มาให้ชมในแอพฯ ฟลิกเซอร์พร้อมกับตอนที่ออกอากาศตามญี่ปุ่นแบบติดๆในทุกวันเสาร์ เริ่มเสาร์ที่ 6 ตุลาคม นี้ เป็นต้นไป และรวมถึงละคร รายการต่างๆที่กล่าวถึงมานั้น ก็จะได้รับชมอย่างเต็มอิ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เช่นกัน ‘ คุณเจษฎาพงษ์ กล่าวเสริม

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน ฟลิกเซอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ http://flixerapp.com/download 

และติดตามข่าวสารอัพเดทของคอนเทนต์บันเทิงญี่ปุ่นได้ที่

Facebook.com/FLIXERAPP 

Youtube channel

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top